เพื่อนเล่นสโมสรนี้! มิก้า แพลนควง เทย่า ฮันนีมูนอิตาลีพร้อมดูฟุตบอล (คลิป)

เทย่ามิก้า มิก้า ชูนวลศรี นักฟุตบอลลูกครึ่งไทย-เวลส์ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ และสโมสร ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด วางแผนเตรียมควง เทย่า โรเจอร์ส ดาราสาวสวย ฮันนีมูนหลังทั้งคู่ตัดสินใจแต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน โดยงานวิวาห์จัดขึ้นที่ The Glass House โรงแรมปาร์คนายเลิศ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2562

โดย มิก้า เจ้าบ่าวเผยว่า ฮันนีมูน ที่มองไว้อยากไปเที่ยวที่ประเทศอิตาลี และจะถือโอกาสนี้ไปดูฟุตบอลในลีกอิตาลีด้วย ซึ่งสโมสรที่อยากไปชมเกมนั้นคือ ยูเวนตุส เนื่องจากมีเพื่อนซี้ อารอน แรมซีย์ นักเตะทีมชาติเวลส์ ลงเล่นอยู่ในสโมสรยูเวนตุส รวมถึงทาง อารอน แรมซีย์ ยังเตรียมที่จะพาผม (มิก้า) และเทย่า ไปเที่ยวด้วย

อย่างไรก็ตาม มิก้า เผยว่าไม่เพียงแต่ที่อิตาลี เท่านั้น เราสองคนยังมองอีก 2-3 ที่ที่อยากจะไปฮันนีมูนเช่นกันรวมถึงการไปเที่ยวทะเลด้วย เพราะเราสองสองคนนั้นก็ชื่นชอบทะเล.

สดบรรยากาศงานแต่ง #เทย่ามิก้า ติดตามชมภาพทั้งหมดทางเพจ #BrightToday #BrightTodaySports#ยอดี้

โพสต์โดย Bright Today Sports เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2019

คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ เล็งขอศาลออกหมายจับเพิ่ม 10 ราย มี หมอ-นักวิชาการ ด้วย

ความคืบหน้า คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ ตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม.ได้เชิญตัว อดีตแพทย์โรงพยาบาลรัฐ แห่งหนึ่งย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

องค์กรการแพทย์ ออสเตรเลีย ร้องรัฐบาล จัดการขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน

โทนี บาร์โทน (Tony Bartone) ประธานสมาคมการแพทย์ ออสเตรเลีย กล่าวว่าขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน “เติบโตขึ้นเรื่อยๆ” และ “ใครก็ตามที่ออกมาต่อต้านการฉีดวัคซีน

รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ซัด พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เป็นการซ้ำเติมธุรกิจของประชาชน

ายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย เปิดเผยถึงกรณี ที่รัฐบาลต่ออายุ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซึ่งถือว่าเป็นการซ้ำเติมความทุกข์ให้กับประชาชน

WHO ระงับการทดลอง ยาไฮดรอกซีคลอโรควิน ชั่วคราว เพื่อตรวจความปลอดภัย

ทีโดรส อัดฮานอม กีบรีเยซุส ผู้อำนวยการใหญ่องค์การอนามัยโลก WHO แถลงข่าวว่าการทดลองทางคลินิกของยารักษาโรคมาลาเรีย “ไฮดรอกซีคลอโรควิน”