เปิดเส้นทาง คมนาคม สู่การพัฒนา สารคดีสั้น ประชาสัมพันธ์ยุทธศาสตร์การพัฒนา จังหวัดราชบุรี ตอนที่ 4

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ จังหวัดราชบุรี : สารคดีสั้น ประชาสัมพันธ์ยุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัดราชบุรี ตอนที่ 4 เปิดเส้นทาง (คมนาคม)

สู่การพัฒนา ด้วยศักยภาพด้านภูมิศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติ และพลวัตการผลิตอุตสาหกรรมด้านเกษตรเพื่อการส่งออก ปศุสัตว์ และผลิตภัณฑ์ชุมชนต่างๆ การเติบโตของ GPP และความสุขมวลรวมของประชาชนทั้งหมดนี้ ส่งผลให้จังหวัดราชบุรีเป็นจังหวัดยุทธศาสตร์สำคัญของการพัฒนาระบบโครงสร้างพื้นฐาน และระบบขนส่งมวลชนให้มีมาตรฐานเทียบเท่านานาอารยประเทศ

ดังเช่น นโยบายก่อสร้างทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง สายบางใหญ่-บ้านโป่ง-กาญจนบุรี / การคมนาคมขนส่งมวลชนระบบราง Standard Gauge Railway และการก่อสร้างรถไฟรางคู่ ช่วงนครปฐม-หัวหินของรัฐบาล ซึ่งจะตัดผ่านเขตอุตสาหกรรมใจกลางจังหวัดราชบุรี จะส่งผลต่อการอำนวยความสะดวกต่อการเดินทาง การขนส่งสินค้าสามารถประหยัดได้ทั้งต้นทุนและเวลาในการขนส่ง ทั้งหมดนี้ คือ ภาพยืนยันการเป็นเมืองท่องเที่ยวที่เป็นมิตร เมืองแห่งความสงบสุข ไร้ซึ่งอาชญากรรมใหญ่ และภัยธรรมชาติ และการันตีการเป็นฐานผลิตอุตสาหกรรมเกษตร จังหวัดราชบุรีพร้อมแล้ว กับการเปิดโลกแห่งการท่องเที่ยวและเส้นทางธุรกิจ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างฐานความมั่นคงทางเศรษฐกิจ และการพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน

มุงเลย! เปิดโฉมหน้าใหม่ กอล์ฟ เบญจพล งานดี หล่อ หลังทำศัลยกรรม 1 เดือน

กอล์ฟ เบญจพล เผยโฉมใบหน้าใหม่เป็นครั้งแรกหลังศัลยกรรม 1 เดือน แต่ใบหน้ายังไม่เต็มร้อยเนื่องจากต้องใช้เวลาพักฟื้น 6 ก.ค. 63

สุเทพ เทือกสุบรรณ วอน ประชาชนขอเงินวันละ 1 บาทให้ พรรครวมพลังประชาชาติไทย อีกครั้ง

นาย สุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย กล่าวในการเปิดเวทีประชุมเลือกคณะกรรมการบริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย ว่า

บอล ธนวัฒน์ ผุด #ผู้นำโง่เราจะตายกันหมด ชี้ 6 ปี ประยุทธ์ กู้ 20 ล้านล้านบาท โดยไร้วิสัยทัศน์

นายธนวัฒน์ วงศ์ไชย หรือ บอล ธนวัฒน์ แกนนำกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง และ วิ่งไล่ลุง ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า 20ล้านล้านบาท

ปารีณา ลั่น! ธนาธร ไม่เหมาะนั่งกรรมาธิการฯ ยันเปล่าอคติ

6 กค. 63 ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ธนาธร นั่งกรรมาธิการ ไม่เหมาะสม เมื่อ ณัฐชา

ผู้ติดเชื้อโควิดวันนี้ 6 ก.ค. 63 รักษาตัว 65 ราย กลับบ้าน 1 ราย ยอดรวมผู้ติดเชื้อ 3,072 ราย

ผู้ติดเชื้อโควิดวันนี้ สถานการณ์ผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในประเทศไทยวันนี้ มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 5 ราย เป็นผู้ที่เดินทางกลับจากประเทศคูเวต