อุดรธานี เจ้าภาพ! ตะกร้อชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 35 ปี 2563

ตะกร้อชิงแชมป์โลก ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้รับมอบหมายจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี และ นายวิเชียร ขาวขำ นายก อบจ.อุดธานี เป็นตัวแทนจังหวัดอุดรธานีเข้าร่วมประชุม ในการประชุมคณะกรรมการสมาคมตะกร้อแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 2/2563 เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องประชุมคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยฯ สี่เสาเทเวศร์ โดยมี พล.ต.จารึก อารีราชการัณย์ นายกสมาคมฯ เป็นประธาน

เพื่อเสนอตัวเป็นเจ้าภาพการจัดการแข่งขันตะกร้อชิงแชมป์โลก และที่ประชุมมีมติให้จังหวัดอุดรธานี เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันตะกร้อชิงแชมป์โลก คิงส์คัพ ครั้งที่ 35 ระหว่างวันที่ 20-27 กันยายน 2563

ซึ่งการประชุมฯ สรุปในที่ประชุมมีมติให้ จ.อุดรธานี ได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันตะกร้อคิงส์คัพในปีนี้ 2563 ตามวันและเวลาดังกล่าว

กรมชลประทาน ขุดลอกเหมืองพญาคำ พร้อมส่งเครื่องสูบน้ำช่วยชาวดอยหล่อพ้นภัยแล้ง

กรมชลประทาน ขุดลอกเหมืองพญาคำเมืองเชียงใหม่เสร็จแล้ว พร้อมเดินหน้าช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยแล้งอย่างต่อเนื่อง สนองนโยบายรัฐบาลและกระทรวงเกษตร

เวียดนาม ใช้ TikTok เข้าถึงปชช.ขอความร่วมมือปฏิบัติตามคำแนะนำด้านสุขภาพ

TikTok สำนักข่าวทางการเวียดนาม (VNA) รายงานว่าล่าสุด กระทรวงสาธารณสุขของเวียดนามได้เปิดตัวบัญชีแอปพลิเคชันโต่วอินซึ่งเป็นแอปพลิเคชันแบ่งปันคลิปวิดีโอ

เริ่มพรุ่งนี้! การบินไทย ยกเลิกเที่ยวบินทุกเส้นทางหนี โควิด19

โควิด19 เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19 ทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น และได้มีการยกระดับมาตรการจำกัด

กรมชลประทาน จ้างแรงงานต่อเนื่อง หลังยอดผู้จ้างแรงงานทั่วประเทศทะลุกว่า 10,700 คน

กรมชลประทาน ยังคงเดินหน้าโครงการจ้างแรงงานช่วยเหลือเกษตรกรทั่วประเทศ ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ภัยแล้ง ล่าสุดยอดจ้างแรงงานทะลุกว่า 10,700 คน

ดูดวง เดือนเมษายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีมังกร

ดูดวง เดือนเมษายน 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของ ฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีมังกร ในเดือนเมษายน ดังนี้