“นุ่น” แฮปปี้ ทริปนอร์เวย์ ย้ำ ไม่คิดเรื่องทายาท

นุ่น วรนุช แจงทริปเที่ยวนอร์เวย์ 12 วัน เป็นทริปที่แพลนกันเองกับแก๊งเพื่อน รับเดินทางเยอะและเหนื่อยมาก และหลังจากนั้นตนยังตามไปเจอสามี “ต๊อด ปิติ” อีกประเทศหนึ่ง บอกทริปหน้ายังไม่ได้คิดว่าจะไปที่ไหน แฮปปี้ได้เจอลูกๆของเพื่อน หลังไม่ได้เจอมานาน ด้านคนมองอุ้มเด็กเก่ง อาจเป็นเพราะตนเคยอุ้มเด็กเวลาแสดงละครบ่อยจนเคยมือ ดีใจเพื่อนๆน้องๆมีลูกน่ารัก ฟุ้งเด็กผู้ชายชอบติดตน ย้ำเรื่องทายาทตนยังไม่คิด ยิ้มหลังถูกชมว่าตอบคำถามดี เมื่อ มดดำ คชาภา ถามเรื่องตกถังข้าวสารแล้วทำไมยังต้องทำงานหนักอยู่ บอกตนทำงานมาแต่เด็ก และเห็นคุณพ่อทำงานมาตลอด เลยไม่คิดที่จะหยุดทำงาน เปรยมีแพลนขยายธุรกิจเครื่องสำอางค์ไปเรื่อยๆ แต่ไม่มีเเพลนชีวิตระยะยาว ลั่นตนแค่ทำวันนี้ให้ดี

เพจ CSI LA จับพิรุธ บ้านใหม่ ฌอน บูรณะหิรัญ ราคา 20 ล้านสร้างใหม่ใกล้เสร็จ

เพจดัง CSI LA ออกมาเผยภาพ ฌอน บูรณะหิรัญ อีกครั้ง หลังได้มีการเปิดเผยภาพที่กำลังก่อสร้าง โดยมีการระบุว่าเป็นบ้านของ ฌอน บูรณะหิรัญ

เช็กตรงนี้! เราเที่ยวด้วยกัน เปิดให้ค้นหา ร้านอาหาร โรงแรม แหล่งท่องเที่ยว

เราเที่ยวด้วยกัน เปิดให้ประชาชนค้นหา ร้านอาหาร โรงแรม แหล่งท่องเที่ยว วิธีการและขั้นตอนไม่ยุ่งยาก อยากไปเที่ยวไหนค้นหาเลย

ส่องความสดใส เจนี่ เล่น TikTok กับน้องบรู๊คลิน พร้อมความน่ารักของ น้องโนล่า

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ที่น่ารักสดใสจริงๆ สำหรับ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือที่เราคุ้นเคยกันว่า เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่ก่อนหน้านี้

การุณ จวก รัฐสร้างความเหลื่อมล้ำในกลุ่ม SME ชี้! หวังนำเงินกู้ช่วยเจ้าสัวมากกว่าผู้ประกอบการรายย่อย

วันที่ 11 กรกฏาคม 2563 นาย การุณ โหสกุล ส.ส.กรุงเทพมหานคร พรรคเพื่อไทย เผยว่า กรณีที่รัฐบาลนำพระราชกำหนดกู้เงินจำนวน 1.9 ล้านล้านบาท