ปธ.สโมสรคนไทย ! อ๊อกฟอร์ด ยูไนเต็ด ลิ่วชิงลุ้นตั๋วเลื่อนชั้น ลีกอังกฤษ

ความเคลื่อนไหวหลังจาก อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด สามารถเอาชนะเกม Play Off ในศึกฟุตบอลลีกวัน ของอังกฤษ ฤดูกาล 2019/2020 ด้วยการเอาชนะจุดโทษ ปอร์ทสมัธ ไปได้ 5-4 หลังสกอร์รวม 2 นัดก่อนหน้านี้เสมอกัน 2 -2 ส่งผลให้ผ่านเข้าชิงชนะเลิศพบวีคอม ในวันที่ 13 ก.ค.63 เพื่อลุ้นเลื่อนชั้นเดอะ แชมเปี้ยนชิพ

จากชัยชนะนัดดังกล่าว บิ๊กเสือ สัมฤทธิ์ ธนะกาญจนสุทธิ์ ประธานสโมสรอ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด ซึ่งเป็น 1 ใน 3 ทีม ที่มีคนไทยเป็นผู้บริหารสโมสรในอังกฤษ ออกมาเปิดเผยว่า

“เกมนัดนี้เป็นนัดที่กดดัน เพราะ ปอร์ทสมัธ เป็นทีมที่ดีมากทีมหนึ่ง โดยปกติเราจะไม่ได้เล่นแบบ ไดเร็ก แต่มาเกมนี้เราเน้นเล่นไดเร็ก สลับกับการพาสซิ่ง อีกอย่างเกมในลักษณะชิงดำแบบนี้ เราต้องเล่นแบบไม่เสี่ยงด้วย ก็ทำให้ลดข้อผิดพลาดไปได้มาก”

สำหรับโควต้าเลื่อนชั้นอัตโนมัติ 2 ทีมที่เลื่อนชั้นไปแล้วได้แก่ โคเวนทรี กับ ร็อตเธอร์แฮม

พบแล้ว “ น้องพลอย ” หลังหายตัวออกจากบ้านที่จังหวัดมุกดาหาร นานกว่า 6 วัน

คนหาย จากกรณีแม่วอนให้ช่วยตามหา น้องพลอย เด็กพิเศษวัย 20 ปี หลังหายตัวออกจากบ้านที่ จังหวัด มุกดาหาร นานกว่า 6 วัน ล่าสุด เจอตัวแล้ว!!

ด่วน! ศาลอนุมัติหมายจับ บอย บ้านครัว มือยิง เสี่ยถาวร บ่อนพระราม 3

ศาลอาญากรุงเทพใต้ อนุมัติหมายจับ บอย บ้านครัว มือยิง เสี่ยถาวร เสียชีวิตคาบ่อนพระราม 3 หลังเบี้ยวนัดมอบตัวสน.ทุ่งมหาเมฆ 7 ส.ค. 63

ปิยบุตร จับตา!ประยุทธ์นำรมต.ถวายสัตย์ปฎิญาณครบตามรธน.เหมือนปีก่อนหรือไม่?

นาย ปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการคณะก้าวหน้า แสดงความคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2563 จับตาประยุทธ์นำรัฐมนตรีถวายสัตย์ปฏิญาณก่อนเข้ารับหน้าที่

สหรัฐ ไม่บังคับสวมหน้ากาก เด็กประถมป่วย โควิด19 หลังกลับเข้าเรียนวันแรก

วันที่ 5 ส.ค. 63 สื่อท้องถิ่นสหรัฐ รายงานว่ามีผู้ติดเชื้อ โควิด19 ซึ่งเป็นนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 ในรัฐจอร์เจียทางตอนใต้ของประเทศ

แซ่บมากแม่! “ตั๊ก บงกช” สวมบิกินี่แบรนด์หรู อวดรอยสักที่กล้ามทอง

เซ็กซี่เบอร์ 10 ตอนนี้ ต้องยกให้กับ คุณแม่คนเก่งอย่าง ตั๊ก บงกช ไอดอลของใครหลายๆคน ในด้านการดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ที่ล่าสุดเธอนั้นได้พาครอบครัว