ผีไทยกลับมาแล้วกับ “1174 ห้องผีจองเวร”

หลอนแบบไทยๆก็จะแย่อยู่แล้ว แต่ Haunted Hotel หรือ 1174 ห้องผีจองเวร คือการจับมือร่วมกันหลอนกันถึง 3 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ไทย มาเลเซีย และจีน และเป็นการก้าวสู่วงการจอเงินระดับอินเตอร์ครั้งแรกของนางเอกหน้าหวาน “ออม สุชาร์” โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องของคู่รักที่มาเที่ยวที่มาเลเซีย โดยได้พักที่โรงแรมแห่งหนึ่งที่ห้อง 1174 แต่หารู้ไม่ว่าที่แห่งนี้เต็มไปด้วยความสยองขวัญที่คาดไม่ถึง พร้อมกับสโลแกนประจำห้อง “เข้าได้ แต่ออกไม่ได้”

สยองร้องกรี๊ดพร้อมกัน

25 มกรานี้ สยองพร้อมกันทั่วประเทศ

ดีเจนุ้ย สุดฟิน!! แจ็คสัน หวัง ตอบกลับวิดีโอคอล

เรียกได้ว่า ดีเจนุ้ย ถือเป็นแฟนคลับของ แจ็คสัน หวัง ที่มีบุญที่สุดในวินาทีนี้ เพราะก่อนหน้านี้ที่ แจ็คสัน หวัง มีทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทย แจ็คสัน หวัง

ช็อก! ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ หนุ่มแกร๊บ มอเตอร์ไซด์ร่วงไปทั้งคัน บาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า เกิดเหตุพื้น ถนนทรุด จนแกร๊บหนุ่มเคราะห์ร้ายที่ขับมอเตอร์ไซด์ร่วงตกลงไปทั้งคัน บริเวณถนนมุ่งหน้าแจ้งวัฒนะหลักสี่

รับผิดชอบสังคม! ฮอนด้า ชี้พนง.ติด โควิด19 กักตัวเองหลังกลับจากบราซิล

โควิด19 บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี เซ้าท์อีสท์ เอเชีย จำกัด ศูนย์วิจัยและพัฒนารถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ของฮอนด้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พลังสามัคคี ! 5 เหตุผลนำพาโลกสู่ชัยชนะเหนือ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวเผยแพร่บทความ เกี่ยวกับสถานการณ์การระบาดใหญ่โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19 อาจเป็นความท้าทาย

ผู้เชี่ยวชาญสหรัฐฯ คาด ผู้เสียชีวิต โควิด19 อาจพุ่งถึง 1 ราย

โควิด19 สถาบันโรคติดต่อและโรคภูมิแพ้แห่งชาติสหรัฐ เผยว่า ผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัส โควิด19 อาจมีมากถึง 100,00 ราย และในตอนนี้ผู้เสียชีวิต