เปิดตัวแฟนใหม่ “น้องนิต้า” อดีตแฟน เอ็ม ชัยชนะ หล่อ น่ารัก อ่อนโยนมาก

หากยังจำกันได้ภาพสุดสะเทือนใจ “น้องนิต้า” สาววัยรุ่นดวงแตกถูกแฟนหนุ่ม เอ็ม ชัยชนะ นักเทรดหุ้นฟอเร็กซ์ “ไลฟ์สดซ้อมยับคาห้อง” มาวันนี้ชีวิตของหญิงสาวเรียกว่าหลุดพ้น เธอมาพร้อมความสดใสและมีความสุขกับแฟนใหม่ที่แสนอ่อนโยน

หากยังจำกันได้ในช่วงนี้ของปี 2561 เราได้ทราบข่าวการทำร้ายร่างกายแฟนสาวอย่างโหดเหี้ยมของนายเอ็ม ชัยชนะ หนุ่มนักเทรด/ลงทุนฟอเร็กซ์ ซึ่งหลายฝ่ายต้องใช้ความพยายามอย่างหนักในการดูแลสภาพจิตใจ “น้องนิต้า” กุลดารา ยีสมัน และหวังว่าสักวันเธอจะผ่านพ้นเรื่องราวร้ายๆและกลับมามีความสุขอีกครั้ง

แน่นอนฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอเพราะปัจจุบัน “น้องนิต้า” ใบหน้าเปื้อนด้วยรอยยิ้ม เธอมีความสุขในชีวิตเป็นอย่างดี และที่สำคัญมี “แฟนหนุ่มคนใหม่” หน้าตาสดใสพร้อมดูแลหัวใจ และมอบความรักแสนอ่อนโยนแก่เธอ ซึ่งเราก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้น้องนิต้าแฮปปี้แบบทวีคูณกับความรักหนนี้ชนิดอิ่มเอิบความสุขทุกวันไปเลยนะจ๊ะ

น้องนิต้า วันนี้ยิ้มสดใส

ข้างหลังใครเอ่ย >,<

แฟนหนุ่มแสนอ่อนโยน

แฟนใหม่น้องนิต้า

มีความสุขมาก

น้องนิต้าแฟนใหม่

น่ารักมาก

 

 

Cr. Kuldara Yeesaman , กฤษ จันทร์ดำ

ธนกร เตือน ฟลุค เกริกพล คิดก่อนพูด ยันรัฐแก้ปัญหา โควิด19 เต็มที่

5 เมย. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า นาย ธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยถึงกรณีที่ นายเกริกพล มัสยวาณิช หรือ ฟลุค ดารานักแสดงชื่อดัง

ระทึก! เกิดเหตุ ไฟไหม้ อาคารเก่า 3 ชั้น เขต ลาดพร้าว 80

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณี ไฟไหม้ อาคารเก่า 3 ชั้น ในเขตพื้นที่ สน.วังทองหลาง โดยได้รับรายงานจาก สน.วังทองหลาง ว่า

ยืดเวลา! กพท. ห้ามทุกประเทศบินเข้าไทย ถึง 18 เม.ย. – กักตัว 14 วัน

กพท. ขยายเวลาห้ามทุกประเทศบินเข้าไทยชั่วคราว ถึง 18 เม.ย. นี้ ส่วนผู้โดยสารต้องได้รับการกักตัวเป็นเวลา 14 วัน เพื่อป้องกันโรคโควิด-19 แพร่ระบาด

รัศมี แข กับการรีวิวอย่างไรให้โลกจำ งานนี้ไม่รู้เลยว่าอาหารหรือ คุณแข อะไรจะอร่อยกว่ากัน

รีวิวสุดปัง!! ที่มาพร้อมกับความครีเอทีฟสุดปั๊วะ!! ที่งานนี้ รัศมี แข จัดหนักจัดเต็มทุกการรีวิว ไม่ว่าจะเป็นการเเต่งตัว กราฟิกสุดเก๋ งานนี้บอกเลยว่า

เจนี่ อุ้ม น้องโนล่า ถ่ายแบบขึ้นนิตยสารชื่อดัง น่ารักมาก

คุณแม่คนสวย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ หรือ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร อวดภาพสุดน่ารัก หลังจากที่เธอพาลูกสาวตัวน้อย น้องโนล่า ไปถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารชื่อดัง