แบงค์ ธิติ แชร์เคล็ดลับออกกำลังกาย เอาใจสายเอ็กซ์ตรีมที่ Bounce Trampoline Park

แบงค์ ธิติ | การออกกำลังกายกลายเป็นเทรนด์ยอดนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ โดยแต่ละคนมองหาการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ เพื่อไม่ให้เกิดความน่าเบื่อ ซึ่งในปัจจุบันเทรนด์การออกกำลังกายแตกต่างไปจากเดิมมาก บางคนเลือกออกกำลังกายด้วยตัวเองผ่านการดูคลิปสอนออกกำลังในยูทูป หรือเลือกวิ่งมาราธอนซึ่งกำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ แต่อีกหนึ่งทางเลือกที่หลาย ๆ คนมองหาคือการออกกำลังกายแบบเอ็กซ์ตรีม ที่เป็นการสร้างชาเลนจ์ให้กับตัวเอง แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ นักแสดงชื่อดัง ซึ่งเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบชื่นการออกกำลังกาย โดยแบงค์ได้แนะนำเคล็ดลับการออกกำลังกายสไตล์เอ็กซ์ตรีมที่ บ๊าวซ์ อาณาจักรแทรมโพลีน รวมถึงเคล็ดลับการดูแลตัวเองเอาไว้ว่า “เคล็ดลับการออกกำลังกายที่ดีสุดสำหรับผม คือ เราจะต้องคิดไว้ก่อนว่า เราออกกำลังกายเพื่ออะไร มีเป้าหมายที่ชัดเจน และสนุกไปกับมัน ซึ่งบางทีการออกกำลังกายต้องทำท่าซ้ำ ๆ ทำให้บางคนอาจจะเบื่อและท้อใจไปก่อน เรามาลองเปลี่ยนวิธีออกกำลังกายให้หลากหลายขึ้น เช่น เข้าฟิตเนส ปั่นจักรยาน วิ่ง ต่อยมวย ว่ายน้ำ ก็จะทำให้ไม่รู้สึกเบื่อ แต่เราต้องเลือกกิจกรรมที่อยากทำและสนุกไปกับมัน และยิ่งถ้าเราได้เห็นผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น เช่น ออกกำลังกายไปแค่ 1 สัปดาห์ แต่น้ำหนักลดลงไป 2 กิโลกรัม มันก็จะทำให้เรามีกำลังใจในการออกกำลังกาย และถ้าหากเราได้ชวนเพื่อนสนิทที่ชอบออกกำลังกายเหมือนกัน ก็จะทำให้เราอยากมาออกกำลังกายมากขึ้นและมีสุขภาพดีไปด้วยกันทั้งคู่”
“สำหรับคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายแบบเอ็กซ์ตรีม ผมแนะนำให้มาที่ Bounce สาขา
The EmQuartier ซึ่งเพิ่งเปิดโซนใหม่ X-Park ให้เราได้เล่นกิจกรรมที่เอ็กซ์ตรีมมากขึ้น โดยมีทั้งหมด 9 ด่าน และในแต่ละด่านก็จะมีความพิเศษแตกต่างกันออกไป เป็นการออกกำลังได้ครบทุกส่วนในร่างกาย โดยส่วนตัวผมชอบการออกกำลังกายที่ไม่จำเจ ชอบหาอะไรใหม่ ๆ ที่สามารถชาเลนจ์ตัวเองได้ เหมือนกับที่มา X-Park ความชาเลนจ์ของการเล่น นอกจากต้องผ่านด่านทั้งหมดแล้ว ยังเป็นเรื่องการทำเวลาให้เร็วขึ้น อย่างวันนี้ถ้าเราทำได้ 2 นาที กลับมาเล่นอีกครั้งเราต้องทำเวลาให้ได้น้อยกว่านั้น นอกจากนี้การมาออกกำลังกายที่นี่ก็ถือว่าคุ้มค่ามาก เพราะเราซื้อบัตรเข้ามาเป็นรายชั่วโมง แต่เราสามารถเล่นได้ทุกโซน สำหรับใครที่อยากออกกำลังกาย หรือมองหากิจกรรมใหม่ ๆ ในการดูแลสุขภาพตัวเอง ขอแนะนำให้มาที่ Bounce The EmQuartier เพื่อที่เราจะได้ออกกำลังกายอย่างสนุก และมีสุขภาพแข็งแรงไปด้วยกัน” แบงค์ ธิติ กล่าว

BOUNCE มีอัตราค่าบริการสำหรับผู้ที่อายุไม่เกิน 22 ปี อยู่ที่ราคา 390 บาทต่อชั่วโมง (ต้องแสดงบัตรนักเรียน/บัตรนักศึกษา/บัตรประชาชน) และผู้ใหญ่ ราคา 490 บาทต่อชั่วโมง ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ คือ บัตร 2 Hour SuperPass (บัตรชุด 2 ชั่วโมง) ที่สามารถเข้าเล่นได้ 2 ชั่วโมงต่อกัน สำหรับเด็กมีราคาเพียง 590 บาท (จากปกติ 690 บาท) และผู้ใหญ่ ราคา 690 บาท (จากปกติ 790 บาท) โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่ BOUNCE Contact Center 02-079-1146

อึ้ง ด่านควบคุมโรค พบคนไทยกลับจากอินโด ติด โควิด กว่า 19 คน

โควิด รายงานข่าวแจ้งว่า ด่านควบคุมโรคติดต่อระหว่างประเทศ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ได้ดำเนินการคัดกรองผู้โดยสารขาเข้าระหว่างประเทศ จำนวนทั้งสิ้น 995 คน

เย็นเย็น X Wongnai เปิด 10 ร้านเด็ด เผ็ดพ่นไฟ อยู่บ้านฝ่าวิกฤต โควิด19

“เย็นเย็น” จับมือ “Wongnai” เปิดตัวแคมเปญ “10 ร้านเด็ด เผ็ดพ่นไฟ สู้ด้วยเย็นเย็น” ฝ่าวิกฤต โควิด19 ขานรับพฤติกรรมอยู่บ้าน ป้องกันการแพร่เชื้อ

ปชช.แคนาดา เคาะกระทะ มอบกำลังใจส่งให้ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ต่อสู้ โควิด19

โควิด19 ประชาชนประเทศแคนาดาทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ในช่วงค่ำของแต่ละวันในสถานการณ์ตอนนี้ จะพากันออกมาเคาะหม้อตีกระทะหน้าบ้านแทนกำลังใจ

กรมชลประทาน ขุดลอกเหมืองพญาคำ พร้อมส่งเครื่องสูบน้ำช่วยชาวดอยหล่อพ้นภัยแล้ง

กรมชลประทาน ขุดลอกเหมืองพญาคำเมืองเชียงใหม่เสร็จแล้ว พร้อมเดินหน้าช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยแล้งอย่างต่อเนื่อง สนองนโยบายรัฐบาลและกระทรวงเกษตร

เวียดนาม ใช้ TikTok เข้าถึงปชช.ขอความร่วมมือปฏิบัติตามคำแนะนำด้านสุขภาพ

TikTok สำนักข่าวทางการเวียดนาม (VNA) รายงานว่าล่าสุด กระทรวงสาธารณสุขของเวียดนามได้เปิดตัวบัญชีแอปพลิเคชันโต่วอินซึ่งเป็นแอปพลิเคชันแบ่งปันคลิปวิดีโอ