โปรแกรมบอลโลก รัสเซีย – ซาอุฯ วิเคราะห์บอลโลก 2018 พรีวิว 14 มิ.ย. 61

โปรแกรมบอลโลกคู่แรกระหว่างเจ้าภาพ รัสเซีย พบ ซาอุดิอาระเบีย วันที่ 14 มิ.ย. 2561 ตามเวลาประเทศไทยเริ่ม 22.00 น. วิเคราะห์บอล พรีวิว รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม ผลบอลแม่นๆจากเซียนของวงการ

ฟุตบอลโลก 2018 จะเริ่มขึ้นในวันที่ 14 มิ.ย. 2561 คู่เปิดสนาม รัสเซีย (เจ้าภาพ) พบ ซาอุฯ ดูบอลสด ณ สนามลุชนิคี สเตเดียม กรุงมอสโก ตรวจสอบโปรแกรมบอลทุกคู่ ตารางการแข่งขัน – ถ่ายทอดสด

วิเคราะห์บอล พรีวิวเกม รัสเซีย – ซาอุ 14 มิ.ย. 2561

สถิติการพบกันของทั้ง 2 ทีม : ซาอุ ชนะ รัสเซีย 4-2 (ฟุตบอลอุ่นเครื่อง ปี 1993) 

รัสเซีย – “หมีขาว” อุ่นเครื่อง 5 เกมก่อนนี้ไม่ชนะใครเลย แต่ด้วยความเป็นเจ้าบ้านย่อมได้เปรียบ แนวรุกค่อนข้างจัดจ้านทั้ง เดนนิส เชรีเชฟ, อลัน ซาโกเยฟ และฟีดอร์ สโมลอฟ งานนี้เชื่อมีทีเด็ดซ่อนอยู่ให้เซอร์ไพรส์แน่นอน

ผลงาน 5 นัดล่าสุด

เสมอ ตุรกี 1-1 (อุ่นเครื่อง)

แพ้ ออสเตรีย 0-1 (อุ่นเครื่อง)

แพ้ ฝรั่งเศส 1-3 (อุ่นเครื่อง)

แพ้ บราซิล 0-3 (อุ่นเครื่อง)

เสมอ ญี่ปุ่น 3-3 (อุ่นเครื่อง)

 

ซาอุดิอาระเบีย – ทีมเศรษฐีน้ำมันถือว่าเตรียมทีมมาดี ผลงานการอุ่นเครื่องก็ไม่ขี้เหร่ชนะถึง 2 เกม นักเตะตัวหลักจากสโมสรในประเทศ ร่วมกับแข้งจาก ลาลีก้า อาทิ ซาลีม อัล เดาซารี, ยะห์ยา อัล ชิห์รี, ฟาฮัด อัล มุวาลัด พร้อมลงสนามเต็มสูบ

ผลงาน 5 นัดล่าสุด

แพ้ เยอรมนี 1-2 (อุ่นเครื่อง)

แพ้ เปรู 0-3 (อุ่นเครื่อง)

แพ้ อิตาลี 1-2 (อุ่นเครื่อง)

ชนะ กรีซ 2-0 (อุ่นเครื่อง)

ชนะ แอลจีเรีย 2-0 (อุ่นเครื่อง)

ทีเด็ดจากเซียน : จากโปรแกรมบอล ของทุกทีมที่ค่อนข้างหินเกมแรกจึงสำคัญสุดๆ  งานนี้แลกหมัดกันมันหยด เชื่อทั้งสองทีมไม่อยากแพ้เกมเปิดสนามฟุตบอลโลก 2018 ฟันธงให้เลยว่าออกเสมอแบบมีสกอร์จ้า

 

ผลบอลที่คาด – รัสเซีย 1- 1 ซาอุฯ

 

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง