บางเขนจับมือสายไหม “Big Cleaning Day” ถนนเทพรักษ์ สร้างบ้านเมืองสะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อย

(20 ก.ค. 62) เวลา 08.00 น. : นายสกลธี ภัททิยกุล รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิด พร้อมให้กำกลังใจผู้ร่วมกิจกรรม “Big Cleaning Day” พัฒนาทำความสะอาดถนนเทพรักษ์ซึ่งอยู่ในพื้นที่เขตบางเขน และเขตสายไหม ระยะทางรวมประมาณ 6 กิโลเมตร ด้วยการตัดแต่งกิ่งไม้ และล้างทางเท้าจากบริเวณหน้าร้านอีสานเด้อบางกอกถึงถนนสุขาบาล 5 เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์ของเมืองให้เกิดความสะอาด สวยงาม และเป็นระเบียบเรียบร้อย จากนั้น รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครร่วมกิจกรรมพัฒนาความสะอาดและปลูกต้นทองอุไร บริเวณปากซอยครูเพี้ยน เขตบางเขน โดยมี นายธนะสิทธิ์ เมธพันธ์เมือง ผู้อำนวยการเขตบางเขน นายยอดขวัญ จุณณะปิยะ ผู้อำนวยการเขตสายไหม คณะผู้บริหาร ข้าราชการ เจ้าหน้าที่สำนักงานเขตบางเขน เขตสายไหม และผู้เกี่ยวข้องร่วมกิจกรรม ณ บริเวณหน้าร้านอีสานเด้อบางกอก เขตบางเขน

รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า ถนนเทพรักษ์อยู่ในพื้นที่เขตบางเขน และเขตสายไหม เป็นถนนที่มีประชาชนร้องเรียนมาจำนวนไม่น้อย อาทิ การติดตั้งป้ายไม่ถูกต้อง ร้านค้าตั้งวางสิ่งของล้ำมาในทางเท้า และทางเท้าไม่สะอาด เป็นต้น ถือว่าเป็นโอกาสดีที่วันนี้ได้มาร่วมกันทำกิจกรรม “Big Cleaning Day” เพื่อที่จะทำให้ถนนสายนี้มีความสะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อย น่ามอง และขอขอบคุณทุกคนที่ มาร่วมกิจกรรมในวันนี้เพื่อที่จะทำให้กรุงเทพมหานครเป็นเมืองที่น่าอยู่ยิ่งขึ้น ทั้งนี้ขอให้ประชาชนร่วมกันดูแลรักษาความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อยของถนนสายนี้ให้คงอยู่ยั่งยืนต่อไป

(พัทธนันท์…สปส. รายงาน)
สำนักงานประชาสัมพันธ์ กรุงเทพฯ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปรับ5หมื่น! ขนส่งทางบก เล็งเอาผิดรถ ดัดแปลงไฟ หน้า – ไฟท้าย

รถดัดแปลงไฟ — นางจันทิรา บุรุษพัฒน์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า กรมการขนส่งทางบกได้รับการร้องเรียนจากประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน

ปลื้มเด็กหญิงวัย 14 ตื่นตี 4 มาช่วยแม่กวาดถนน ทุกวัน | BRIGHT TALK

ปลื้มเด็กหญิงวัย 14 ตื่นตี 4 มาช่วยแม่กวาดถนน ทุกวัน จากกรณีที่โลกออนไลน์ปลื้มใจนักเรียนหญิงชั้น ม.2 รร.มัธยมวัดธาตุทอง กรุงเทพฯช่วยแม่

สกัดโควิดระบาด! ครม. มีมติเห็นชอบขยายพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ยาวถึง 15 มค.ปีหน้า

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน นายอนุชา บูรพชัยศรี โฆษกประจำสำนักนายกรับมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติให้ความเห็นชอบการขยาย

มาแล้ว!! GOT7 กับมิวสิควิดีโอ Breath เผยเสน่ห์แปลกใหม่ คว้าใจอากาเซ่ไปเต็มๆ

ในที่สุดก็ได้ชมกันแล้วกับ Breath เพลงใหม่ของหนุ่มๆ GOT7 ที่เพิ่งจะเปิดตัวมิวสิควิดีโอกันไปเมื่อ 16.00 น. (เวลาไทย) ในวันนี้

ปาฏิหาริย์! หนุ่มนักเดินป่า ฟื้นคืนชีพ หลังหัวใจหยุดเต้นนาน 45 นาที

ฟื้นคืนชีพ — นายไมเคิล นาพินสกี้ นักเดินป่า วัย 45 ปี ชาวสหรัฐรอดตายราวปาฏิหาริย์ หลังได้จากจากที่เขาหัวใจหยุดเต้นไปนานถึง 45 นาที

ระทึก! คุณลุงใจกล้าช่วยน้องหมาจากคมเขี้ยว จระเข้ ด้วยมือเปล่า(คลิป)

เกิดเหตุสุดระทึกเมื่อสุนัขของนายริชาร์ด วิลแบงค์ส ได้กระโดดลงในไปบ่อน้ำ เมื่อช่วยกันเนอร์ สุนัขของเขา ที่ถูก จระเข้ ลากลงไปในน้ำ