ตูน บอดี้สแลม เริ่มวิ่งแล้ว! ก้าวคนละก้าว เพื่อ 7 โรงพยาบาลภาคใต้

ก้าวคนละก้าว ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ศิลปินชาวร็อคขวัญใจชาวไทย เริ่มต้นอีกครั้งกับโครงการวิ่ง ระหว่างวันที่ 24 -27 ตุลาคม 2562 เริ่มวิ่งจากจ.ตรัง ไปจ.ภูเก็ต รวมระยะทางวิ่งกว่า 300 กิโลเมตร เพื่อนำเงินมอบบริจาคและซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 7 โรงพยาบาลในภาคใต้ ภายใต้คอนเซปท์ ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ ภาคใต้

ประกอบด้วย
โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช
โรงพยาบาลตรัง
โรงพยาบาลกระบี่
โรงพยาบาลพังงา
โรงพยาบาลตะกั่วป่า จ.พังงา
โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต
โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสายบุรี จ.ปัตตานี

ซึ่ง ตูน บอดี้สแลม และคณะนักวิ่ง เริ่มออกสตาร์ทแล้วเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 24 ตุลาคม 2562 ท่ามกลางสายฝนตก แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค ก่อนจะวิ่งรวดเดียวด้วยระยะทาง 114 กิโลเมตร เพื่อไปยังจุดหมายที่สองจ.กระบี่ ที่มีระยะทางราว 100 กว่ากิโลเมตร

คนที่ต้องวิ่ง.ระยะทาง 114 กิโลเมตร…

โพสต์โดย ก้าว เมื่อ วันพุธที่ 23 ตุลาคม 2019

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง