ไบรท์เช็กแล้ว! สาวสวยของแท้ดีกรีนางงามเกาหลี 2016 “Kim Min Jeong”

หลังจากเหล่านักท่องโซเชียลมีเดียแชร์ภาพสาวสวยในชุดว่ายน้ำสีขาวสุดเซ็กซี่ พร้อมแนบบัตรประชาชนระบุคำนำหน้าว่า “นาย” โลกโซเชียลแห่แชร์รูป “น้องเจน” สาวประเภทสองที่สวยและเซ็กซี่เหมือนผู้หญิงที่หลายคนคิดกันไปต่าง ๆ นานานั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สาวแท้อยู่ยาก เปิดภาพ “น้องเจน” สาวสองสุดแซ่บ Hot มากในโซเชี่ยล

ล่าสุด ทีมข่าวไบรท์นิวส์ ได้ตรวจสอบและยืนยันแล้วว่า เธอคือผู้หญิงจริง ๆ และไม่ใช่เป็นสาวไทยตามที่เป็นข่าว แต่เธอผู้นี้ดีกรีไม่ธรรมดาเพราะเป็นถึง Miss Korea ปี 2016 นามว่า “คิม มิน จอง” (Kim Min Jeong) โดยเธอเป็นผู้ชนะจากการประกวด Miss Korea 2016 ซึ่งครบรอบ 60 ปีเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม ปีที่แล้ว ณ แกรนด์พีซฮอลล์ มหาวิทยาลัยคยองฮี กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ไบรท์ทีวีเลยขอนำภาพสุดสวยและน่ารักมาฝากหนุ่ม ๆ เก็บไว้เป็นนางในฝัน รวมถึงสาว ๆ ที่อยากจะมีหุ่นสวย ๆ แซ่บ ๆ ไว้เป็น role model มาฝากกันครับ

Cr.Instagram @mmingjeongkoreatimes

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ติดตั้งอุโมงค์ฆ่าเชื้อ โควิด-19 อัตโนมัติแบบระบบเซนเซอร์หน้า

31 มี.ค. 63 สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้นำอุโมงค์ฆ่าเชื้อ โควิด-19 แบบอัตโนมัติมาใช้เป็นวันแรก ทำงานด้วยระบบเซ็นเซอร์ใบหน้า เมื่อเดินเข้าภายในอุโมงค์

ศรีสุวรรณ จี้ ปลด ผบ.ทร. เซ่นปมซื้อเรือยกพลขึ้นบกจากจีน

ปมซื้อเรือยกพลขึ้นบกจากจีน 1 เมษายน 2563 นาย ศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เปิดเผยว่า ตามที่มีปรากฏการเผยแพร่เอกสาร

โซเชี่ยลดัน #เมนูไข่challenge ติดเทรนด์ หลัง วีระกร คำประกอบ อัดแม่บ้านยุคใหม่

โลกออนไลน์แห่แชร์เมนูไข่สร้างสรรค์ผ่าน #เมนูไข่challenge ตอบโต้ วีระกร คำประกอบ ส.ส.พลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์แม่บ้านยุคใหม่ ทำเป็นแต่ ไข่เจียว

เฉลิมชัย ศรีอ่อน เป็นปธ.วันสถาปนากระทรวงเกษตรฯ ครบรอบ 128 ปี

เฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.กระทรวงเกษตรฯ เป็นประธานคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 128 ปี พร้อมมอบหน้ากากอนามัยให้คณะทำงานกระทรวงเกษตรฯ ป้องกันโควิด-19

แมทธิว-ลิเดีย อัดคลิปอัพเดตอาการข้างเคียงของการทานยา เบลอ มึนหัว หนักมาก!!

แมทธิว-ลิเดีย ขอเล่าข้อมูลที่อาจจะดูเป็นประโยชน์ต่อประชาชน โดยแมทธิว ได้อัพเดตอาการเบื้องต้น และอาการในช่วงเเรกที่ได้รับการเข้ารักษาว่า