สุวัจน์ เปิด!สนาม Center Court ภราดร หวดโชว์ เทนนิส ไทยแลนด์ โอเพ่น 2020

เทนนิส นาย สุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี และประธานที่ปรึกษาการจัดการแข่งขันเทนนิสหญิง ดับเบิลยูทีเอ อินเตอร์เนชั่นแนล ซีรีส์ ทัวร์นาเมนท์ รายการ “จีเอสบี ไทยแลนด์ โอเพ่น 2020 พรีเซนเต็ด บาย อีเอ” พร้อมด้วย ดร.ชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ร่วมกันเป็นประธานในพิธีเปิดสนาม “จีเอสบี เซ็นเตอร์ คอร์ต”

โดยมี นายนพพร บุญลาโภ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), นายพัชรพงษ์ อนนต์ศิริพร ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานบริหารธุรกิจลูกค้าบุคคล กลุ่มลูกค้าบุคคล, นายธงชัย ศรีมณฑก ผู้อำนวยการธนาคารออมสินภาค 4 และนางณัฏฐากุล รักเจียมรักษ์ ผู้อำนวยการธนาคารออมสินเขตประจวบคีรีขันธ์ ร่วมด้วย ที่จีเอสบี เซ็นเตอร์ คอร์ต ภายใน ทรู อารีน่า หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563

สุวัจน์ ลิปตพัลลภ

นายสุวัจน์ กล่าวว่า สนามแห่งนี้จะใช้ชื่อย่างเป็นทางการว่า “จีเอสบี เซ็นเตอร์ คอร์ต” เพื่อใช้ในการแข่งขันเทนนิส “จีเอสบี ไทยแลนด์ โอเพ่น 2020 พรีเซนเต็ด บาย อีเอ” วันที่ 10-16 กุมภาพันธ์ 2563 โดยที่ผ่านมาเมืองหัวหินเคยต้อนรับนักหวดมือท็อปโลกมากมาย รวมทั้งครั้งนี้ที่เป็นการจัดปีที่ 2 ติดต่อกัน ถือเป็นทัวร์นาเมนต์ระดับโลกที่เมืองไทย

ส่วนนักเทนนิสมือท็อปโลกมีเพียงแค่ ยูจินี่ บูชาร์ด นักหวดชาวแคนาดา ที่ข้อมืออักเสบกระทันหัน และขอถอนตัว ฉะนั้นคิดว่านอกเหนือจากการจัดกีฬาแล้วยังช่วยกอบกู้เศรษฐกิจ กอบกู้ความเชื่อมั่นให้กับประเทศ และเป็นการแสดงออกถึงการรวมพลังกันของคนไทย

นอกจากนี้ รายได้จากการขายบัตรเข้าชมการแข่งขันทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับ “บ้านพิงพัก” มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ เพื่อช่วยเหลือ และให้กำลังใจแก่ผู้ป่วยระยะสุดท้ายด้วย ทำให้รายการนี้จะใช้โทนสีชมพู เพื่อแสดงออกถึงความร่วมมือร่วมใจ

ดร.ชาติชาย พยุหนาวีชัย

ขณะที่ ดร.ชาติชาย พยุหนาวีชัย กล่าวว่า ธนาคารออมสิน ภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการจัดกีฬามาตรฐานระดับเวิลด์คลาสในครั้งนี้ รวมทั้งสนาม “จีเอสบี เซ็นเตอร์ คอร์ต” สำหรับการแข่งขันครั้งนี้มีสีชมพูสวยงามมากเป็นแห่งแรกในเอเชีย และจะแสดงให้เห็นถึงความทันสมัยของสนามที่พร้อมรองรับผู้ชมได้อย่างสะดวกสบาย เช่นเดียวกับสนามเทนนิสในต่างประเทศ โดยยังจะเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีของประเทศ ซึ่งจะนำไปสู่การแข่งขันเทนนิสรายการใหญ่ๆ ในสนามแห่งนี้ต่อไปในอนาคต

พิธีเปิดการแข่งขัน เทนนิส ไทยแลนด์ โอเพ่น 2020

พิธีเปิดการแข่งขัน เทนนิส ไทยแลนด์ โอเพ่น 2020รายละเอียดข่าว: https://www.brighttv.co.th/news/sports/tennis-women-thailand-open-2020#BrightTodaySports

โพสต์โดย Bright Today Sports เมื่อ วันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2020

ทั้งนี้ ภายหลังจากพิธีเปิดสนาม “จีเอสบี เซ็นเตอร์ คอร์ต” ได้มีการแข่งขันเทนนิสคู่พิเศษเปิดสนามอย่างเป็นทางการ ระหว่าง “แทมมี่” แทมมารีน ธนสุกาญจน์ นักหวดจอมเก๋า อดีตมือ 19 ของโลก จับคู่กับ “อีฟ” พัชรินทร์ ชีพชาญเดช มือ 811 โลก พบกับ “ซูเปอร์บอล” ภราดร ศรีชาพันธุ์ อดีตนักหวดหนุ่มไทยมือ 9 ของโลก ที่จับคู่กับ “น้องไหม” ณภัทร นิรันดร นักหวดสาวดาวรุ่งวัย 17 ปี โดยผลการแข่งขันปรากฏว่า คู่ของ ภราดร และ ณภัทร ชนะไปได้ 8-6 เกม

แพรวา ณิชาภัทร อัพเดทอาการอยู่ รพ.ครบ 10 วัน หน้าตาสดใสขึ้นมาก

เรียกได้ว่า ได้รับกำลังใจจากคนรอบข้างไปอย่างล้นหลามกับสาว แพรวา ณิชาภัทร ในการต่อสู้กับการรักษาตัวในที่ต้องเจอกับการติดเชื้อไวรัส โควิด 19

ทรัมป์ หวัง! อเมริกา ฟื้นตัว1 มิ.ย.นี้ เร่งทดลองยารักษา โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เปิดเผยว่าสหรัฐฯ กำลังเร่งพัฒนาวิธีรักษาผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา

กรมสมเด็จพระเทพฯ พระราชทานศูนย์ฝึกอบรม ใช้พักฟื้นผู้ป่วย โควิด-19

พจเฟซบุ๊กมูลนิธิชัยพัฒนาเผยว่า สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี องค์นายกกิตติมศักดิ์และองค์

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ยังเปิดให้ลงทะเบียน วันที่ 3 ยอด 19 ล้านคนแล้ว

www.เราไม่ทิ้งกัน.com เปิดลงทะเบียนเยียวยา โควิด19 รับเงิน 5000 บาท นาน 3 เดือน วันที่ 3 ไม่ล่มแล้ว ยอดรวมทะลุ 19 ล้านคน คลังพร้อมของบเพิ่ม

“ธนกร” ลั่น!! หาก ปชช. ร่วมแรงร่วมใจกัน เราจะผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปได้

นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า สถานการณ์แพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ยังคงมีตัวเลขผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง