“สิงโต นำโชค” ประกาศคนหาย ชวนทุกคนออกตามหา “ต๊อก” ซิงเกิลใหม่กับแนวเพลงที่ไม่เคยทำมาก่อนในชีวิต

ใกล้จะได้ฟังเต็มทีแล้วสำหรับอัลบัมเต็มชุดที่3 Just Have Fun With it” ของศิลปินหนุ่มมากความสามารถ สิงโต นำโชค จากค่าย What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงนี้แม้จะต้องรับบทหนักทั้งการเป็นคุณพ่อลูกสามโค้ช The voice Thailand Season 6 รวมถึงการเป็นนักแสดงละครและภาพยนตร์ แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ทิ้งงานเพลง

ล่าสุดกลับมามอบความสนุกให้แฟนเพลงประทับใจอีกครั้งกับเพลง ต๊อก (TOK)” ซิงเกิลใหม่ของสิงโตที่มาพร้อม กับรูปปกซิงเกิลสีสันสดใสจากฝีมือการวาดของเจ้าตัว  ซึ่งนอกจากรูปวาดที่สิงโตลงมือวาดเองครั้งแรกแล้ว เพลง ต๊อก (TOK) ก็นับเป็นการทำงานครั้งแรกในแนวเพลงแบบ Lounge (เลานจ์) ของสิงโตเช่นกัน โดยเพลงนี้ผสมผสาน กลิ่นอายกีตาร์ตามสไตล์ของสิงโต แต่เพิ่มความเป็น Bossa (บอสซา) ที่ไม่เคยทำมาก่อนในชีวิต ซึ่งก็ได้ทำงานร่วมกับโปรดิวเซอร์คู่ใจอย่าง “Kijjaz” หรือ กิจจาศักดิ์ ตริยานนท์ เช่นเคย

โดยเพลง “ต๊อก (TOK)” สิงโตได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องของเพื่อนนักดนตรียอดฝีมือคนหนึ่งที่ชื่อ ต๊อก เพลงของต๊อก สร้างความสุขให้กับคนฟังในขั้นที่เรียกว่าเสพติดกันงอมแงมหยุดฟังไม่ได้ แต่ก็คล้ายกับเป็นคำสาป เพราะเมื่อไรที่ต๊อกเริ่มมีแฟนเพลงสนใจเขามากๆ เขาก็จะหายตัวไปอย่างลึกลับทุกครั้ง เมื่อต๊อกหายตัวไป ก็เหมือนพาความสุขของคนความสุขติดมือไปด้วย สุดท้ายทุกคนจึงต้องออกตามหา ต๊อก เพื่อให้ได้ความสุขแบบที่เคยกลับมา

ซึ่งหลังจากปล่อย Teaser เพลงนี้เป็นน้ำจิ้มให้แฟนๆแล้วก็จะมีมิวสิควิดีโอตัวเต็มที่จะปล่อยให้ชมพร้อมกันทั่วประเทศอีกครั้งในวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้

พลิกวิกฤติ! สิงคโปร์แอร์ไลน์ ส่งแอร์โฮสเตสช่วยงาน รพ. สู้โควิด-19

สายการบิน สิงคโปร์แอร์ไลน์ สนับสนุนหมอและพยาบาทในสิงค์โปร์ เตรียมส่งแอร์โฮสเตสหลายร้อยคนเข้ามาช่วยงานในโรงพยาบาล

คึกคักหลังเปิดเมือง รถไฟ-แท็กซี่ ในอู่ฮั่นกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง

บรรยากาศที่สถานีรถไฟฮั่นโข่วและจุดบริการรถแท็กซี่ในเมืองอู่ฮั่น กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งพร้อมมาตรการตรวจคัดกรอกผู้ใช้บริการอย่างเข้มงวด

สมชัย แนะพาณิชย์ ชี้แจงประชาชนจัดซื้อ หน้ากากอนามัย

หน้ากากอนามัย นาย สมชัย ศรีสุทธิยากร อดีตกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) โพสต์เฟซบุ๊กแนะ กระทรวงพาณิชย์ ชี้แจงต่อประชาชน ประเด็นการจัดซื้อ

กทม.ประกาศ งดจำหน่ายสุรา 10-20 เม.ย.นี้ หวั่นคนรวมตัวเลี้ยงสังสรรค์ช่วงสงกรานต์

กทม.ประกาศ งดจำหน่ายสุรา 10-20 เม.ย.นี้ หวั่นคนรวมตัวเลี้ยงสังสรรค์ช่วงสงกรานต์ ชวนปชช.ประเมินความเสี่ยงผ่านระบบ BKK COVID-19