โค้ชก้าง แย้ม! ฟุตบอลหญิงไทย มีอุ่นเครื่องต่างประเทศ ก่อนเตะ ซีเกมส์ 2019

ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย “โค้ชก้าง” นฤพน แก่นสน หัวหน้าผู้ฝึกสอน ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุด ซีเกมส์ 2019 เผยก่อนพาลูกทีมเก็บตัวฝึกซ้อมที่ ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬา ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ก่อนจะคัดเลือกนักกีฬาให้เหลือ 20 คน เพื่อทำการแข่งขันต่อไป

“ตอนนี้เราเข้าเก็บตัวที่ ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอล ที่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ซึ่งมีความพร้อมที่สุด เพราะมีทั้งสนามหญ้าจริงและสนามหญ้าเทียม เพราะการแข่งขันในครั้งนี้ เราต้องแข่งขันในหญ้าเทียม และห้องฟิตเนสต่างๆ ที่มีความพร้อม ถ้าเราให้เด็กๆซ้อมหญ้าเทียมอย่างเดียว จะเกิดอาการบาดเจ็บได้ง่าย เราจึงวางโปรแกรมไว้ว่า อาทิตย์หนึ่งควรจะซ้อมประมาณ 2 ครั้ง ก็พอ”

“ส่วนโปรแกรมการอุ่นเครื่องในต่างประเทศมีแน่นอนในช่วงเดือนพฤศจิกายน ตอนนี้เรารอการตอบรับจากประเทศไต้หวัน และรอดูอีกประเทศคือเมียนมา จะเชิญเรามาไหม ก่อนหน้านี้เรามีแพลนไปเก็บตัวที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งผมมองว่ามันไม่เหมาะสม วิธีการเล่นของอาเซียนและเอเชีย มันค่อนข้างแตกต่างกัน”

“แน่นอนว่าเด็กๆทุกคนอยากจะแก้ตัว มันเป็นเรื่องของศักดิ์ศรี เพราะคราวที่แล้วเราแพ้เวียดนาม ในบ้านตัวเองด้วยซ้ำ ทุกคนเสียใจและตอนนี้เรากำลังรวมใจกัน ผมก็ผิดหวัง วันนี้เราบอกเด็กๆว่าเราต้องทำงานให้หนักมากขึ้นและทำให้ดีที่สุดครับ”.

อ่านข่าวกีฬา Bright Today Sports

สธ. เข้ม สถานบันเทิง ยุค โควิด19 ต้องเช็กอิน-ทุกร้านปิดเที่ยงคืน

กระทรวงสาธารณสุข ลงพื้นที่ตรวจติดตามการดำเนินมาตรการของสถานประกอบการ สถานบันเทิง หลังมีมาตรการผ่อนปรนระยะที่ 5 พร้อมกำชับให้สถานประกอบการ

ปารีณา สุดพริ้ว !! โชว์สเต็ปท่ายาก ใน TikTok ทำเอาหนุ่มๆใจละลาย

เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งใน ส.ส. หญิงชื่อดัง ที่ตอนนี้กำลังมาแรง และ ฮ็อตสุดๆ เชื่อว่าหลายๆคนคงต้องรู้จักเธอแน่ๆ

วิษณุ ยอมรับเสียงวิจารณ์ พ.ร.บ.คู่ชีวิต ไม่เท่าเทียม

วิษณุ รับเสียงวิจารณ์ พ.ร.บ.คู่ชีวิต ไม่เท่าเทียม เหตุไม่มีประสบการณ์ร่างกฏหมายลักษณะนี้มาก่อน เสนอกระทรวงการคลังทบทวนสิทธิ์สิทธิ์บำเหน็จบำนาญ

อุตตม สาวนายน นำ กลุ่ม 4 กุมาร ตั้งโต๊ะแถลงลาออก พรรคพลังประชารัฐ วันนี้

9 กค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า นาย อุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังและอดีตหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ , นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการ

ชวน หลีกภัย ย้ำ ส.ส.ทุกคนต้องทำหน้าที่ให้ดี ไม่ตำหนิ สภาล่ม

สภาล่ม เมื่อวันที่ 9 ก.ค. 2563 นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร กล่าวถึงวานนี้(8ก.ค.)ที่เกิดการค้างการพิจารณาจากการประชุม คือ การรับทราบรายงาน