ทัวร์ลง! ครูสาว โรงเรียนดงมอนวิทยาคม เพื่อน 7ครูชาติชั่ว บอกไม่อยากถูกข่มขืนให้อยู่บ้าน

7ครูชาติชั่ว ยังไม่จบ! เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ให้กำลังใจ “ถ้าใครไม่อยากให้ลูกหลานโดนครูข่มขืนก็สอนลูกตัวเองอยู่ที่บ้าน” ด้านชาวเน็ตถล่มเละ

12 พ.ค. 63 เพจเฟซบุ๊กหนึ่งได้โพสต์ข้อความถึงกรณี 5 ครู ร่วมข่มขืนนักเรียนหญิง โดยระบุว่า “ให้กำลังใจครูทั้ง 5 คน ที่ข่มขืนนักเรียนหญิง คนเรามีผิดพลาดกันได้ เราในฐานะเพื่อนร่วมอาชีพครู ขอบอกพวกที่ด่าๆ ครูที่ข่มขืนเด็กนะ ว่าเด็กสมยอมหรือเปล่า ถ้าใครไม่อยากให้ลูกหลานโดนครูข่มขืนก็สอนลูกตัวเองอยู่ที่บ้าน อย่าส่งลูกไปเรียนที่โรงเรียน เพราะครูก็มีชีวิตจิตใจ เงี่ยนเป็น ไม่ใช่พระอิฐพระปูน ที่ไม่รู้สึกรู้สาอะไร เลิกด่าเขาได้แล้วครูก็มีครอบครัวที่อยู่ข้างหลังเหมือนกัน ถ้าเขาติดคุกจริงๆ แล้วใครจะดูแลครอบครัวเขาละ อย่าด่าครูเขาแค่ความสะใจ ส่วนเด็กเนรคุณที่ออกมาแฉครูขอบอกเลยว่าพวกคุณไม่มีวันเจริญ”

อ่านข่าว นักเรียนเหยื่อ ครูชาติชั่ว สภาพจิตใจย่ำแย่ – โดนใส่ร้ายซ้ำ

อ่านข่าว #7ครูชาติชั่ว โดนชาวเน็ตถล่มเละ – ศธ. ให้ออกราชการแล้ว

อย่างไรก็ตาม หลังจากเฟซบุ๊กนี้ได้โพสต์ข้อความออกไปในโลกออนไลน์ ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาถล่มอย่างหนัก บางรายมองว่าเป็นการสร้างกระแสในโซเชียลฯหรือไม่ หรืออาจผิดพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ เพราะเป็นข่าวปลอม

ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก หมายจับกับบรรจง ได้เขียนข้อความถึงกระแสข่าว 7ครูชาติชั่ว ว่า เพื่อนร่วมอาชีพครูเดือด! ให้กำลังใจครูทั้ง 5 ที่ข่มขืนศิษย์ บอกถ้าไม่อยากให้ลูกหลานโดนข่มขืน ก็สอนลูกตัวเองอยู่บ้าน อย่าส่งลูกไปโรงเรียน…เฮียว่าครูคนนี้ตรรกะเพี้ยนไปแล้ว…

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อนุสรณ์ จี้ นายกฯลาออก อยากเห็นทุกฝ่ายใช้เวทีสภา 26-27 ต.ค.นี้ พูดความจริง

นาย อนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงการประชุมรัฐสภาสมัยวิสามัญวันที่ 26-27 ต.ค. ถูกจับตามองว่าจะเป็นเวทีหาทางออก

อดใจรอไม่ไหว!! มิว-กลัฟ กับ ธารไทป์ เดอะ ซีรีย์ ซีซั่น 2!

เพิ่งออกตัวอย่างซีรีย์กันไปสดๆร้อนๆ เรียกเหล่าแฟนคลับให้ปูเสื่อรอคู่จิ้น มิว-กลัฟ ในบท ธาร-ไทป์ จากซีรีย์ TharnType The Series Season 2

เสก โลโซ เผย ใบหน้าที่เด็กลงอย่างเห็นได้ชัด! บอกเลย FaceApp ช่วยคุณได้

เสก โลโซ เรียกได้ว่าเป็นนักร้องสายร็อคที่มักจะเผยความฮามาให้แฟนๆได้ยิ้มไปตามๆกันอย่าง เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย

โพลล์ชี้ ปชช. เชื่อบิ๊กตู่ เป็นคนดี แต่ม็อบก็ชุมนุมด้วยความสงบ

โพลล์ชี้ บิ๊กตู่เป็นคนดี สำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) เปิดเผยผลสำรวจภาคสนาม เรื่องจุดร่วม คนไทย กรณีศึกษาประชาชนทุกสาขาอาชีพ