เปิดตัวแฟนใหม่ “น้องนิต้า” อดีตแฟน เอ็ม ชัยชนะ หล่อ น่ารัก อ่อนโยนมาก

หากยังจำกันได้ภาพสุดสะเทือนใจ “น้องนิต้า” สาววัยรุ่นดวงแตกถูกแฟนหนุ่ม เอ็ม ชัยชนะ นักเทรดหุ้นฟอเร็กซ์ “ไลฟ์สดซ้อมยับคาห้อง” มาวันนี้ชีวิตของหญิงสาวเรียกว่าหลุดพ้น เธอมาพร้อมความสดใสและมีความสุขกับแฟนใหม่ที่แสนอ่อนโยน

หากยังจำกันได้ในช่วงนี้ของปี 2561 เราได้ทราบข่าวการทำร้ายร่างกายแฟนสาวอย่างโหดเหี้ยมของนายเอ็ม ชัยชนะ หนุ่มนักเทรด/ลงทุนฟอเร็กซ์ ซึ่งหลายฝ่ายต้องใช้ความพยายามอย่างหนักในการดูแลสภาพจิตใจ “น้องนิต้า” กุลดารา ยีสมัน และหวังว่าสักวันเธอจะผ่านพ้นเรื่องราวร้ายๆและกลับมามีความสุขอีกครั้ง

แน่นอนฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอเพราะปัจจุบัน “น้องนิต้า” ใบหน้าเปื้อนด้วยรอยยิ้ม เธอมีความสุขในชีวิตเป็นอย่างดี และที่สำคัญมี “แฟนหนุ่มคนใหม่” หน้าตาสดใสพร้อมดูแลหัวใจ และมอบความรักแสนอ่อนโยนแก่เธอ ซึ่งเราก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้น้องนิต้าแฮปปี้แบบทวีคูณกับความรักหนนี้ชนิดอิ่มเอิบความสุขทุกวันไปเลยนะจ๊ะ

น้องนิต้า วันนี้ยิ้มสดใส

ข้างหลังใครเอ่ย >,<

แฟนหนุ่มแสนอ่อนโยน

แฟนใหม่น้องนิต้า

มีความสุขมาก

น้องนิต้าแฟนใหม่

น่ารักมาก

 

 

Cr. Kuldara Yeesaman , กฤษ จันทร์ดำ

คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ เล็งขอศาลออกหมายจับเพิ่ม 10 ราย มี หมอ-นักวิชาการ ด้วย

ความคืบหน้า คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ ตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม.ได้เชิญตัว อดีตแพทย์โรงพยาบาลรัฐ แห่งหนึ่งย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

องค์กรการแพทย์ ออสเตรเลีย ร้องรัฐบาล จัดการขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน

โทนี บาร์โทน (Tony Bartone) ประธานสมาคมการแพทย์ ออสเตรเลีย กล่าวว่าขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน “เติบโตขึ้นเรื่อยๆ” และ “ใครก็ตามที่ออกมาต่อต้านการฉีดวัคซีน

รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ซัด พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เป็นการซ้ำเติมธุรกิจของประชาชน

ายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย เปิดเผยถึงกรณี ที่รัฐบาลต่ออายุ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซึ่งถือว่าเป็นการซ้ำเติมความทุกข์ให้กับประชาชน

WHO ระงับการทดลอง ยาไฮดรอกซีคลอโรควิน ชั่วคราว เพื่อตรวจความปลอดภัย

ทีโดรส อัดฮานอม กีบรีเยซุส ผู้อำนวยการใหญ่องค์การอนามัยโลก WHO แถลงข่าวว่าการทดลองทางคลินิกของยารักษาโรคมาลาเรีย “ไฮดรอกซีคลอโรควิน”