อังเดรโกเมส ผ่าตัดเรียบร้อย หลังเจ็บหนักถูก ซอน เฮือง มิน เสียบเกม เอฟเวอร์ตัน 1-1 สเปอร์ส

เอฟเวอร์ตัน สโมสรฟุตบอลของ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ แถลงถึงอาการของ อังเดรโกเมส กองกลางวัย 26 ปี ชาวโปรตุเกส ว่า ได้เข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บกระดูกข้อเท้าหักเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ผ่าน โดยคาดว่า เจ้าตัวจะต้องรักษาตัวอย่างน้อย 6 เดือน ถึง 1 ปี

ทั้งนี้ อังเดร โกเมส นักเตะของทีมท็อฟฟี่สีนํ้าเงินได้รับบาดเจ็บหนักถึงขั้นข้อเท้าหักจากจังหวะปะทะกับ ซอน เฮือง มิน กับ แซร์ช โอลิเยร์ ของทีมไก่เดือยทอง ท็อตแนมฮอตสเปอร์ ในเกมพรีเมียร์ลีก เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ที่จบลงด้วยการเสมอกันไป 1 ต่อ 1

สำหรับอุบัติเหตุรุนแรงและน่ากลัวในสนามที่เกิดขึ้นกับ โกเมส สร้างความตกใจให้กับคนทั้งสนาม โดยเฉพาะ ซอน เฮือง มิน ที่แม้จะถูกใบแดงลงโทษแล้ว แต่เจ้าตัวยังรู้สึกผิดจนร้องไห้ออกมาในสนาม รวมถึงแสดงอาการขอโทษ โกเมส หลายครั้ง

เตือนภัย! ระดับ3 ภูเขาไฟซินาบุง ปะทุแนะประชาชนระวังควันพิษ -ลาวา

ทางการ อินโดนีเซีย ยกระดับการเตือนภัยเป็นระดับ 3 หลังจาก ภูเขาไฟซินาบุง ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือ ของเกาะสุมาตรา จังหวัดสุมาตราเหนือ ประเทศอินโดนีเซีย

แฟนๆ หายห่วง มินอา AOA อาการดีขึ้น ออกจากโรงพยาบาลแล้ว ด้านซอลฮยอน ถูกชาวเน็ตวิจารณ์หนัก

มินอา AOA อาการดีขึ้น ออกจากโรงพยาบาลแล้วเมื่อวันที่ 9 ส.ค. 63 หลังจากที่เธอพยายามจะจบชีวิตตัวเองเมื่อวันที่ 8 ส.ค. ที่ผ่านมา ด้วยการกรีดข้อมือ

น่าห่วง! สหรัฐ เพียง 2 สัปดาห์ เด็กป่วย โควิด19 เกือบแตะ 100,000 ราย

ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับตัวเลขการติดเชื้อ โควิด19 ในเด็ก จากสถาบันกุมารเวชศาสตร์อเมริกัน (AAP) และสมาคมโรงพยาบาลเด็ก (CHA) ของสหรัฐ ระบุว่าเด็กในสหรัฐ

ไวรัสโควิด-19 กลายเป็นดั่ง “วัคซีน” ที่รักษาและเยียวยาธรรมชาติ

หลายองค์กรทั่วโลกต่างหันมาให้ความสนใจและห่วงใยต่อธรรมชาติ รวมถึงประเทศไทย ก็ได้ให้ความสำคัญต่อเรื่องนี้เป็นอย่างมาก โดยประธานมูลนิธิคุณ คุณปรางค์ทิพย์ […]

เปิดจดหมาย เนตร นาคสุข ชี้แจงคดี บอส อยู่วิทยา “รับผิดชอบลาออก”

เปิดจดหมาย เนตร นาคสุข ชี้แจงคดี บอส อยู่วิทยา “การสั่งคดีดังกล่าวใช้ดุลพินิจโดยถูกต้องถูกระเบียบปฏิบัติ – เพื่อรักษาภาพพจน์ขององค์กรรับผิดชอบโดยการลาออก”