จดทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญา สินค้าหัตถกรรม เพิ่มขีดความสามารถการแข่งขัน | SACICT Craft Story ตอนที่ 6

SACICT ให้ความสำคัญต่อการรักษาคุณค่าในภูมิปัญญางานศิลปหัตถกรรม และได้จัดโครงการการบรรยายความรู้และให้คำปรึกษาด้านการ “จดทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญา” เพื่อคุ้มครองช่างฝีมือและผู้ประกอบการงานหัตถกรรมเจ้าของกรรมสิทธ์ในผลงานที่ตนเองออกแบบตามกฎหมาย ทั้งนี้เพื่อเป็นการเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันทางด้านการค้าให้กับช่างฝีมือและผู้ประกอบการที่สร้างสรรค์งาน และช่วยเพิ่มโอกาสทางการขยายตลาดหัตถศิลป์ไทยทั้งในและต่างประเทศ

ปิดอุทธรณ์แล้ว! เช็คเงินเข้าเยียวยาเกษตรกร ติดตามผลที่นี่

เช็คเงินเข้าเยียวยาเกษตรกร ติดตามผลอุทธรณ์โครงการ เยียวยาเกษตรกร ผ่าน www.moac.go.th และ www.อุทธรณ์เงินเยียวยาเกษตรกร.com

ป.ป.ช. ยืนยันปมสอบนาฬิกาเพื่อน บิ๊กป้อม ยึดตามข้อเท็จจริงทั้งหมด

นายวรวิทย์ สุขบุญ เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ ชี้แจงการสอบสวนปมนาฬิกาหรูของพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี หรือ บิ๊กป้อม

ฉลองวันเกิด ฮยอนอา โพสต์ภาพสวีทแฟนหนุ่ม หวานซะยิ่งกว่าเค้ก!

ฮยอนอา ศิลปินเกาหลี ตัวแม่เรื่องความแซ่บ ได้รับความรักจากแฟนๆเนื่องในวันเกิดอายุครบ 28 ปี ในวันที่ 6 มิถุนายน ซึ่งปีนี้ฮยอนอาได้รับความรักจากแฟนๆ

มาได้ไง! ฮ. สำนักงานตำรวจ โผล่ วัดไอ้ไข่ แก้บนประทัด 3 ล้านนัด

ฮ. สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โผล่ลงจอด แก้บน วัดไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราช จุดประทัด 3 ล้านนัด ด้านชาวเน็ตจวกยับนี่มันทรัพย์สินราชการ

หมู่อาร์ม โวยไม่ได้รับความเป็นธรรม หลังเปิดโปงเรื่องทุจริต ตอนนี้ถูกปลดจากกองทัพแล้ว

ส.อ.ณรงค์ชัย อินทรกวี หรือ หมู่อาร์ม เสมียนงบประมาณแผนกโครงการและงบประมาณกองแผน โครงการศูนย์ซ่อมสร้างสิ่งอุปกรณ์ กรมสรรพวุธทหารบก