ดรามา!แฟนบอล เกาหลีใต้ ไม่ปลื้มโลโก้ใหม่ กระหน่ำกดโกรธเพียบ

เกิดดรามาในหมู่แฟนบอลแดนโสมขาวหลายราย หลังจากฟุตบอลทีมชาติ เกาหลีใต้ ยักษ์ใหญ่เอเชียเปลี่ยนโลโก้ใหม่ จากเดิม ส่งผลให้แฟนบอลเกาหลีใต้ เกิดอาการไม่พอใจ

ซึ่งหลังจากทางฟุตบอลเกาหลีใต้ โพสต์เปิดตัววิดีโอผ่านโลกออนไลน์ ปรากฏว่าฟีดแบ๊กจากแฟนบอลมากมาย

โดยมีการกระหน่ำกดปุ่มโกรธกันเพียบหลายร้อยคนเลยทีเดียว รวมถึงแฟนบอลยังมองว่าเป็นเรื่องตลก และน่าอายมากที่ออกแบบโลโก้นี้ออกมา

สำหรับ โลโก้ใหม่ทีมชาติเกาหลีใต้ ดีไซน์รูปทรงแบบทันสมัย โดยเลือกเฉพาะส่วนใบหน้าเสือ แทนรูปเสือทั้งตัวจากเดิมที่เดินอยู่ รวมถึงสีโลโก้ก็เป็นแบบใหม่ สีน้ำเงิน, ขาว, แดง ส่วนโลโก้เดิมเป็นสี น้ำเงิน, ขาว, ทอง

ทั้งนี้ เหตุผลการเปลี่ยนโลโก้ของเกาหลีใต้ก็เพื่อจะสื่อถึงความก้าวหน้าของทีม, ประเพณี และระบบการเล่น รวมถึงกรอบของสนามฟุตบอล

แหม่มโพธิ์ดํา โพสต์ งานเข้าเฉย หลังถูกตำรวจแจ้งจับปมแชร์คลิป เสี่ยบอย

เพจ แหม่มโพธิ์ดํา โพสต์ภาพและข้อความถึงกรณีที่ล่าสุดถูกตำรวจเอาผิดฐานแชร์คลิป เสี่ยบอย ศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี ว่า งานเข้ากูเฉยจ้า เห็นข่าวไม่กี่ชั่วโมง

จีน เข้มข้น! มาตรการตรวจผู้ติดเชื้อ โควิด19 ไม่แสดงอาการ

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ประเทศจีน ออกหนังสือเวียนที่ออกโดยกลไกร่วมป้องกันและควบคุมของคณะรัฐมนตรีระบุว่า จีนผลักดันให้มีการตรวจ

ยอดผู้ติดเชื้อไวรัส โควิด-19 ในเยอรมนี เพิ่มขึ้นเกือบ 5,000ราย ภายใน 1 วัน

โควิด-19 สถาบันฯ ซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐบาลกลางและเป็นสถาบันวิจัยที่รับผิดชอบด้านการควบคุมและป้องกันโรค รายงานว่าจำนวนผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส