ด่วน! ลงทะเบียนพร้อมบริจาค รับกระปุกออมสิน “ออมให้ตามรอยพ่อ” หมดเขต 16:00 น. วันนี้

โรงพยาบาลศิริราชเปิดโครงการส่งเสริมการออม โดยให้ประชาชนนำกระปุกออมสินส่วนตัวที่ออมเงินจนเต็มทั้ง 3 กระปุก มาแลกรับกระปุกที่ระลึก ที่เป็นกระปุกสัญลักษณ์ทรงงานของในหลวงรัชกาลที่ 9 ทั้งสามรูปแบบ ได้แก่ กระปุกวิทยุสื่อสาร กระปุกกล้องถ่ายรูป กระปุกรถยนต์ตรวจการ โดยสามารถเข้าไปลงทะเบียนได้ที่ www.savingforgiving.com ได้ถึงวันนี้ (3 สิงหาคม 2560) เวลา 16:00 น.
ซึ่งผู้ร่วมลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์ต้องทำตามเงื่อนไขดังนี้
  1. ถ่ายภาพตัวเองกับกระปุกออมสิน ทั้ง 3กระปุก
  2. โอนเงินออมจากกระปุกทั้ง 3 ของคุณ (1กระปุก / 1 สลิป) เข้าบัญชี ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาศิริราช (กระแสรายวัน) ชื่อบัญชี ศิริราชมูลนิธิ ออมเพื่อให้ตามรอยพ่อ เลขที่บัญชี 016-304552-5
  3.  ถ่ายภาพสลิปที่ท่านโอนเงินทุกสลิป (ถ่ายรวม 3 สลิป ใน 1 ภาพ)
  4. ลงทะเบียนที่ www.savingforgiving.comอัพโหลดภาพคุณกับกระปุก 3 กระปุกและภาพสลิปโอนเงิน และกรอกรายละเอียดให้ครบ
จากนั้นทางโรงพยาบาลศิริราชจะจัดส่งกระปุกทั้ง 3 แบบให้ตามที่อยู่ที่แจ้ง (1คน/ 3 กระปุก ไม่ซ้ำแบบ)ให้ตามที่อยู่ที่ลงทะเบียน
ทั้งนี้เงินที่ได้จากโครงการ จะนำไปสมทบทุนเพื่อสร้างอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา อาคารศูนย์การแพทย์ของคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาลหลังสุดท้ายที่ได้รับพระราชทานนามจาก พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

อิทธิพล ปัดตอบ”บิ๊กป้อม”ขึ้นหน.พปชร. ยันการเปลียนกรรมการบริหารไม่เกี่ยวปรับครม.

เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2563 อิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม และกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่กรรมการบริหารพรรค 18

เสียเวลา! “คุณปลื้ม” โวยไม่เอา หยุดชดเชยวันสงกรานต์

หยุดชดเชยวันสงกรานต์ วันที่ 2 มิถุนายน 2563 หม่อมหลวงณัฏฐกรณ์ เทวกุล หรือ คุณปลื้ม พิธีกร และผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์ ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก

น้ำท่วมยะลา!! ฝนตกหนัก น้ำท่วมสูง ถึงกับต้องอุทานรถหรือเรือ?

เปิดคลิป น้ำท่วม ที่ถนนสายหลัก หลังฝนตกหนักที่จังหวัดยะลา ซึ่งบรรยากาศท้องถนนรถติดยาวมาก และน้ำท่วมสูง คลิปจากเฟซบุ๊ก กับพี่นิน้องยาวไปเลยย

วงการมวยเศร้า!! สิ้น “ไอ้หนูเมืองตรัง” พุฒ ล้อเหล็ก ในวัย 68 ปี

พุฒ ล้อเหล็ก อดีตนักมวยคนดังของจังหวัดตรัง เสียชีวิตลงหลังเข้าผ่าตัดหัวใจ เมื่อเวลาประมาณ 3 ทุ่ม ของวันจันทร์ที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมา ด้วยอายุ 68 ปี

ผัวสิบล้อ ไล่ลงรถบนทางด่วน เมียเดินร้องไห้ รถเบรกวุ่น!

รถเบรกกันแทบไม่ทัน สาวเดินบนทางด่วนถนนกาญจนาภิเษกวงแหวนตะวันออก โบกรถหวังกลับบ้านย่านพระราม 2 สาเหตุ ทะเลาะกับ ผัวสิบล้อ และโดนไล่ลงจากรถ