ไบรท์เช็กแล้ว! สาวสวยของแท้ดีกรีนางงามเกาหลี 2016 “Kim Min Jeong”

หลังจากเหล่านักท่องโซเชียลมีเดียแชร์ภาพสาวสวยในชุดว่ายน้ำสีขาวสุดเซ็กซี่ พร้อมแนบบัตรประชาชนระบุคำนำหน้าว่า “นาย” โลกโซเชียลแห่แชร์รูป “น้องเจน” สาวประเภทสองที่สวยและเซ็กซี่เหมือนผู้หญิงที่หลายคนคิดกันไปต่าง ๆ นานานั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สาวแท้อยู่ยาก เปิดภาพ “น้องเจน” สาวสองสุดแซ่บ Hot มากในโซเชี่ยล

ล่าสุด ทีมข่าวไบรท์นิวส์ ได้ตรวจสอบและยืนยันแล้วว่า เธอคือผู้หญิงจริง ๆ และไม่ใช่เป็นสาวไทยตามที่เป็นข่าว แต่เธอผู้นี้ดีกรีไม่ธรรมดาเพราะเป็นถึง Miss Korea ปี 2016 นามว่า “คิม มิน จอง” (Kim Min Jeong) โดยเธอเป็นผู้ชนะจากการประกวด Miss Korea 2016 ซึ่งครบรอบ 60 ปีเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม ปีที่แล้ว ณ แกรนด์พีซฮอลล์ มหาวิทยาลัยคยองฮี กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ไบรท์ทีวีเลยขอนำภาพสุดสวยและน่ารักมาฝากหนุ่ม ๆ เก็บไว้เป็นนางในฝัน รวมถึงสาว ๆ ที่อยากจะมีหุ่นสวย ๆ แซ่บ ๆ ไว้เป็น role model มาฝากกันครับ

Cr.Instagram @mmingjeongkoreatimes

แฟนคลับเป็นห่วง เตนล์ WayV ไม่ยอมใส่แมสก์ ตั้งแฮชแท็กทวิตระเบิด

ถือว่าอีกหนึ่งศิลปินชื่อดังอย่าง เตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล ไอดอลเกาหลี สัญชาติไทย วง WayV ที่ตอนนี้เหล่าแฟนคลับต่างพากันติดแฮชแท็ก #เตนล์ใส่แมสหน่อยคับ

แจ็คสัน หวัง แสดงความเป็นห่วงถึงปัญหา ไวรัสโคโรนา ที่กำลังระบาดในบ้านเกิดของตน

ไวรัสโคโรนา | ก่อนหน้านี้หนุ่มหล่อแร็ปเปอร์ชื่อดังอย่าง Jackson Wang (แจ็คสัน หวัง) หนึ่งในสมาชิกวง GOT 7 ได้เดินทางไปยังประเทศจีนบ้านเกิด

เฉลิม เปิดยุทธการอรุณรุ่ง โวแค่เริ่ม ‘จันทร์โอชา’ ก็มืดมัวรอวันดับ!

เฉลิม ตั้งวอร์รูมที่พรรคเพื่อไทย เปิดยุทธการอรุณรุ่ง สู้ศึกซักฟอก โวแค่เริ่ม’จันทร์โอชา’ ก็มืดมัวรอวันดับ เปรยเตรียมยกกรณีรบ.หนุนยาสูบต่างประเทศ

พิษเศรษฐกิจ! โรงเรียนอนุบาลบ้านหนู ประกาศเลิกกิจการ

โรงเรียนอนุบาลบ้านหนู ประกาศเลิกกิจการตั้งแต่ปีการศึกษา 2563 เนื่องจากภาวะเศรษฐกิจและเด็กนักเรียนลดลง พร้อมแสดงความเสียใจกับผู้ปกครอง

“กกต.” คัดคำวินิจฉัย เตรียมฟันอาญา ธนาธร – กก.บห. อนาคตใหม่!

ธนาธร | 24 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการประชุมคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) สำนักงานได้มีการรายงานให้ กกต. ทราบ