เพจดังสงสัยเคสสาวสองถูกตำรวจพาเข้าโรงแรม “มีเงื่อนงำ” ล่าสุดถอนแจ้งความเฉย (คลิป)

หลังเกิดกรณีสาวประเภทสองรายหนึ่งโพสต์ภาพตำรวจยืนหันหลังพร้อมระบุว่าถูกลวงว่าจะพาไปส่งบ้านแต่กลับพาเข้าโรงแรม ล่าสุดเหมือนเรื่องจะจบง่ายๆเพราะสาวสองยอมถอนแจ้งความทั้งที่ตอนแรกบอกจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

https://www.facebook.com/joapoorclipdetdet/videos/370805946695321/

 

รายละเอียดในคลิปสาวประเภทสองถอนแจ้งความตำรวจพาเข้าโรงแรมจากแฟนเพจ เจ้าพ่อคลิปเด็ด ผู้เสียหายระบุว่ายอมถอนแจ้งความเพราะอีกฝ่ายก็ไม่ยอมต้องไปสู้ในชั้นศาล ยืนยันไม่ได้ถูกบังคับ ส่วนที่ยอมถอนแจ้งความเพราะ “ถ้าไปสู้ในชั้นศาลเราแพ้แน่นอน”

https://www.facebook.com/socialhunter2/posts/185178095387904

 

ทางด้านแฟนเพจ Social HunterV.2 ที่นำเสนอเรื่องดังกล่าวมาตั้งแต่แรกตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับประเด็นแรกคือการที่สาวสองนอนอยู่บนเตียงถ่ายรูปตำรวจซึ่งขัดกับคำที่บอกว่าถูกบังคับไปขืนใจ เช่นเดียวกับการบอกข้อมูลต่างๆไม่ละเอียดเพราะตนเมา รวมถึงกรณีปิดเฟซบุ๊กส่วนตัวก่อนหน้า และล่าสุดสาวสองระบุว่าได้ถอนแจ้งความเพราะไม่อยากให้เป็นเรื่อง

ทั้งนี้ข้อมูลจากลูกเพจที่มีรายงานว่าก่อนจะขึ้นห้องทางสาวประเภทสองไม่ได้มีท่าทีขัดขืนเดินตามไปขึ้นลิฟท์เหมือนปกติ ไม่ได้โดนบังคับอย่างที่บอก ทั้งหมดทำให้กรณีดังกล่าวชาวเน็ตรู้สึกว่าเรื่องนี้มีเงื่อนงำเป็นอย่างมาก

 

ปล. ทั้งนี้ข้อมูลทั้งหมดรวบรวมจากสมาชิกแฟนเพจชื่อดัง เป็นการตั้งข้อสงสัย และยังถือว่าข้อมูลเหล่านี้เป็นเพียงคำสันนิษฐานของโลกโซเชี่ยลเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณส่วนตัวและตั้งสติการแสดงความคิดเห็น

 

 

 

 


โหลดดิ! รอไร?