นิวเบ็คแฮม! “น้องคอร์บิ้น” สุดยอด “แข้งเด็กไทยตัวฉกาจ” สังกัดแมนฯยูไนเต็ด

ถือเป็นปรากฏการณ์เลยก็ว่าได้สำหรับวงการฟุตบอลบ้านเราพบเด็กลูกครึ่งเชื้อสายไทยนาม “คอร์บิ้น สก็อต เมอร์เรย์” กำลังจรัสแสงอยู่ในทีมเยาวชนของสโมสรดัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บอกเลยไม่ใช่แค่ใบหน้าอันคมเข้มหล่อเหลาแต่ทักษะฟุตบอลของเจ้าหนูรายนี้โดดเด่นจนถูกดันขึ้นไปเล่นในรุ่นอายุที่สูงกว่าแล้วด้วย

สำหรับข้อมูลคร่าวๆของ “น้องคอร์บิ้น” มีคุณแม่เป็นชาวไทย นักฟุตบอลเยาวชนตำแหน่งมิดฟิลด์ ปัจจุบันสังกัดสโมสรแมนฯยูไนเต็ด ชุดอายุไม่เกิด 10 ปี (Manchester United U10) และเพิ่งถูกดันขึ้นไปเล่นในทัวร์นาเมนต์รุ่นอายุไม่เกิน 11 ปี และถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดคอร์บิ้นจะเลื่อนชั้นตามสเต็ปและมีโอกาสขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ในอนาคต

เอาล่ะ! จากนี้ไปเราน่าจะได้เห็นข่าวคราวของ “น้องคอร์บิ้น” Corbyn Scott Murry ตามสื่อต่างๆมากขึ้น และเชื่อว่าแฟนบอลกำลังตื่นตาตื่นใจที่จะได้เห็นนักเตะเชื้อสายไทยแท้ๆไปวาดลวดลายในทีมชุดใหญ่ของสโมสรที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก Keep Fighting Corbyn!!!

 

ลีลาการยิงจุดโทษและฟรีคิกแบบ “เบ็คแฮม”

คอร์บิ้นคนไหนลองฟังจากเสียงคุณโฆษกชาว italian ดูนะคะ .. คือ ชัดเจนมาก “คอ-ระ-บิ้น” 😆

โพสต์โดย Kiana & Corbyn เมื่อ วันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2018

 

คอร์บิ้นยิงประตูที่ Camp Nou, Barcelona ประเทศสเปนครับผม

โพสต์โดย Kiana & Corbyn เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน 2016

 

นักเตะเชื้อสายไทย “น้องคอร์บิ้น” ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

 

 

Cr. Kiana & Corbyn

ผู้รับเหมารับผิดชอบ!ชายขับ แกร๊บ ร่วง ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ

ถนนทรุด จากกรณีเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2563 เวลาประมาณ 19.30น. ได้เกิดเหตุรถมอเตอร์ไซค์ ชายขับส่ง แกร๊บ ตกหลุมจากเหตุ ถนนทรุดบริเวณ

อนาคตใหม่ ชี้ ครบ 1 ปี ลงนามสัตยาบัน ยึดมั่นอุดมการณ์สานต่อกับ พรรคก้าวไกล

31 มีค. 63 เพจพรรค อนาคตใหม่ โพสต์ภาพและข้อความ ว่า ครบรอบ 1 ปี ลงนามสัตยาบัน อนาคตใหม่ 54 ส.ส. ยังยึดมั่นอุดมการณ์สานต่อภารกิจ

นายกฯ ลั่นไม่ยกเลิก พ.ร.ก.ฉุกเฉิน สั่งมท.พิจารณาปิดจังหวัดติดเชื้อ

นายกฯ ยืนยันไม่ยกเลิกแผน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน สั่งมหาดไทยพิจารณาปิดการเดินทางเข้าออกพื้นที่จังหวัดผู้ติดเชื้อโควิด-19 จำนวนมากเนื่องจากมีความเสี่ยง

เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ออกจากการกักกันตัว หลังติด โควิด19 ไม่รุนแรง

โควิด19 ตอนนี้ เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ แห่งเวลส์ได้ออกจากการกักกันตัวแล้ว หลังจากการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ โควิด19 หรือ ไวรัสโคโรน่า เมื่ออาทิตย์ก่อน

แห่ช่วย! ลุงวินจยย. ขอข้าววัดประทังชีวิต วิ่งทั้งวันได้เที่ยวเดียว

ชาวเน็ตแห่ช่วยเหลือ ลุงวินจยย. ขอข้าววัดประทังชีวิตตนเองและครอบครัว วิ่งทั้งวันได้เที่ยวเดียว ล่าสุดขอเงินรับเงินบริจาคแล้ว