เหตุเกิดเมื่อตอนประมาณ 8 โมงครึ่ง ตำรวจสน.บางกอกใหญ่ รับแจ้งเหตุ คนถูกยิงที่ปาก ซ.จรัญสนิทวงศ์ 11 หน้าวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม พบผู้บาดเจ็บเป็นชายวัย 53 ปี ที่ขับสามล้ออยู่ในบริเวณใกล้เคียง มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ศีรษะจึงรีบช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลศิริราช ไปก่อนหน้านี้
เจ้าหน้าที่กู้ภัยที่อยู่ที่เกิดเหตุเปิดเผยว่า ขณะที่กำลังมีประชาชนเดินพลุกพล่านในช่วงเช้า อยู่ๆก็มีเสียงปืนดังขึ้น จนทำให้ประชาชนบริเวณนั้นแตกตื่นวิ่งหนีตาย หลังเหตุการณ์ชุลมุนก็พบว่ามีผู้บาดเจ็บเป็นชายวัย 53 ปี ถูกกระสุนลูกหลงเข้าที่หน้าผาก เป็นกระสุนลูกปรายฝังเข้าไปที่ผิวหนัง มีเลือดออกจำนวนมากมาก แต่ยังถามตอบรู้เรื่อง มีสติดี จึงรีบนำส่งที่โรงพยาบาลศิริราช
และยังพบผู้บาดเจ็บอีก 2 คน เป็นนักเรียนของวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม มีบาดแผลจากกระสุนที่ขา 1 คน และที่หน้าท้อง 1 คน ทั้ง 2 คน มีสติ ถามตอบรู้เรื่องดี แต่ตอนที่กู้ภัยไปถึง นักเรียนทั้ง 2 คนเข้าไปอยู่ในโรงเรียนแล้ว ไม่แน่ใจว่าหลังจากโดนยิงได้วิ่งข้ามฝั่งมาที่โรงเรียนเอง หรือเพื่อนช่วยพาเข้ามา ในที่เกิดเหตุตำรวจพบอาวุธปืน 1 กระบอก ตกอยู่ที่ หน้าร้าน 7-11สอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า มีจักรยานยนต์ขับผ่านมาก่อนใช้อาวุธปืนยิงและรีบขับรถหลบหนีไป ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาตัวคนร้ายแล้ว
ติดตามช่องทางสื่อสารไบรท์ทีวี
Website: https://www.brighttv.co.th
Facebook:
https://www.facebook.com/brighttv20
https://www.facebook.com/brightnews
Twitter : https://www.twitter.com/brighttv20