ดราม่า! แปะป้ายไล่เด็กอนุบาลออกอ้าง “หยุดบ่อย” ทำผลการประเมินโรงเรียนต่ำ

สังคมออนไลน์วิจารณ์ยับหลังมีการแชร์ภาพจากโรงเรียนเตรียมอนุบาลแห่งหนึ่งแปะรายชื่อนักเรียน 3 คน พร้อมข้อความว่า “ขอเชิญออก” ผู้ปกครองโวยหลังได้รับคำชี้แจงเพราะเด็กหยุดบ่อยส่งผลให้ภาพรวมเกณฑ์การประเมินโรงเรียนต่ำ

26 ก.ย. 60 เฟซบุ๊กชื่อ Nattarika Maneesri โพสต์รูปและข้อความว่า “โรงเรียนเตรียมอนุบาล….ไล่เด็กออกด้วยจ้าาาาาาาาาาาา >>>ข้อหา ทำให้ผลเกณฑ์การประเมินโรงเรียนต่ำลง<<< #นี่เตรียมอนุบาลหรือเตรียมทหารคะครู #บอกรักเด็ก นี่คือรักเด็กหรอคะคุณครู? ไม่มีแจ้งเตือน แปะประกาศ เหมือนประจารคนอื่น ลูกยังไม่โดน หรืออาจอยู่ 1-3 ที่กำลังพิจารณาอยู่ก็ได้”

ข้อความดังกล่าวสร้างความไม่พอใจแก่ผู้ปกครองเป็นอย่างมากเพราะเหตุผลที่ว่าเด็กหยุดนั้นมีสาเหตุเพราะป่วยซึ่งไม่น่ารุนแรงถึงกับให้ออก อีกทั้งยังมีแชทหลุดที่ระบุว่าเป็นการปะทะคารมกันของคุณครูและผู้ปกครองร้อนแรงถึงขั้นที่บอกว่า “ถ้าไม่เชื่อมั่นว่าครูจะสอนได้ ผู้ปกครองก็ต้องเอาไปสอนเอง”

 

 

 

#Saveอนาคตใหม่ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ก่อนศาลตัดสิน ยุบพรรคอนาคตใหม่ หรือไม่

ยุบพรรคอนาคตใหม่ 21 กพ. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า บรรยากาศที่พรรคอนาคตใหม่ค่อนข้างคึกคัก ผู้สนับสนุนพรรคเดินทางมาที่อาคารไทยซัมมิท สำนักงานของพรรค

ชีวิตดี๊ดี! กระแต ศุภักษร ได้ฤกษ์ ถอยรถหรูป้ายแดง พร้อมเลขทะเบียนสุดสวย

เรียกได้ว่าชีวิตดี๊ดีสุดๆ กับคุณแม่หน้าสวยลูกสองอย่าง กระแต ศุภักษร ที่ล่าสุดมีเรื่องราวดีๆให้ทุกคนได้อิจฉากันเล่นๆไปตามๆกัน เมื่อแม่กระแตออกมาโพสต์รูปคู่

กรมชลประทาน แก้ไขปัญหาขาดแคลนน้ำ ในพื้นที่ จ.นครราชสีมา ให้เพียงพอตลอดฤดูแล้ง

นายเกียรติศักดิ์ หนูแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานชลประทานที่ 8 กรมชลประทาน เปิดเผยภายหลังจากการประชุมหารือกับผู้แทนของการประปาส่วนภูมิภาค(กปภ.)

กรมชลประทาน เดินหน้าโครงการประตูระบายน้ำลำเซบก จ.อำนาจเจริญ

กรมชลประทาน เดินหน้าพัฒนาแหล่งน้ำเพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บกักน้ำให้แก่ราษฎรในพื้นที่ต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ตามนโยบายของรัฐบาลด้านการบริหารจัดการน้ำทั้งระบบ