โซเชียลจวกคลิป TikTok หนุ่มถามพยาบาลสาวว่า เล่นว่าว ได้มั้ย ขณะฉีดวัคซีน

ดราม่าโซเชียลทัวร์ลง หนุ่มถามพยาบาลว่าช่วยตัวเองได้มั้ย ขณะฉีดวัคซีน ก่อนทำคลิปขอโทษอ้างเป็นเด็กถามเพราะอยากรู้จริงๆ

ผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งโพสต์คลิป พร้อมแคปชั่นว่า “หมอบอกว่าอย่าหมกมุ่นนะครับวัยรุ่น” โดยในคลิปหนุ่มรายดังกล่าวได้ไปฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ซึ่งขณะที่พยาบาลสาวกำลังดำเนินการฉีดวัคซีนให้ หนุ่มรายนี้ก็ถามขึ้นมาอย่างตรงไปตรงมาว่า “หมอแล้วมันจะชักว่าวได้มั้ยเนี่ย” ซึ่งทางพยาบาลสาวก็ได้ตอบกลับว่า “อย่าหมกมุ่น หาอย่างอื่นทำบ้าง”

ซึ่งเมื่อคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไปแล้วก็กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากซึ่งหลายคนมองที่เจตนาของหนุ่มรายนี้ว่าจงใจถามเพื่อเอาสนุกถ่ายคลิปหรือเปล่า ทำเพื่อยอดวิว TikTok เข้าข่ายคุกคามพยาบาลสาว ซึ่งบางส่วนก็มองว่าอยากรู้ต้องถามหมอ-พยาบาลก็ถูกแล้วเรื่องเพศเป็นเรื่องปกติ แต่อาจจะใช้คำไม่เหมาะสมเท่านั้น

ต่อมาหนุ่มรายดังกล่าวได้ ลงคลิปขอโทษจากรณีดังกล่าวหลังถูกชาวเน็ตต่อว่าไม่เหมาะสม เพราะดูจากเจตนาดูเหมือนจะไม่ใช่ถามเพื่อความรู้แต่ถามเอาสนุกทำคอนเทนต์ลง TiktoK โดยหนุ่มได้กล่าวในคลิปขอโทษว่า ในฐานะที่เราเป็นเด็ก เราก็อยากรู้ จึงได้ถามตรง ๆ กับหมอ เพราะว่าได้ยินมาบ่อยว่าฉีดแล้วทำไม่ได้เลยจึงต้องไปถามหมอ แต่ก็มามีประเด็นดราม่า มีทั้งคนชอบและคนไม่ชอบ หลังจากนี้ผมได้ลบคลิปนั้นไปแล้ว ไม่ลงแล้ว มันดราม่าหนักจนรับไม่ได้ ผมก็ขอโทษด้วยนะ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือ ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค

เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือคดีแตงโม ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค หากเดินทางกลับไทยอย่างเต็มที่

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”