มีงง!แบน นที ชูสุวรรณ เป่าดราม่าบุรีรัมย์ 3-1 การท่าเรือ แต่ช่วงปิดลีก

นที ชูสุวรรณ ผู้ตัดสินฟุตบอลไทย ถูกคณะกรรมการพิจารณาวินัยมารยาทสมาคมฟุตบอลไทยฯลงโทษแบน 2 เดือน กับอีก 2 สัปดาห์ จากกรณีลงตัดสินแมตช์ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2019 ในเกมบิ๊กแมตช์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านถล่มชนะ การท่าเรือ 3-1 เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2562

ซึ่งโทษแบน 2 เดือน มาจากจังหวะที่ไม่เป่าจุดโทษให้การท่าเรือ จังหวะ เซร์คิโอ ซัวเรซ โดน ศศลักษณ์ ไหประโคน ทำฟาล์ว

ขณะที่โทษแบน 2 สัปดาห์ นั้นเกิดจากจังหวะปล่อยให้ฝั่งบุรีรัมย์ ได้เปรียบและเล่นต่อก่อนยิงออกไป แต่ผู้ตัดสินกลับย้อนให้บุรีรัมย์ ได้ฟรีคิกก่อนที่บุรีรัมย์ จะยิงเข้าไปเป็น3-1

ซึ่งจังหวะดังกล่าวถือว่าชี้ผลแพ้ชนะในการแข่งขันได้เลย ส่วนโทษแบน 2 สัปดาห์ มาจากกรณีปล่อยให้จังหวะได้เปรียบขอบุรีรัมย์ ที่เลือกเล่นเร็วแล้วยิงออกไปแล้ว แต่ผู้ตัดสินย้อนกลับมาให้เตะฟรีคิกใหม่ จนกลายเป็นประตูฝังชัยของ บุรีรัมย์ ในที่สุด

ทั้งนี้ โทษแบนดังกล่าวจะมีผลทันที ตั้งแต่วันนี้ 6 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป โดยไทยลีก1 ฤดูกาล 2020 จะกลับมาแข่งขันอีกครั้ง ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2563.

ขอบคุณภาพ BURIRAM UNITED

การบินไทย มีมติแต่งตั้งบอร์ดใหม่ 4 คน ร่วมแผนฟื้นฟูการกิจการ

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ได้ส่งหนังสือแจ้งตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เรื่อง การแต่งตั้งกรรมการ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)

พรรคก้าวไกล ปล่อยคลิป “ใครชนะไม่รู้…แต่ประชาชนแพ้”

พรรคก้าวไกล ปล่อยคลิป “ใครชนะไม่รู้…แต่ประชาชนแพ้” เจ้าของธุรกิจ SMEs กังวลต่อมาตรการช่วยเหลือของรัฐบาลจากเงินกู้ วันที่ 26 พ.ค. 63

แอบถ่าย!! พนักงานส่งของ บริษัทดัง ใช้วิธีเอาของลงจากรถ แบบ…ถ้าเจ้าของเห็นมีช้ำ!!

เปิดภาพพนักงานส่งของบริษัทชื่อดัง ใช้วิธีเอาของลงจากรถโดยการ โยน ปา เหวี่ยง เขวี้ยงพัสดุ ที่ลูกค้านำมาใช้บริการฝากส่ง เจ้าของเห็น งานนี้มีช้ำ!!

ผ่านมาให้แค่จำ!!!! “โมโน มิวสิค” ประกาศหยุดดำเนินธุรกิจ

ค่ายเพลง โมโน มิวสิค ประกาศหยุดดำเนินธุรกิจ เหตุจากพิษเศรฐกิจ พฤติกรรมผู้บิโภคที่เปลี่ยนไป โดยทาง บริษัท โมโน มิวสิค จำกัด ได้ออกมาแถลงการณ์ผ่านเพจ

แฟนคลับหวีดกันรัวๆ เป๊ก ผลิตโชค ปล่อยทีเซอร์ เพลงใหม่ นางเอกเอ็มวีสวยมาก

กรี๊ดกันตั้งแต่วินาทีแรกที่ดนตรีขึ้นมากันเลยทีเดียว สำหรับเอ็มวีเพลงใหม่ของหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ที่เมื่อคืนที่ผ่านมา 25 พ.ค. 63 ทางค่ายเพลง white music