สรุป 2 เหตุการณ์ ห้างดังย่านบางกะปิ แทงกันเลือดอาบ – บุกเดี่ยวกรุงไทย เชิด 6 แสนหนี

สรุป 2 เหตุการณ์ ห้างดังย่านบางกะปิ 2 หนุ่ม แทงกันเลือดอาบ และคนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์กรุงไทย เชิด 6 แสนหนี

วานนี้ (24 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 16.50 น. เกิดเหตุทะเลาะวิวาทและใช้อาวุธมีดแทงกันบาดเจ็บบริเวณภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่านบางกะปิ กรุงเทพฯ

ที่เกิดเหตุบริเวณชั้น 2 มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลนพรัตน์ 1 ราย ถูกแทงบริเวณหน้าท้อง ส่วนอีกรายนำส่งโรงพยาบาลเพชรเวชถูกแทงบริเวณชายโครง และด้านหน้าซ้าย

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า ส.ต.ต.สภาณุพงศ์ คนซื่อ ตำแหน่งผบ.หมู่ กองร้อยที่ 5 กก.อารักขา 1 บก.คฝ. ซึ่งมาทำธุรกรรมที่ธนาคารไทยพาณิชย์ได้เข้าระงับเหตุการณ์เจรจาให้ผู้ก่อเหตุวางอาวุธก่อนที่ตัวเขาและรปภ.ของห้างจะช่วยกันจับกุมตัวไว้ได้

ด้าน พ.ต.อ.รุ่งสกุล บุญกระพือ ผกก.สน.ลาดพร้าว เผยว่า ผู้ต้องหามีปัญหากันกับฝ่ายผู้บาดเจ็บมาก่อนหน้านี้ จึงตามมาลงมือใช้อาวุธมีดทำร้ายในห้าง โชคดีที่มีตำรวจ รายนี้มาระงับเหตุไว้ก่อน อาจเกิดเหตุที่ไม่คาดคิดได้ เบื้องต้นอยู่ระหว่างไปสอบสวนผู้บาดเจ็บทั้งสองคน

นอกจากนี้วันเดียวกันเกิดเหตุ เวลา 20.30 น. นร้ายบุกเดี่ยวใช้อาวุธปืนชิงทรัพย์ ธนาคารกรุงไทย ภายในห้างย่านบางกะปิ บังคับให้พนักงานเปิดตู้เซฟได้เงินไป 6 แสนบาทจากนั้นคนร้ายวิ่งหนีหายไปมีพยานเห็นว่าหลบหนีออกไปทางหลังห้าง เจ้าหน้าที่วิทยุสกัดจับพร้อมแต่ไร้วี่แวว

พล.ต.ต.พรชัย ขจรกลิ่น ผบก.น.4 กล่าวว่า การตรวจสอบเบื้องต้นพบว่ามีคนร้ายก่อเหตุเพียงหนึ่งคน ได้เงินไปประมาณ 6 แสนบาท แต่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ ส่วนอาวุธที่ใช้ก่อเหตุต้องขอตรวจสอบก่อนเป็นอาวุธปืนจริงหรือไม่ เนื่องภาพจากกล้องวงจรปิดยังไม่ชัดเจน แต่พบว่าคนมีการมานั่งดูลาดเลาไว้ก่อนโดยใช้เวลานานอยู่พอสมควรก่อนที่จะก่อเหตุ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โหราศิษย์ฟันธง เผย ลักษณะเนื้อคู่หรือคู่ครองของชาวราศีมังกร

เพจ โหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนายลักษณะเนื้อคู่ โดยระบุว่า “มาค่ะ… เนื้อคู่ประจำราศี วันนี้ถึงคิวของชาวราศีมังกร

“พิมรี่พาย” ลงชุมชนคลองเตย นำ “โซล่าเซลล์” ติดทั่วชุมชน

เรียกได้ว่านาทีนี้ “พิมรี่พาย” ขึ้นเป็นยูทูบเบอร์ชื่อดังที่ผันตัวจากแม่ค้าออนไลน์มาเป็นนักพัฒนาสังคมเลยก็คงจะไม่แปลกนัก ซึ่งล่าสุด เผยคลิป หลังลงพื้นที่ใจกลางเมือง

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นใบตอง ใบตองแห้ง ฝันว่าเก็บใบตอง ตัดใบตอง

ฝันเห็นใบตอง ช่วงนี้คุณจะมีปัญหากับคนในครอบครัวครอบ อาจเป็นเรื่องลูกหลานหรือเป็นเรื่องมรดก ให้ระมัดระวังและคอยดูแลสุขภาพให้ดี

สุดปัง! แฟนคลับ แจ็คสัน หวัง จัดทำโปรเจกต์ป้ายวันเกิด ต้อนรับวันพิเศษ

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับวันพิเศษๆของหนุ่มหล่อหน้าตาดี แจ็คสัน หวัง นักร้องและ CEO คนเก่งของเหล่าแฟนคลับ โดยในเดือนมีนาคม

เปิดประวัติ หมิว สิริลภัส ดาราหัวใจประชาธิปไตย ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้

เรียกได้ว่าเริ่มมีคนสนใจเธอขึ้นมาในทันทีกับ ดาราสาว หมิว สิริลภัส ที่เมื่อวานนี้เธอได้ไปขับรถส่วนตัวไปยังที่ชุมนุมม็อบ 28 กุมภา

ดูดวงเดือนมีนาคม 2564 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีมังกร

ดูดวงเดือนมีนาคม 2564 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีมังกร ในเดือนมีนาคม

ครูปรีชาคนเดิม เพิ่มเติมคือทรงผมใหม่

มหากาพย์หวย 30 ล้านที่ยังไม่มีวี่แววว่าจะจบ ซึ่งมีตัวละครหลักอย่าง ครูปรีชา ใคร่ครวญ ที่หลายๆคนคงจำกันได้ดี ล่าสุด ครูปรีชา ได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก