โปรแกรมบอลโลก รัสเซีย – ซาอุฯ วิเคราะห์บอลโลก 2018 พรีวิว 14 มิ.ย. 61

โปรแกรมบอลโลกคู่แรกระหว่างเจ้าภาพ รัสเซีย พบ ซาอุดิอาระเบีย วันที่ 14 มิ.ย. 2561 ตามเวลาประเทศไทยเริ่ม 22.00 น. วิเคราะห์บอล พรีวิว รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม ผลบอลแม่นๆจากเซียนของวงการ

ฟุตบอลโลก 2018 จะเริ่มขึ้นในวันที่ 14 มิ.ย. 2561 คู่เปิดสนาม รัสเซีย (เจ้าภาพ) พบ ซาอุฯ ดูบอลสด ณ สนามลุชนิคี สเตเดียม กรุงมอสโก ตรวจสอบโปรแกรมบอลทุกคู่ ตารางการแข่งขัน – ถ่ายทอดสด

วิเคราะห์บอล พรีวิวเกม รัสเซีย – ซาอุ 14 มิ.ย. 2561

สถิติการพบกันของทั้ง 2 ทีม : ซาอุ ชนะ รัสเซีย 4-2 (ฟุตบอลอุ่นเครื่อง ปี 1993) 

รัสเซีย – “หมีขาว” อุ่นเครื่อง 5 เกมก่อนนี้ไม่ชนะใครเลย แต่ด้วยความเป็นเจ้าบ้านย่อมได้เปรียบ แนวรุกค่อนข้างจัดจ้านทั้ง เดนนิส เชรีเชฟ, อลัน ซาโกเยฟ และฟีดอร์ สโมลอฟ งานนี้เชื่อมีทีเด็ดซ่อนอยู่ให้เซอร์ไพรส์แน่นอน

ผลงาน 5 นัดล่าสุด

เสมอ ตุรกี 1-1 (อุ่นเครื่อง)

แพ้ ออสเตรีย 0-1 (อุ่นเครื่อง)

แพ้ ฝรั่งเศส 1-3 (อุ่นเครื่อง)

แพ้ บราซิล 0-3 (อุ่นเครื่อง)

เสมอ ญี่ปุ่น 3-3 (อุ่นเครื่อง)

 

ซาอุดิอาระเบีย – ทีมเศรษฐีน้ำมันถือว่าเตรียมทีมมาดี ผลงานการอุ่นเครื่องก็ไม่ขี้เหร่ชนะถึง 2 เกม นักเตะตัวหลักจากสโมสรในประเทศ ร่วมกับแข้งจาก ลาลีก้า อาทิ ซาลีม อัล เดาซารี, ยะห์ยา อัล ชิห์รี, ฟาฮัด อัล มุวาลัด พร้อมลงสนามเต็มสูบ

ผลงาน 5 นัดล่าสุด

แพ้ เยอรมนี 1-2 (อุ่นเครื่อง)

แพ้ เปรู 0-3 (อุ่นเครื่อง)

แพ้ อิตาลี 1-2 (อุ่นเครื่อง)

ชนะ กรีซ 2-0 (อุ่นเครื่อง)

ชนะ แอลจีเรีย 2-0 (อุ่นเครื่อง)

ทีเด็ดจากเซียน : จากโปรแกรมบอล ของทุกทีมที่ค่อนข้างหินเกมแรกจึงสำคัญสุดๆ  งานนี้แลกหมัดกันมันหยด เชื่อทั้งสองทีมไม่อยากแพ้เกมเปิดสนามฟุตบอลโลก 2018 ฟันธงให้เลยว่าออกเสมอแบบมีสกอร์จ้า

 

ผลบอลที่คาด – รัสเซีย 1- 1 ซาอุฯ

 

ดีเจนุ้ย สุดฟิน!! แจ็คสัน หวัง ตอบกลับวิดีโอคอล

เรียกได้ว่า ดีเจนุ้ย ถือเป็นแฟนคลับของ แจ็คสัน หวัง ที่มีบุญที่สุดในวินาทีนี้ เพราะก่อนหน้านี้ที่ แจ็คสัน หวัง มีทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทย แจ็คสัน หวัง

ช็อก! ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ หนุ่มแกร๊บ มอเตอร์ไซด์ร่วงไปทั้งคัน บาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า เกิดเหตุพื้น ถนนทรุด จนแกร๊บหนุ่มเคราะห์ร้ายที่ขับมอเตอร์ไซด์ร่วงตกลงไปทั้งคัน บริเวณถนนมุ่งหน้าแจ้งวัฒนะหลักสี่

รับผิดชอบสังคม! ฮอนด้า ชี้พนง.ติด โควิด19 กักตัวเองหลังกลับจากบราซิล

โควิด19 บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี เซ้าท์อีสท์ เอเชีย จำกัด ศูนย์วิจัยและพัฒนารถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ของฮอนด้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พลังสามัคคี ! 5 เหตุผลนำพาโลกสู่ชัยชนะเหนือ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวเผยแพร่บทความ เกี่ยวกับสถานการณ์การระบาดใหญ่โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19 อาจเป็นความท้าทาย

ผู้เชี่ยวชาญสหรัฐฯ คาด ผู้เสียชีวิต โควิด19 อาจพุ่งถึง 1 ราย

โควิด19 สถาบันโรคติดต่อและโรคภูมิแพ้แห่งชาติสหรัฐ เผยว่า ผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัส โควิด19 อาจมีมากถึง 100,00 ราย และในตอนนี้ผู้เสียชีวิต