อังเดรโกเมส ผ่าตัดเรียบร้อย หลังเจ็บหนักถูก ซอน เฮือง มิน เสียบเกม เอฟเวอร์ตัน 1-1 สเปอร์ส

เอฟเวอร์ตัน สโมสรฟุตบอลของ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ แถลงถึงอาการของ อังเดรโกเมส กองกลางวัย 26 ปี ชาวโปรตุเกส ว่า ได้เข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บกระดูกข้อเท้าหักเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ผ่าน โดยคาดว่า เจ้าตัวจะต้องรักษาตัวอย่างน้อย 6 เดือน ถึง 1 ปี

ทั้งนี้ อังเดร โกเมส นักเตะของทีมท็อฟฟี่สีนํ้าเงินได้รับบาดเจ็บหนักถึงขั้นข้อเท้าหักจากจังหวะปะทะกับ ซอน เฮือง มิน กับ แซร์ช โอลิเยร์ ของทีมไก่เดือยทอง ท็อตแนมฮอตสเปอร์ ในเกมพรีเมียร์ลีก เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ที่จบลงด้วยการเสมอกันไป 1 ต่อ 1

สำหรับอุบัติเหตุรุนแรงและน่ากลัวในสนามที่เกิดขึ้นกับ โกเมส สร้างความตกใจให้กับคนทั้งสนาม โดยเฉพาะ ซอน เฮือง มิน ที่แม้จะถูกใบแดงลงโทษแล้ว แต่เจ้าตัวยังรู้สึกผิดจนร้องไห้ออกมาในสนาม รวมถึงแสดงอาการขอโทษ โกเมส หลายครั้ง

สัตวแพทย์แนะนำให้ เก็บแมวไว้ในบ้าน ลดเสี่ยง โควิด19

โควิด19 นักวิทยาศาสตร์ด้านสัตวแพทย์แนะนำให้เจ้าของแมวเลี้ยงสัตว์เลี้ยงแต่ในบ้านเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของไวรัสโคโรน่า แต่สมาคมสัตวแพทย์อังกฤษ

ยังห่างไกลจุดสูงสุด! WHO ชี้ยอดป่วยไวรัส โควิด19 ทั่วโลก

โควิด19 เว็บไซต์ข่าวซินหัวรายงานว่า ผู้เชี่ยวชาญจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เปิดเผยว่าอัตราการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ทั่วโลก

ลำไย ไหทองคำ โพสต์ขอโทษ ปมดราม่ามิวสิกวิดีโอ “เจ็บตรงนี้”

จากกรณีที่ค่ายเพลง ไหทองคำ เรคคอร์ด ปล่อยเพลงและมิวสิกวิดีโอใหม่ล่าสุด “เจ็บตรงนี้ (กดให้แหน่)” ของนักร้องสาวเสียงดีอย่าง ลำไย ไหทองคำ

กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ พระราชทานเงินจัดซื้อห้องคัดกรอง-ห้องตรวจเชื้อ โควิด19

เพจมูลนิธิชัยพัฒนา โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชา

ฟิลิปปินส์ ดัดแปลง!ศูนย์ประชุมนานาชาติเป็นสถานกักตัวผู้ป่วย โควิด19 (ชมภาพ)

โควิด19 เว็บข่าวซินหัวเผยภาพ บรรยากาศภายในศูนย์การประชุมนานาชาติฟิลิปปินส์ (PICC) ในเมืองปาไซซิตี ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งสถานที่ดังกล่าว