โซเชี่ยลชื่นชม! สาวสวยโพสต์ระบายความรู้สึกต่อคนรัก “หนุ่มวินมอเตอร์ไซค์”

หนุ่มวินมอเตอร์ไซค์

โซเชี่ยลแห่ชื่นชมโพสต์ระบายความรู้สึกของหญิงสาวต่อแฟนหนุ่มที่มีอาชีพเป็นเพียง “คนขับวินมอเตอร์ไซค์” ชื่นชมรักแท้มีอยู่จริง แม้ฝ่ายชายจะมีอาชีพที่ดูจะต้อยต่ำแต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคในความรักของคนทั้งคู่

ภาพชุดจากเฟซบุ๊กชื่อ Jubjang Nutchanart Chaichan แสดงถึงความแตกต่างสุดขั้วของคู่รักที่ฝ่ายชายสวมแบบฟอร์มวินมอเตอร์ไซค์ ส่วนฝ่ายหญิงเป็นสาวสวยที่มีเซ็ตภาพถ่ายแบบเซ็กซี่มากมาย

ถ้าถามว่าทำไมถึงเลือกคนนี้เราต่างกันทุกอย่าง แต่ที่เหมือนกันคือเรารักกัน ฉันซื้อเสื้อผ้าใส่ไม่เคยซ้ำ เค้าใส่เสื้อผ้าซ้ำๆไม่ยอมซื้อไหม่ ฉันทำงานเจอสังคมใหม่ๆทุกวัน เค้าคอยหวงห่วงฉันกลัวเปลี่ยนใจ เค้ายอมตากแดดตัวดำ เค้ากินง่ายอยู่ง่ายไม่ติดหรู ถึงฉันอาจจะดูชอบแต่งตัวแต่ไม่คุณหนู เธอกินอะไรฉันกินได้หมด

หนุ่มวินมอเตอร์ไซค์

เราไปไหนเธอไปด้วย เราอยากกินอะไรเทอซื้อหามาให้ตลอด พาไปตลอด ยามป่วยไม่สบายทำหน้าที่แทนแม่คนนึงก็ว่าได้ เธอทำทุกงานไม่เลือกงาน ทำทุกอย่างเพื่อเราสองคน เธอไม่เคยบ่นว่าเหนื่อยให้เราฟัง อยู่ด้วยกันมีความสุขทุกครั้ง อาจมีบ้างครั้งที่ไม่เข้าใจ แต่เราก็อยู่กันอย่างเข้าใจ 5ปีกว่าแล้วน่ะความรักของเรา

หนุ่มวินมอเตอร์ไซค์

ไม่ว่าจะอาชีพไหนๆถ้าได้ตังเธอทำทุกงาน อย่าดูถูกผู้ชายนับเหรียญน่ะค่ะ เราสองคนช่วยกันมาตลอดเรามีทุกอย่างด้วยตัวของเราเอง ไม่ว่าวันพรุ่งนี้จะเป็นยังงัยฉันจะยุเคียงข้างเธอ ต่างคนต่างทำงาน กลับจากทำหน้าที่ของตัวเอง เราก็มีเวลาให้กันตลอด สุดท้ายนี้อยากจะบอกว่าขอบคุณน่ะที่รัก ฉันรักเธอไม่เปลี่ยนแปลง

 

Cr. Jubjang Nutchanart Chaichan
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ