ดราม่าเล็กๆ เวที Miss International 2017 หลังสาวงามลาวสวมชุดว่ายน้ำเว้าสูงแบบนี้

แม้จะผ่านพ้นไปแล้วกับการประกวด Miss International 2017 ณ ประเทศญี่ปุ่น แก่ควันหลงที่พูดกันหนาหูคือชุดว่ายน้ำของ “มีมี่ พูนซับ” สาวงามตัวแทนจากประเทศลาวที่ดูจะเว้าสูงเกินไป โดยเฉพาะชาวลาวที่มองว่าขัดต่อวัฒนธรรมอันนี้ของชนชาติ

เควิน ลิลเลียนา Miss International 2017

การประกวด Miss International 2017 ที่โตเกียวโดมซิตี้ฮอลล์ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้วโดยสาวงามจากอินโดนีเซีย “เควิน ลิลเลียนา” (Kevin Lilliana) คว้ามงกุฎไปครอง

ชุดประจำชาติที่สร้างความฮือฮา

ในส่วนของ มีมี่ พูนซับ มิสอินเตอร์เนชั่นแนลลาว 2017 คือหนึ่งในตัวเต็งหลังชุดประจำชาติของเธอได้รับคำชื่นชมรวมถึงกิริยามารยาทเรียบร้อยจนผ่านไปถึงรอบ 8 คนสุดท้าย อย่างไรหลังเสร็จสิ้นการประกวด Miss International 2017 มีมี่ พูนซับ กลับถูกวิจารณ์ถึงชุดว่ายน้ำอันวาบหวิวของเธอซะอย่างนั้น

 

มีมี่ พูนซับ มิสอินเตอร์เนชั่นแนลลาว 2017

 

 

 

Cr. Miss International Laos 2017 , IBTimes Singapore

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นักวิจัยคาด พบ บรรพบุรุษ หิ่งห้อย อายุเกือบ 100 ล้านปี

27 ม.ค. 64 ตัวอย่างแมลง ที่เชื่อว่าเป็น เป็นบรรพบุรุษของ หิ่งห้อย ทางสถาบันธรณีวิทยาและบรรพชีวินวิทยาหนานจิง สังกัดสถาบันบัณฑิตวิทยาศาสตร์

เกาหลีใต้ แก้วิกฤติ โควิด19 เตรียมออกกฎหมายช่วยเหลือธุรกิจเล็กที่ถูกสั่งระงับ

27 ม.ค. 64 เนื่องจากสถาณการณ์ โควิด19 ชุง เซ คยุน นายกรัฐมนตรีเกาหลีใต้ แถลงข่าวว่ารัฐบาลเกาหลีใต้เตรียมออกกฎหมายตามรัฐธรรมนูญ

ข้าวโอ๊ต AXIS เปิดใจ! ปม ดีเจมะตูม เผย ไทม์ไลน์ที่หายไป นอนซมอยู่ห้อง

ข้าวโอ๊ต AXIS กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์จากกรณี ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด19 ซึ่งส่งผลให้มีการแพร่ระบาดการติดเชื้อโควิด19

Celebrity ผลงานสุดประณีตจาก IU คอนเซ็ปต์แปลกใหม่ กับเนื้อเพลงที่ให้พื้นที่ “คนถนัดซ้าย”

รอคอยมาอย่างเนิ่นนาน กับการคัมแบ็กของ IU (ไอยู) นักร้องสาวเสียงดี ที่มากับผลงานน่าประทับใจทุกครั้ง ถูกอกถูกใจแฟนๆ จนทลายชาร์ตเพลง

เฉลยแล้ว! ข้าวโอ๊ต AXIS บอยแบนด์ที่ติดเชื้อโควิด19 เอี่ยวปาร์ตี้วันเกิด ดีเจมะตูม

กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์จากกรณี ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด19 ซึ่งส่งผลให้มีการแพร่ระบาดการติดเชื้อโควิด19 กับผู้เชื่อมโยงกว่า 19 ราย