งานนี้ยับ! ลูกเจ้าของ “รีสอร์ทสวนผึ้ง” เมาอาละวาดไล่แขกออกจากที่พักกลางดึก

โซเชี่ยลแชร์สนั่นรีสอร์ทแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอสวนผึ้ง จ.ราชบุรี ไล่ลูกค้าออกจากที่พักกลางดึกเผยลูกชายเจ้าของเมาอาละวาดทำ 3 ครอบครัวหวั่นไม่ปลอดภัยต้องระเห็จออกจากรีสอร์ทกลางดึก

5 ก.พ. 2561 เฟซบุ๊กแฟนเพจ แหม่มโพธิ์ดำ แชร์เรื่องร้องเรียนจากครอบครัวหนึ่งที่เข้าพักผ่อนที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งในอำเภอสวนผึ้ง จ.ราชบุรี โดยไม่ได้จองล่วงหน้าแต่โทรเข้าคอมเฟิร์มที่พักกับเจ้าของแล้ว จากนั้นในช่วงเวลาประมาณ 2 ทุ่ม มีชายที่อยู่ในอาการมึนเมาที่ระบุว่าเป็นลูกชายเจ้าของรีสอร์ทเข้ามาไล่ออกจากที่พักโดยอ้างว่า “ไม่รับแขกขาจร” พร้อมกันนี้ยังมีอีก 2 ครอบครัวที่ถูกไล่ออกมากลางดึกเช่นกัน

อย่างไรก็ตามทางรีสอร์ทออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวโดยอ้างว่าชายเมาอาละวาดไม่เกี่ยวข้องกับรีสอร์ทแต่ “ชอบอ้างตัวเป็นเจ้าของรีสอร์ท” แต่กลับกันมีคอมเมนท์ที่อ้างว่าเป็น 1 ในครอบครัวที่ถูกไล่ยืนยันชัดชายคนดังกล่าวเป็นลูกเจ้าของรีสอร์ทแน่นอน

 

ความเห็นชาวเน็ต 

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ป้ามือตบปมเด็ก นร.ไม่เคารพธงชาติ เข้ากราบขอโทษครอบครัวเด็ก ลั่นบันดาลโทสะ!

ป้ามือตบปมเด็ก นร.ไม่เคารพธงชาติ เข้ากราบขอโทษครอบครัวเด็กแล้ว จากประเด็นดราม่าผู้หญิงเสื้อแดงทำร้ายร่างกายนักเรียนหญิงรายหนึ่ง

ทำไมต้องลอยกระทง? เปิด 8 ความเชื่อ วันลอยกระทง

ทำไมต้องมีการลอยกระทง ที่มาเกิดขึ้นในวันเพ็ญเดือน 12 หรือวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 12 เป็นพระจันทร์เต็มดวงวันลอยกระทงเป็นพิธีอย่างอื่นที่

ดราม่า ไอรีน Red Velvet ไม่จบ ชาวเน็ตแซะแรง! “มีแค่ 4 คนดีกว่าเยอะ”

จากกรณีเรื่องราวความขัดแย้งระหว่าง ไอรีน Red Velvet และสไตลิสต์ที่ร่วมงานด้วย ได้ส่งผลกระทบทั้งงานและตัวสมาชิกในวงคนอื่นๆ

ศาลสั่งจำคุก!แก๊ง ลิขสิทธิ์กระทง ข้อหากรรโชกทรัพย์ เด็กหญิง 15 ปี

คืบหน้าคดี ลิขสิทธิ์กระทง ที่จังหวัดนครราชสีมา จากกรณีที่เด็กหญิงวัย 15 ปีถูกดำเนินคดีข้อหาลิขสิทธิ์กระทง เมื่อปี 2562

ชัดเจน! บริษัทเอกชน โพสต์ชุดพนักงานแบบใหม่เป็นเสื้อเหลืองระบุใครไม่สะดวกใจใส่ ให้เขียนใบลาออก

ชัดเจน! Facebook บริษัทมายโฮมดีเวล๊อปเมนต์จำกัดข้อความผ่าน Facebook เมื่อวานนี้ระบุว่าเป็นวันแรกกับแบบฟอร์มเสื้อพนักงานชุดใหม่

“ตรีชฎา” ซัด “ประยุทธ์” สร้างความยากจนให้กับประเทศไทย

“ตรีชฎา” ซัด “ประยุทธ์” นางสาวตรีชฎา ศรีธาดา คณะทำงานทีมเศรษฐกิจพรรคเพื่อไทย กล่าวถึง ประเด็นที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พูด