ความฝันนี้จะเป็นของคุณ ค้นหาศิลปินกับ “7 Sense Audition”

จากความสำเร็จของวง Girl Group ในปัจจุบันทำให้มองเห็นช่องทางการทำวงนักร้องแนว ใหม่ๆ ที่ไม่ยึดติดกับการทำวงดนตรีแบบเดิม ๆ อีกต่อไป การทำให้แฟนคลับเข้าถึงตัวนักร้องได้ แบบเหมือนเป็นพี่น้องหรือ ญาติสนิทจะทำให้เกิดความผูกพันของวง และแฟนคลับ เป็นการทำให้แฟนคลับรักในวง (Branding) มากกว่าตัวนักร้องเป็นคน ๆ ไป เป็นการสร้างวงในรูปแบบใหม่ ที่นักร้องกับแฟนคลับจะได้เรียนร้องเพลง และท่าเต้นของวง ไปพร้อม ๆ กับนักร้องในวง!!แฟนคลับจะได้หัดร้องหัดเต้นไปพร้อม ๆ กับนักร้องที่ตัวเองชื่นชอบ และร้องเต้นไปพร้อมกันทุกอาทิตย์ เป็นการสร้างความผูกพันระหว่างวง ศิลปิน และแฟนคลับไปพร้อม ๆ กัน

  • เริ่มงานน้อง ๆ ท่ี่สนใจและรักในการร้องเพลง มารวมตัวกันเพื่อเรียนร้องและเต้นแบบถูกวิธีจากครูสอนมืออาชีพ
  • ระยะเวลา 2 เดือนจะมีการเพิ่มคนและคัดออก จนครบ 2 เดือน คัดเลือกจากความสามารถ และ แฟนคลับที่สนับสนุน
  • ชุดแรก 7 คนที่จะมาเป็น Main team และที่เหลือเป็น support team น้อง ๆ ทุกคนจะมีเพลงของตัวเอง และท่าเต้น พร้อม Music Video คนละ 1 เพลง

โฆษกสตช. เผยยกระดับด่านโควิด ใครฝ่าฝืนเจอจับ-ติดคุก

โฆษกสตช. เผยยกระดับด่านตรวจโควิด-19 กว่า 400 แห่ง ทั่วประเทศ หากฝ่าฝืนมีโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 40,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ปิดทางด่วนรับ เคอร์ฟิว 4 ทุ่ม – ตี 4 มีผลทันทีคืนนี้ 3 เมย. 63

เคอร์ฟิว รายงานข่าวแจ้งว่า การทางพิเศษแห่งประเทศไทย หรือ กพท. เปิดเผยว่า ว่าจากข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนดการ

ผู้ว่าฯจันทบุรี งัดยาแรง ปิดทะเล-ชายหาด ไม่ใส่หน้ากากปรับ 1 แสน

ผู้ว่าฯจันทบุรี ประกาศเข้ม ปิดพื้นที่ชั่วคราว แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ทะเล ชายหาด สวนสาธารณะ ใครไม่สวมหน้ากากอนามัยปรับ 1 แสน

จ่อเลิกเดิน เรือคลองแสนแสบ เหตุไม่เว้นระยะห่างทางสังคม

รมช.คมนาคม เผยเตรียมหารือรมว.คมนาคมยกเลิก เรือคลองแสนแสบ เนื่องจากควบคุมยาก ไม่มีการเว้นระยะห่างทางสังคม ช่วงโควิด-19 ระบาดหนัก