Pick a card “ตัวเราในอนาคตมีอะไรอยากบอกเราในตอนนี้บ้าง..?”

DiSaur Decks – ดิซอเดค เผย Pick a card “ตัวเราในอนาคตมีอะไรอยากบอกเราในตอนนี้บ้าง..?” อธิฐานแล้วเลือก 1 ใบที่ดึงดูดคุณมากที่สุด อ่านคำทำนายได้เลย!

ในวันนี้ DiSaur Decks – ดิซอเดค ดูดวง Pick a card ในหัวข้อ “ตัวเราในอนาคตมีอะไรอยากบอกเราในตอนนี้บ้าง..?” ดูดวงไพ่ทาโรต์ ซึ่งขอบอกก่อนเลยว่า เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ เป็นการเปิดไพ่โดยรวม ไม่เจาะจงดวงส่วนบุคคล โดยใช้เซนส์ของตัวเอง สำหรับใครที่ยังไม่รู้วิธีเล่น หรือวิธีทำนายดวงนั้น เรามีวิธีเปิดไพ่มาให้ทุกคนทำความเข้าใจก่อนอ่านคำทำนายเรียบร้อยแล้ว ถ้าหากพร้อมแล้วเราไปดูวิธีเปิดไพ่ Pick a card กันเลย!

วิธีเปิดไพ่ ดูดวง Pick a card

 • ปล่อยใจให้สบาย ตั้งสมาธิ นึกถึงคำถามไว้
 • เลือกไพ่ 1 ใบ ที่รู้สึกดึงดูดคุณที่สุด
 • อ่านคำทำนายไพ่ที่คุณเลือก
pick-a-card-min-61

กอง 1

อย่าเพิ่งท้อนะ จริงๆแล้วชีวิตเธอในตอนนี้มันไม่มีอะไรแย่เลยทุกสิ่งทุกอย่างมันดีที่สุดเท่าที่มันจะดีได้ในตอนนี้แล้ว เพียงแค่เธอมัวแต่ไปมองหาไปโฟกัสกับสิ่งที่ขาด สิ่งที่ไม่มีแล้วก็คอยกดดัน เฆี่ยนตีให้ตัวเองทำให้มันดีขึ้น เก่งขึ้นโดยที่อาจจะลืมไปว่าสิ่งเหล่านั้นมันอาจจำเป็นจะต้องใช้เวลาในการเรียนรู้และสั่งสม ความผิดพลาดใดๆที่มันเคยเกิดขึ้น มันก็เป็นเหมือนสิ่งที่เข้ามาทำให้เราเรียนรู้ เพื่อที่จะเติบโตขึ้นเก่งขึ้น ไม่ใช่ตราบาปที่คอยมาฉุดรั้งไม่ให้ชีวิตเราก้าวไปข้างหน้าทุกๆคนต่างกลัวอนาคต ต่างกลัวที่จะตัดสินใจผิดพลาดทั้งนั้นแหล่ะ เพราะงั้นถ้าวันไหนที่ลังเล สงสัย เหนื่อย หรือกลัว ก็แค่พักก่อนไว้พร้อมค่อยทำต่อก็ได้ ชีวิตเธอยังไปได้อีกไกล แวะพักผ่อนซมวิวข้างทางบ้างก็ได้ ไม่จำเป็นต้องรีบวิ่งไปให้ถึงเส้นชัยให้เร็วๆหรอก เพราะถ้าเธอยังไม่ปรับเปลี่ยน mindset พอถึงเส้นชัยแล้ว เธอก็จะรู้สึกว่ามันยังไม่พออยู่ดี ต้องรีบวิ่งไล่ตามตัวเองในอุดมคติอยู่ดี เพราะงั้นทบทวนดูดีๆซิว่าสิ่งที่เธอต้องการคืออะไร เท่าไหนถึงจะรู้สึกพอใจ ความพอใจมันอยู่ที่ใจเธอนั่นแหล่ะ เท่าที่เธอมีตอนนี้มันก็มีความสุขได้แล้วนะ แล้วตอนนี้กำลังวิ่งไล่ตามอะไรอยู่..

กอง 2

ตอนนี้มันถึงเวลาที่จะต้องมูฟออนจริงๆแล้วนะ ไม่ว่าจะเป็นความความสัมพันธ์ หรืออะไรที่มันจบไปแล้ว เธอก็ปล่อยวางมันลงได้แล้วล่ะ ชีวิตเราต่อจากนี้มันอยู่ที่เราเองเลยนะ ว่าจะวาดจะเขียนให้มันออกมาเป็นรูปแบบไหน เธออาจจะไม่เชื่อก็ได้ว่าชีวิตคนเรามันสามารถออกแบบได้จริงๆ ถ้าเธอมัวแต่เอาตัวเองจมอยู่กับความผิดพลาดเดิมๆ mindset เดิมๆ สังคมเดิมๆ กลุ่มคนเดิมๆที่คอยแต่จะเรียกร้องกล่าวขานว่าตัวเองเป็นเหยื่อ คอยแต่สอดส่องมองหาดราม่า ติดกับดักการเป็นคนดีแต่เปลือก เสพสุขกับศลธรรมทางคีย์บอร์ด จนละเลยการใช้ชีวิตของตนเอง เมื่อเธอเอาแต่คอยเก็บข้อมูลลบๆเหล่านี้ส่งไปยังจิต ใต้สำนึกทุกๆวันมันก็ไม่แปลกที่จะคอยดึงดูดเรื่องราวยุ่งยากดราม่าเข้ามาในชีวิตตัวเองเสมอ เพราะงั้นถ้าอยากเปลี่ยนก็พักการเสพข้อมูลข่าวสารด้านลบแล้วจูนสติตัวเองก่อน หันกลับมาสนใจชีวิตของตัวเองแล้วชีวิตของเธอจะค่อยๆโฟลวขึ้น ความรักที่ดี คนรักที่ดี ความสัมพันธ์ที่รายล้อมไปด้วยผู้คนรอบกายที่ดี การเงินการงานที่ดี ชีวิตที่ดีขึ้น รอเธออยู่นะ เอาตัวเองออกมาจากวังวน Toxic ได้แล้ว เสพอะไรลบๆทุกวันแบบนี้ไม่เหนื่อยบ้างหรอ..? เธอดึงดูดอะไรได้เก่งกว่าที่คิดนะ เพราะงั้นระวังข่าวสารที่เสพให้ดีๆ

กอง 3

ถ้าเธอกำลังคิดอยากที่จะลงมือทำอะไรอยู่ แม้ว่าตอนนี้มันอาจจะดูเป็นไอเดียเล็กๆ ที่เธอไม่คิดว่ามันจะต่อยอดได้ใหญ่โต แต่มันสามารถต่อยอดและพาชีวิตเธอไปได้ไกลกว่าที่คิดนะเพราะงั้นอยากให้มั่นใจ ถ้าบางคนเป็นสายผลิตที่ยังไม่ถูกค้นพบ อยากให้เธอมั่นใจในเส้นทางของตัวเอง ค่อยๆทุ่มเทฝึกฝนมันอาจจะเป็นคำพูดที่เธอได้ยินจนเอียน แต่ความพยายามมันไม่เคยทรยศใครจริงๆนะ ตอนนี้แม้ว่างานใดๆที่เธอทำออกมา มันจะมีคนชื่นชมกับมันแค่หลักหน่วย หลักสิบ แต่ถ้าเธอไม่ย่อท้อ วันนึงมันจะเปล่งประกายซะจนแสบตาเลยล่ะ เธอจะมีความสุขมากๆและขอบคุณตัวเองทุกๆวันที่ไม่ท้อไปซะก่อนเพราะงั้นถ้าเหนื่อย ถ้าท้อก็พักก่อนนะ ค่อยๆทำ ค่อยๆเติบโต หนทางข้างหน้าที่รอเธออยู่มีแต่ความสุขความสำเร็จ อ้อ แล้วก็ถ้าโสดอยู่ โสดมานาน โสดจนท้อใจ ทำใจละว่าชีวิตนี้โสดไปตลอดแน่ๆ มันไม่เป็นแบบนั้นหรอกมีใครบางคนเค้ารอเธออยู่แหน่ะ อย่าเพิ่งหมดหวังนะ สู้ๆ เธอทำมันมาได้ดีแล้ว และจะเติบโตขึ้น พัฒนามากขึ้นกว่านี้ในอนาคตแน่ๆ เราคอยเป็นกำลังใจให้อยู่ตรงนี้เสมอนะ!!

ที่มา DiSaur Decks – ดิซอเดค

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“วิธีป้องกันยุง” ที่ปลอดภัยกับลูกน้อย หากใช้ผิดเสี่ยงอันตรายต่อผิวหนัง

สสส. แนะนำ วิธีป้องกันยุง ที่ถูกต้องและปลอดภัย เหตุเพราะหากทายากันยุงโดยตรงเสี่ยงระคายเคืองผิว และห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 2 เดือน

5 ราศี ครึ่งปีหลังมีโอกาสได้เงินก้อนโต ปลดหนี้หมดภายในปีนี้!

ซินเซียร์ มองดวงผ่านไพ่ เผย ดวงครึ่งปีหลัง 2567 : 5 ราศี ดวงมีโอกาสปลดหนี้ ได้เงินก้อนโตมาปลดหนี้ ผ่านช่อง Youtube ดวงD

เพื่อนบ้าน ไม่พอใจลูกสาว ปิดประตูเสียงดัง ใช้มีดแทงไม่ยั้ง

เจ็บหนัก ชายโดนเพื่อนบ้านใช้มีดฟันไม่ยั้ง เหตุไม่พอใจลูกสาวปิดประตูเสียงดัง เจ้าตัวลั่น แจ้งความแล้วแต่คดีไม่คืบ เลยมาร้องกับสายไหมต้องรอด

“อาจารย์กิติคุณ” ชี้ 6 เดือนเกิด การงาน การเงิน โชคลาภ เข้าดั่งใจหวัง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงพฤษภาคม 2567 : 6 เดือนเกิด กราฟชีวิตถึงคราวขาขึ้น พร้อมแจกเลขมงคลและวิธีการทำบุญเสริมดวงสุดปัง!

ชาวบ้านผวา! หลังคนงานก่อสร้าง เมาอาละวาด ถือมีดแกว่งเล่น กลางหมู่บ้าน

ไม่มีคนคุม! ชาวบ้านเอื้ออาทร ย่านรังสิต ผวาทั้งหมู่บ้าน หลังคนงานก่อสร้าง เมา อาละวาด ถือมีด ด่ากราด เดินรอบชุมชน

อุทยานฯ เตรียม จับลิงลพบุรี ครั้งใหญ่ 24-26 พ.ค.นี้ วอนทุกฝ่ายหยุดให้อาหาร

ดีเดย์ ภารกิจปิดเมืองจับลิงลพบุรีครั้งใหญ่ 23-26 พ.ค.นี้ เป้าหมาย 300 ตัว วอนทุกฝ่ายหยุดให้อาหาร ชี้ ลิงกลุ่มแรก 27 ตัวชีวิตดี มีความสุข!
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า