สมยศ ลั่น! ผู้สมัครเลือกตั้ง นายกบอลไทย ต้องปฎิบัติตามระเบียบข้อบังคับ

นายกบอลไทย พลตำรวจเอก ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฟุตบอลไทยฯ ในฐานะผู้สมัครเลือกตั้งชิงนายกสมาคมฟุตบอลไทยฯ ปี 2563 เผย เรื่องคุณสมบัติผู้สมัครเลือกตั้ง ต้องปฎิบัติตามระเบียบข้อบังคับ

โดยเผยว่า “ใครก็ตามที่คิดจะเข้ามาสมัครหรือลงรับสมัครเลือกตั้งก็ต้องปฎิบัติตามระเบียบข้อบังคับทุกคน ไม่ได้มีการเฉพาะเจาะจง

ซึ่งตัวผมเองก็ต้องปฎิบัติตามระเบียบข้อบังคับ มิอาจยกเว้น หรือ ทำให้คนใดคนหนึ่งเสียสิทธิ์

เพราะถือว่าเป็นการเปิดกว้างทุกคนมีสิทธิ์จะสมัครได้

ยกเว้นบางคน ที่มีคุณสมบัติไม่เป็นไปตามระเบียบข้อบังคับ”

สำหรับ การเลือกตั้งนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 7 -10 มกราคม 2563 โดยจะมีการเลือกตั้งในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ โรงแรม อัลมีรอซ

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official

โอกาสสุดท้าย! ซื้อ สลากธอส. ชุดพิมานมาศ ก่อน 15 มิ.ย. 63 ได้ดอกเบี้ย 1.00%

สลากธอส. ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ชวนลูกค้าประชาชนที่ต้องการได้รับผลตอบแทนดีจากการออมพร้อมกับมีโอกาสถูกรางวัลสูงมาซื้อสลากออมทรัพย์

อีก 1 สัปดาห์รู้ผล เที่ยวอุทยานแห่งชาติ แบบวิถีชีวิตใหม่ อาจต้องจองคิวออนไลน์

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดเผยถึงการเตรียมเปิดท่อง เที่ยวอุทยานแห่งชาติ และวนอุทยานบางส่วน ว่า