ผีไทยกลับมาแล้วกับ “1174 ห้องผีจองเวร”

หลอนแบบไทยๆก็จะแย่อยู่แล้ว แต่ Haunted Hotel หรือ 1174 ห้องผีจองเวร คือการจับมือร่วมกันหลอนกันถึง 3 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ไทย มาเลเซีย และจีน และเป็นการก้าวสู่วงการจอเงินระดับอินเตอร์ครั้งแรกของนางเอกหน้าหวาน “ออม สุชาร์” โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องของคู่รักที่มาเที่ยวที่มาเลเซีย โดยได้พักที่โรงแรมแห่งหนึ่งที่ห้อง 1174 แต่หารู้ไม่ว่าที่แห่งนี้เต็มไปด้วยความสยองขวัญที่คาดไม่ถึง พร้อมกับสโลแกนประจำห้อง “เข้าได้ แต่ออกไม่ได้”

สยองร้องกรี๊ดพร้อมกัน

25 มกรานี้ สยองพร้อมกันทั่วประเทศ

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง