เปิดเส้นทาง คมนาคม สู่การพัฒนา สารคดีสั้น ประชาสัมพันธ์ยุทธศาสตร์การพัฒนา จังหวัดราชบุรี ตอนที่ 4

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ จังหวัดราชบุรี : สารคดีสั้น ประชาสัมพันธ์ยุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัดราชบุรี ตอนที่ 4 เปิดเส้นทาง (คมนาคม)

สู่การพัฒนา ด้วยศักยภาพด้านภูมิศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติ และพลวัตการผลิตอุตสาหกรรมด้านเกษตรเพื่อการส่งออก ปศุสัตว์ และผลิตภัณฑ์ชุมชนต่างๆ การเติบโตของ GPP และความสุขมวลรวมของประชาชนทั้งหมดนี้ ส่งผลให้จังหวัดราชบุรีเป็นจังหวัดยุทธศาสตร์สำคัญของการพัฒนาระบบโครงสร้างพื้นฐาน และระบบขนส่งมวลชนให้มีมาตรฐานเทียบเท่านานาอารยประเทศ

ดังเช่น นโยบายก่อสร้างทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง สายบางใหญ่-บ้านโป่ง-กาญจนบุรี / การคมนาคมขนส่งมวลชนระบบราง Standard Gauge Railway และการก่อสร้างรถไฟรางคู่ ช่วงนครปฐม-หัวหินของรัฐบาล ซึ่งจะตัดผ่านเขตอุตสาหกรรมใจกลางจังหวัดราชบุรี จะส่งผลต่อการอำนวยความสะดวกต่อการเดินทาง การขนส่งสินค้าสามารถประหยัดได้ทั้งต้นทุนและเวลาในการขนส่ง ทั้งหมดนี้ คือ ภาพยืนยันการเป็นเมืองท่องเที่ยวที่เป็นมิตร เมืองแห่งความสงบสุข ไร้ซึ่งอาชญากรรมใหญ่ และภัยธรรมชาติ และการันตีการเป็นฐานผลิตอุตสาหกรรมเกษตร จังหวัดราชบุรีพร้อมแล้ว กับการเปิดโลกแห่งการท่องเที่ยวและเส้นทางธุรกิจ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างฐานความมั่นคงทางเศรษฐกิจ และการพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน

แบล็กเวนส์เดย์ ตลาดหุ้นไทย ร่วงปิด 1,366.41 จุด ตํ่าสุดรอบ 3 ปี

หุ้นตก 26 กพ. 63 Set ตลาดหุ้นไทย ปิดตลาดช่วงบ่าย ดัชนีหุ้นไทยอยู่ที่ 1,366.41 จุด ลดลง 72.69 จุด หรือ 5.05% มูลค่าการซื้อขาย 93,174 ล้านบาท

(คลิป) ดราม่า !! ปู่ – ย่าปกปิด ไวรัส โควิด19 ลามเป็นหางว่าว !!

โควิด19 โรคปอดอักเสบอู่ฮั่น ที่เกิดจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ ไวรัสโควิด -19 ที่กำลังระบาดที่เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์ ตอนกลางของประเทศจีน ต […]

มอส ปฏิภาณ ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม กักตัวเองรอดูอาการ โควิด-19 หลังกับจากญี่ปุ่นไวรัส

เป็นไวรัสที่ร้ายแรงมากในช่วงนี้ เพราะกำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก สำหรับ ไวรัส โควิด-19 ที่ทำเอาเหล่าดารานักแสดงต่างก็กลัวและดูแลตัวเองกันเป็นอย่างดี