ช็อก! อดีตกองหลังอาร์เซน่อล “ติดเชื้อ HIV”

ช็อก! วงการลูกหนัง เอ็มมานูเอล เอบูเอ้ อดีตปราการหลังของอาร์เซน่อล ติดเชื้อ HIV หลังเข้ารับการตรวจร่างกายเพื่อย้ายซบ ลิมาสซอล สโมสรในประเทศไซปรัส ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวได้รับการยืนยันจาก เทคิน บิรินชี เอเยนต์ของนักเตะเอง

แบ็กขวาชาวไอเวอรี่โคสต์วัย 34 ปี เคยสร้างชื่อกับ “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ในระหว่างปี 2004 – 2011 ก่อนพเนจรไปค้าแข้งอีกหลายสโมสร ล่าสุดระหว่าง เอบูเอ้ เข้าตรวจร่างกายเพื่อย้ายไปร่วมทีมดังของไซปรัสเจ้าตัวถูกค้นพบเชื้อ HIV และเตรียมเดินทางเข้าตรวจร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้งที่ประเทศอังกฤษ

คำยืนยันเรื่องดังกล่าวจาก เทคิน บิรินชี บอกกับสำนักข่าว Goal ว่า “ความเข้มข้นของเลือดเอบูเอ้สูงมาก ตอนนี้เขาอยู่ในอังกฤษแล้ว และเขาจะเข้ารับการตรวจเช็คในวันนี้” 

 

 

 

Cr. GoalDaily Mail

 

 

 

 


โหลดดิ! รอไร?

     

จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต! ความไม่เท่าเทียม สหรัฐอเมริกา สองมาตรฐาน ?

จากกรณีการเสียชีวิตของ จอร์จ ฟลอยด์ ที่เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา โดยเฉพาะกับชนกลุ่มน้อย ส่งผลให้ตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา สถิติด้านสิทธิมนุษยชน

วง Crescendo รุ่นแรกประกาศกลับมาอีกครั้ง!! หลังแยกย้ายกันไปกว่า 10 ปี

(04/06/63) เฟซบุ๊ค เอกพงศ์ เชิดธรรม ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับการกลับมาของ วง Crescendo รุ่นแรกว่า “#วงCRESCENDO รุ่นแรกกลับมาแล้วนะคับ

รัศมีแข โพสต์ภาพสุดซึ้ง “หวังว่าคุณจะเห็นความรักมากกว่าความแตกต่างในสีผิว”

รัศมีแข จากกรณีที่ทั่วโลกแห่แชร์คลิป ตำรวจผิวขาวเข้าจับคุม George Floyd (จอร์จ ฟลอยด์) ชายผิวสี โดยการกดทับ รัดคอจนทำให้ถึงแก่ความตาย

ปังมากแม่ชม! ชมพู่ อารยา กับเซ็ตสีแดงแรงฤทธิ์ โชว์แผ่นหลัง บอกเลยแซ่บมาก

แม่ชม หูยยย เรียกได้ว่า สวยตาแตกเลยทีเดียวก็ว่าได้ สำหรับคุณแม่ลูกแฝดอย่าง ชมพู่ อารยา ที่มีลูกน้อยสุดน่ารัก และกำลังเป็นกระแสมาแรงในโลกโซเชียลตอนนี้

ทฤษฎีสมคบคิด อาจมีกลุ่มหนุนทรัมป์ปั่นทวิตเตอร์ โยงจีนสร้างโควิด

ทฤษฎีสมคบคิด สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า มีงานวิจัยพบว่ามีกลุ่มผู้ใช้งาน ทวิตเตอร์ ราว 30 กลุ่ม ที่อ้างตัวว่าเป็นผู้สนับสนุนโดนัลด์ ทรัมป์