โปรเม เอรียา นักกอล์ฟหญิงไทย เป้าหมายลุย โอลิมปิก 2020

โปรเม เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ห้องBCC Hall เซ็นทรัล ลาดพร้าว ในงาน Reborn Expo2020 โปรเม เอรียา จุฑานุกาล โปรกอล์ฟหญิง ขวัญใจชาวไทย มือ13โลก ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ Reborn ของเลกาซี่ เป็นปีที่ 2 กล่าวขอบคุณ ที่ได้ให้โอกาสเป็น Brand ambassador ในปีนี้

“ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณเลกาซี่ที่ได้ให้โอกาสเมเป็นปีที่2ในการเป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ส่วนตัวก็รู้สึกมั่นใจมากขึ้นเพราะผลิตภัณฑ์ของเลกาซี่ก็ตอบโจทย์ในเรื่องของสุขภาพ ทำให้มีร่างกายที่แข็งแรงและดูดีมากขึ้น”

พร้อมกันนี้ โปรเม เผยเป้าหมายในการเล่นกอล์ฟอาชีพปีนี้ว่า ในปีที่ผ่านมา แม้จะไม่ได้แชมป์ คนอาจมองว่าปีที่ผ่านมาเราไม่ประสบความสำเร็จ แต่เมอยากบอกว่าการคว้าแชมป์แต่ละรายการเป็นเรื่องยากมากและทุกอย่างต้องลงตัว และการที่เราไม่ได้แชมป์ ก็ไม่ได้หมายความว่าการเล่นของเราตกหรือไม่ดี แต่เพราะคนอื่นทำได้ดีมากขึ้น ซึ่งมันก็เป็นแรงผลักดันให้เราพยายามทำผลงานให้ดีขึ้น และปีนี้ยังต้องการเห็นความสำเร็จเหมือนเดิม แต่ตั้งใจว่าจะไม่กดดันตัวเองจนเกินไป เพราะจะเป็นผลเสียมากกว่า

ขณะที่ โอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โปรเม จะมีโอกาสได้ไปเป็นตัวแทนทีชาติไทยไปแข่งขันอีกครั้ง หลังต้องถอนตัวในอลป.เกมส์ 2016 ที่บราซิล เพราะกติกามีอยู่ว่านักกอล์ฟที่จะไปแข่งโอลิมปิกเกมส์นั้น ต้องติด1ใน15ของโลก ซึ่งตอนนี้ โปรเม อยู่อันดับ13ของโลก ไม่น่ามีปัญหาอะไร หากยังรักษาฟอร์มการเล่นได้ น่าจะได้เข้าไปเล่นโอลิมปิค อีกครั้งและจะพยายามทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดและไม่กดดันตัวเอง

โปรเม เอรียา เป้าหมายแข่งกอล์ฟหญิง โอลิมปิก 2020

โปรเม เอรียา จุฑานุกาล เผยเป้าหมายแข่งกอล์ฟหญิง โอลิมปิก 2020 เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563#BrightTodaySports

โพสต์โดย Bright Today Sports เมื่อ วันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2020

แหม่มโพธิ์ดํา โพสต์ งานเข้าเฉย หลังถูกตำรวจแจ้งจับปมแชร์คลิป เสี่ยบอย

เพจ แหม่มโพธิ์ดํา โพสต์ภาพและข้อความถึงกรณีที่ล่าสุดถูกตำรวจเอาผิดฐานแชร์คลิป เสี่ยบอย ศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี ว่า งานเข้ากูเฉยจ้า เห็นข่าวไม่กี่ชั่วโมง

จีน เข้มข้น! มาตรการตรวจผู้ติดเชื้อ โควิด19 ไม่แสดงอาการ

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ประเทศจีน ออกหนังสือเวียนที่ออกโดยกลไกร่วมป้องกันและควบคุมของคณะรัฐมนตรีระบุว่า จีนผลักดันให้มีการตรวจ

ยอดผู้ติดเชื้อไวรัส โควิด-19 ในเยอรมนี เพิ่มขึ้นเกือบ 5,000ราย ภายใน 1 วัน

โควิด-19 สถาบันฯ ซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐบาลกลางและเป็นสถาบันวิจัยที่รับผิดชอบด้านการควบคุมและป้องกันโรค รายงานว่าจำนวนผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส