ทำมาตั้งแต่เด็ก! โจ๋ 19 ไม่เรียนหนังสือ ขับรถส่งยาบ้า มาตั้งแต่ 17 เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม

โจ๋ 19 ขับรถส่งยาบ้า 2.1 ล้านเม็ด ไม่เรียนหนังสือ เป็นอาชีพที่ทำมาตั้งแต่เด็ก เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม

ชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี รับแจ้งจากสายลับว่า นายโตโต้ คนไทยที่ไปอาศัยอยู่ สปป ลาว โทรศัพท์มาว่าจ้างให้นายพายุ อายุ 19 ปี ขับรถไปขนยาบ้า 2.1 ล้านเม็ด จากริมฝั่งโขง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย เพื่อไปส่งลูกค้าที่ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา หากทำงานเรียบร้อยจะให้ค่าจ้าง 3 แสนบาท

ตำรวจจึงวางแผนล่อซื้อจับกุมนายพายุ ได้ที่ซอยข้างโรงเรียนบ้านน้ำเป ต.รัตนวาปี อ.รัตนวาปี จ.หนองคาย ขณะที่มีชายวัยรุ่น 2 คน กำลังลำเลียงยาบ้า 2,164,000 เม็ด ขึ้นรถกระบะ ทันทีที่ชายวัยรุ่นทั้ง 2 คน เห็นตำรวจกลับขี่รถจักรยานยนต์ หลบหนีไปอย่างรวดเร็วนายพายุ รับสารภาพว่า ไม่ได้เรียนหนังสือ ไม่มีงานทำ เมื่ออายุ 17 ปี เคยถูกตำรวจจับข้อหาจำหน่ายยาบ้า 33 เม็ด พ้นโทษออกมาจึงรับจ้างขนยาบ้ามาตลอด 1 ปี

Thai PBS ศูนย์ข่าวภาคอีสาน

โดยได้รับการจ้างจาก นายโตโต้ ซึ่งเป็นชาว อ.ไชยวาน ด้วยกัน แต่ไปอยู่ที่ สปป.ลาว ขนยาบ้าจากฝั่งโขง ไปส่งลูกค้าที่ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา โดยได้ค่าจ้าง 1.5 แสนบาท ซึ่งจะจ่ายค่าเดินทางก่อน 20,000 บาท และจะฝากยาบ้า 50,000-100,000 เม็ด ไว้ส่งให้ลูกค้าใน จ.อุดรธานี เมื่อส่งยาบ้าเสร็จก็จะได้ค่าจ้างที่เหลือ แต่ยังไม่ได้ไปส่งก็โดนตำรวจจับพร้อมของกลาง

ขอบคุณข้อมูล Thai PBS ศูนย์ข่าวภาคอีสาน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โดยอง NCT ได้รับเลือกให้เป็น MC สำหรับงาน ’28th Dream Concert’

โดยอง NCT ได้รับเลือกให้เป็น MC สำหรับ ’28th Dream Concert’ ตามรอยรุ่นพี่ อีทึก Super Junior ชาอึนอู ASTRO และโดยอน Weki Meki

น้องแน๊ต เกศริน อวดลีลาโยกย้ายส่ายสะโพก แซ่บเว่อร์ อินเนอร์แรงบาดใจ

แน๊ต เกศริน แจกความเซ็กซี่คูณสิบ อวดเรือนร่างฟิตแอนด์เฟิร์ม พร้อมลีลาโยกย้ายส่ายสะโพกผ่านโซเชียลส่วนตัว บอกได้คำเดียว เห็นแล้วมีหลง!

ส่อแววดราม่า! เจ้าหน้าที่ป่าไม้บุกรุก พื้นที่ประชาชน เหยียบพืชไร่เสียหาย

คลิปไวรัลส่อแววดราม่า เจ้าหน้าที่ป่าไม้บุกรุก เข้าพื้นที่ของประชาชนโดยไม่ได้รับอนุญาต เหยียบพืชไร่เสียหาย เจ้าของบ้านไม่ยอมเอารถมาจอดขวาง

อแมนด้า จัดเต็มลุค คังคุไบ เชื่อว่า Sex Workers เป็นอาชีพที่ควรได้รับการคุ้มครอง

อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม Miss Universe Thailand 2020 จัดเต็มลุค คังคุไบ พร้อมฝากแง่คิด Sex Workers เป็นอาชีพที่ควรได้รับการคุ้มครอง