สรุป 2 เหตุการณ์ ห้างดังย่านบางกะปิ แทงกันเลือดอาบ – บุกเดี่ยวกรุงไทย เชิด 6 แสนหนี

สรุป 2 เหตุการณ์ ห้างดังย่านบางกะปิ 2 หนุ่ม แทงกันเลือดอาบ และคนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์กรุงไทย เชิด 6 แสนหนี

วานนี้ (24 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 16.50 น. เกิดเหตุทะเลาะวิวาทและใช้อาวุธมีดแทงกันบาดเจ็บบริเวณภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่านบางกะปิ กรุงเทพฯ

ที่เกิดเหตุบริเวณชั้น 2 มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลนพรัตน์ 1 ราย ถูกแทงบริเวณหน้าท้อง ส่วนอีกรายนำส่งโรงพยาบาลเพชรเวชถูกแทงบริเวณชายโครง และด้านหน้าซ้าย

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า ส.ต.ต.สภาณุพงศ์ คนซื่อ ตำแหน่งผบ.หมู่ กองร้อยที่ 5 กก.อารักขา 1 บก.คฝ. ซึ่งมาทำธุรกรรมที่ธนาคารไทยพาณิชย์ได้เข้าระงับเหตุการณ์เจรจาให้ผู้ก่อเหตุวางอาวุธก่อนที่ตัวเขาและรปภ.ของห้างจะช่วยกันจับกุมตัวไว้ได้

ด้าน พ.ต.อ.รุ่งสกุล บุญกระพือ ผกก.สน.ลาดพร้าว เผยว่า ผู้ต้องหามีปัญหากันกับฝ่ายผู้บาดเจ็บมาก่อนหน้านี้ จึงตามมาลงมือใช้อาวุธมีดทำร้ายในห้าง โชคดีที่มีตำรวจ รายนี้มาระงับเหตุไว้ก่อน อาจเกิดเหตุที่ไม่คาดคิดได้ เบื้องต้นอยู่ระหว่างไปสอบสวนผู้บาดเจ็บทั้งสองคน

นอกจากนี้วันเดียวกันเกิดเหตุ เวลา 20.30 น. นร้ายบุกเดี่ยวใช้อาวุธปืนชิงทรัพย์ ธนาคารกรุงไทย ภายในห้างย่านบางกะปิ บังคับให้พนักงานเปิดตู้เซฟได้เงินไป 6 แสนบาทจากนั้นคนร้ายวิ่งหนีหายไปมีพยานเห็นว่าหลบหนีออกไปทางหลังห้าง เจ้าหน้าที่วิทยุสกัดจับพร้อมแต่ไร้วี่แวว

พล.ต.ต.พรชัย ขจรกลิ่น ผบก.น.4 กล่าวว่า การตรวจสอบเบื้องต้นพบว่ามีคนร้ายก่อเหตุเพียงหนึ่งคน ได้เงินไปประมาณ 6 แสนบาท แต่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ ส่วนอาวุธที่ใช้ก่อเหตุต้องขอตรวจสอบก่อนเป็นอาวุธปืนจริงหรือไม่ เนื่องภาพจากกล้องวงจรปิดยังไม่ชัดเจน แต่พบว่าคนมีการมานั่งดูลาดเลาไว้ก่อนโดยใช้เวลานานอยู่พอสมควรก่อนที่จะก่อเหตุ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ซินแสหมิง เผย ลัคนาราศีมีเกณฑ์เสียทรัพย์ ต้องระวังการใช้จ่ายไปจนถึง มี.ค.

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ดังนี้

เคล็ดลับเสริม ดวงการเงิน เพิ่มโชคเรื่องเงินๆ ทองๆ ให้รุ่งเรือง

Horoworld ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงเคล็ดลับเสริม ดวงการเงิน ทางเพจเฟซบุ๊ก ว่า เคล็ดไม่ลับ! ช่วยเสริมดวงการเงินโชคลาภอย่างได้ผล

อาจารย์กิติคุณ เผย 3 วันเกิด โลกเปิดฟ้าเปิด ชีวิตจึงบรรเจิด สมหวังทุกสิ่งที่ลุ้น

ดูดวง อาจารย์กิติคุณ พลวัน เลขาธิการสถาบันบ้านพยากรณ์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ Horoworld ว่า 3วันเกิด โลกเปิดฟ้าเปิด

น่ารักไม่ไหว! ยองเค DAY6 ร่วมงาน พัคมุนชี ในเพลง What a Wonderful Word ละมุนจนเจยังต้องหวีด!

ผลงานเพลงเดี่ยวของ ยองเค DAY6 ปล่อยออกมาไม่หวาดไม่ไหว มีให้แฟนๆ ได้ฟังเรื่อยๆ กันยันข้ามปี บอกเลยว่ามายเดย์ไม่มีเหงา!

คัดเน้นๆ หวย 1/3/64 เลขเด็ด 10 ตัวเลขขายดี – เลขดังอั้นอีกแล้ว

รีบหาซื้อด่วน เลขเด็ด 1/3/64 ขายดีมาก บางแผงลอตเตอรี่เกลี้ยงแล้ว ส่วนเลขดัง 12 – 52 อั้นอีกแล้ว ข่าววันนี้

ปะทะวุ่น! ม็อบ28กุมภา มวลชนกลุ่ม REDEM ตำรวจควบคุมฝูงชน

ความเคลื่อนไหวการชุมนุม ม็อบ28กุมภา ในวันที่ 28 ก.พ.64 ที่มวลชนกลุ่ม REDEM ประกาศว่าจะชุมนุมตั้งแต่ 15.00-19.00 น.

เฮลั่น! หยาด หยาดทิพย์ ประกาศข่าวดี เตรียมเป็นคุณแม่มือใหม่แล้ว!!

เพิ่งมีข่าวดีไปไม่นานมานี้สำหรับ นักแสดงสาวมากฝีมือ หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล ที่ประกาศเปิดตัวแฟนหนุ่มนอกวงการที่คบกันมา 2 ปี