ชาวเน็ตเดือด! สาวซื้อหนังสือ โดนเจ้าของร้านตะโกนไล่ สามกีบ กลางห้าง

ชาวเน็ตเดือด สาวซื้อหนังสือ แต่โดนเจ้าของร้านตะโกนไล่ตามหลัง สามกีบ กลางห้างดัง ย่านรังสิต ใครอยากไปอุดหนุนเชิญได้ ไม่ห้าม

เมื่อวันที่ 5 เมษายนที่ผ่านโลกกอนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวของเหตุการณ์หนึ่งที่เกิดขึ้นในร้านขายหนังสือ กางห้างดังย่านรังสิต โดยเฟซบุ๊กเพจ มิตรสหายท่านหนึ่ง ซึ่งทางเพจได้ระบุข้อความว่า

อันนี้ขอโพสต์ระบายหน่อยนะคะ รูปข้างล่างที่เราแนบมาคือร้านหนังสือร้านหนึ่งในห้างชื่อดังย่านรังสิตค่ะ ปกติเราจะมาซื้อการ์ตูนร้านนี้ประจำ จนวันนี้เราไปเห็นหนังสือเล่มนี้ตั้งไว้พร้อมกับข้อความ เลยเดินไปถ่ายรูปจะส่งให้เพื่อนดูเฉยๆ (ไม่มีป้ายบอกว่าห้ามถ่ายรูป)

อยู่ดีๆใครสักคน(น่าจะเจ้าของร้านมั้งคะ)เดินออกมาตอนเราถ่ายรูปแล้วบอกว่ารีบแชร์เลยสามกีบๆ ละพูดดังมากกก บอกว่าเนี่ยหนังสือบิดเบือน พอเราเดินออกมาจากหน้าร้านก็ยังตะโกนไล่หลังมาว่าสามกีบๆ เสียงไม่ได้ดังมากแต่คนแถวนั้นน่าจะได้ยินหมด มารยาทอะ นี่ห้างนะเห้ย อยากรู้ว่าถ้าคนถ่ายไม่ใช่เราแต่เป็นสลิ่มมายืนถ่ายเพราะชอบ แล้วได้ยินคุณพูดแบบนี้(สามกีบๆ)ใส่อะ เขาก็คงไม่พอใจ ถูกป่ะ

ทำไมสลิ่มหลายคนพอนึกว่าฝ่ายตรงข้ามเป็นพวกเห็นต่างก็จะไม่มีมารยาทใส่เลยล่ะคะ? คือเราไม่อะไรกับการที่คุณเป็นสลิ่มนะ แต่เราไม่โอเคที่คุณทำตัวไร้มารยาทใส่คนที่คุณคิดว่าเขาเห็นต่างอะ มันดูต่ำ เสียดายที่เคยซื้อมาตั้งหลายรอบ *ให้โพสต์นี้เป็นอีกปัจจัยในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของเพื่อนๆตลาดหลวงนะคะ ใครอยากอุดหนุนก็แล้วแต่เลยค่า ไม่ห้ามจ้า แต่เราบ๊ะบายแล้วกับร้านที่ไม่มีมารยาทแบบนี้

ทางด้านของชาวเน็ตเองเมื่อได้อ่านเรื่องราวดังกล่าวต่างก็พากันเข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งบางรายได้ระบุข้อความว่า แปลก ไม่ชอบ3กีบแต่ขายหนังสือ3กีบ สรุปได้ว่าได้หนังสือ3กีบหล่อเลี้ยงกิจการ, ผมก็เคยเป็นสลิ่ม แต่พอเริ่มใกล้ๆ 2549 ความคิดมุมมอง ก็เริ่มมีคำถาม สงสัยหลายๆ เรื่อง จนมาปัจจุบันตาสว่างหมดแล้ว ควรให้โอกาสสลิ่มบางคนนะครับ เวลามากบ้างน้อยบ้างแต่สุดท้ายผมเชื่อ จะไม่เหลือสลิ่มในประเทศนี้แน่นอน?, ถ้าที่นึกออกมันมีอยู่ร้านเดียวเลยมั้งทห้างแถวรังสิตเนี่ย แต่ไม่ได้ไปซื้อนานล่ะ 555 ดีเลยสั่งออนไลน์เอาก็ได้

ข่าวที่น่าสนใจ

บุกยิงหน้าเซเว่น ริมคลอง 4 เสียชีวิตคาที 2 ราย ยังไม่ทราบสาเหตุการยิงครั้งนี้

หวั่นอิทธิพลมืด รองนายกเทศมนตรี ชนแล้วหนี ไร้เยียวยา เงินในบัญชีไม่มีแล้ว

ผงะ! หนุ่มเจอ จิ้งจกในกาแฟดัง หวั่นชิ้นส่วนไม่ครบ ร้านโร่มอบกระเช้าขอโทษ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เบลล่า โชว์ผลตรวจรอบที่ 2 ไม่พบเชื้อโควิด พี่เวียร์ เฮลั่น! โผล่แสดงความยินดี

จากกรณีที่ เบลล่า ราณี ได้ไปร่วมงานประกาศรางวัลสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2564 ณ โรงแรม เดอะสุโกศล

ฟินทะลุจอ! เบลล่า สาดความหวาน อวยพรวันเกิด เวียร์ อายุครบ 36 ปี

เบลล่า / เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่หวานกันแบบไม่หวือหวา แต่ก็น่ารักไม่น้อย สำหรับ เบลล่า ราณี และ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ล่าสุด วันเกิดพี่เวียร์

เบียร์ผสมกาแฟ โตไว! “ช้าง เอสเปรสโซ่ ลาเกอร์” ยึดตำแหน่งเบอร์หนึ่งของไทย

เทรนด์เบียร์กาแฟโตสวนกระแส “ช้าง เอสเปรสโซ่ ลาเกอร์” ยึดตำแหน่งเบียร์ผสมกาแฟสกัดเจ้าแรกและเจ้าเดียวในไทย ตอบโจทย์ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว

พระมหาไพรวัลย์ เตือน อย่าไปตีความคำสอนของพระพุทธเจ้าแบบผิดๆ พระพุทธเจ้าสอนให้คนตัดหัวตัวเอง ตั้งแต่เมื่อไหร่

พระมหาไพรวัลย์ เตือน จากกรณี เจ้าสำนักสงฆ์ตัดหัวตัวเองด้วยกิโยติน ในจังหวัดหนองบัวลำภู ได้มีญาติโยม ประชาชน พุทธศาสนิกชน

เปิดภาพ โรงพยาบาลสนาม แห่งใหม่ สถานที่คุ้นเคย จนใครหลายคนไม่กล้าป่วย

เปิดภาพ วัดอัมพวัน โรงพยาบาลสนาม แห่งใหม่ บริการครบจบในที่เดียว สถานที่คุ้นเคยจนหลายคนไม่กล้าออกจากบ้านเพราะกลัวป่วยโควิด

ทุ่มไม่อั้น! ปุ้มปุ้ย ถอยรถหรูเป็นของขวัญวันเกิด กวิน น้ำตาซึม เมียเปย์หนัก

เรียกได้ว่าเป็นศรีภรรเมียสายเปย์จริงจริ๊ง สำหรับ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาคนสวยของ กวิน ดูวาล ที่ล่าสุดทุ่มรถสปอร์ตคันหรู สีเหลือง ป้ายแดง

กวาง เดอะเฟซ เผย ติดเชื้อ โควิด-19 แต่ไม่แสดงอาการ และผ่านการกักตัวแล้ว !

เป็นอีกหนึ่งรายในวงการบันเทิงที่ติดเชื้อ โควิด-19 กับสาว กวาง เดอะเฟซ หรือ กวาง วรรณปิยะ ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์รายละเอียด