“พอร์ช” โมโห!! โดนแฮกไอจี โอดเสียดายรูป-ยอดฟอลโล่

“พอร์ช” โมโห!! โดนแฮกไอจี โอดเสียดายรูป-ยอดฟอลโล่
“พอร์ช ศรัณย์” รับโมโหโดนแฮกอินสตาแกรม ล่าสุดบอกให้ทีมงานช่วยกู้คืน รับเสียดายรูปและยอดฟอลโล่มากกว่า ขำๆเปลี่ยนพาสเวิร์ดยากมาก ด้านหวานใจ “เกรซ ชลิตา” ยังไม่ทราบว่าตนโดนแฮกอินสตาแกรม

“หนุ่ม” ยิ้มคนชมดูแลภรรยาดี แย้มยังไม่ทราบเพศลูก
“หนุ่ม ศรราม” ยิ้มคนชมดูแลภรรยา”ติ๊ก”ดี บอกยินดีเพราะคือหน้าที่ รับเห่อลูกมาก เข้าไปลูบและหอมท้องตลอด เผยอัลตราซาวด์น้องแข็งแรงดี แย้มตอนนี้เริ่มมีแขนขา แต่ยังไม่ทราบเพศ ส่วนตัวไม่ว่าจะเพศหญิงหรือชายก็ยินดี ด้านภรรยาทานอาหารและนอนเก่ง ส่วนตัวไม่มีอาการแพ้แทนภรรยา

“กบ” โอดตัวช้ำหลังเข้าฉากในซีรีย์ ลั่นเต็มที่การทำงาน
“กบ สุวนันท์” โอดตัวช้ำหลังเข้าฉากในซีรีย์ “บาปรัก” ส่วนตัวเต็มที่กับงานทุกอย่าง ด้านสามี “บรู๊ค” ไม่ว่าอะไรแค่เป็นห่วงมากกว่า โอดเกิดอุบัติเหตุบ่อย รับชวนพี่สนิททำบุญที่หนองคาย และเวียงจันทร์ ยันไม่ได้ขอพรอะไรพิเศษ เล็งขึ้นเหนือทำบุญอีกครั้ง รับสบายใจมากขึ้น ส่วนอาการป่วยไข้หวัดมีกระทบงานบ้าง ตอนนี้พยายามดูแลสุขภาพตัวเอง

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง