วินาทีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพ สาวทอมสวมหมวกแก๊บ ชกเข้าไปที่ใบหน้าของเด็กนักเรียนหญิงจนหน้าสะบัด หลังจากนั้น สาวทอมคนดังกล่าวได้บุกเข้าไปร่วมชุลมุนในจังหวัดที่ มีหญิงสาวสองคนฉุดกระชากกันไปมา ก่อนสาวทอมกระโดดทืบเด็กผู้ชายแล้วเหยียบซ้ำ ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเวลาประมาณ 50 วินาที ก่อนมีชาวบ้านวิ่งมาช่วยห้ามปราม ซึ่งจากในคลิปจะสังเกตว่า มีผู้ถูกลูกหลงจากสาวทอมอีกจำนวนหนึ่ง
สำหรับภาพวงจรปิดดังกล่าว เป็นข้อมูลที่ฝ่าย น.ส.กัญญณัช แซ่เล้า ผู้เสียหายในคดีถูก ทอม-ดี้ ทำร้ายร่างกายในโรงเรียนชื่อดัง ย่านบางชัน ประสานส่งมอบให้พนักงานสอบสวน สน.บางชัน นำเป็นหลักฐานเพื่อประกอบคดี โดยให้การเพิ่มเติมว่า จากหลักฐานภาพเหตุการณ์เห็นได้ว่า ทอมหัวร้อน ใช้กำลังทำร้ายร่างกายลูกสาวของตนก่อนไปทำร้ายลูกชาย ขณะที่ตนเองถูกสาวดีทำร้าย กระชากศีรษะและทุบตีหลายครั้ง โดยฝั่งตนมิได้ตอบโต้แต่อย่างใด
ล่าสุด พนักงานสอบสวน สน.บางชัน ออกหมายเรียกให้ น.ส.ดวงกมล กลั่นกลิ่น หรือ ทอมตั้งโอ๋ และ น.ส.ทิพยรัตน์ เผือกลาดพร้าว หรือ ดี้โอ๊ต มาสอบสวนและรับทราบข้อกล่าวหาในคดีทำร้ายร่างกาย โดยกำหนดนัดในวันที่ 2 เมษายน นี้ หากไม่เดินทางเข้าพบ เจ้าหน้าที่ต้องออกหมายเรียกซ้ำ แต่หากมีพิรุธเจตนาหลบหนี อาจต้องพิจารณาออกหมายจับในคดีทำร้ายร่างกายตามขั้นตอ
ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live