บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เข้าช่วยเหลือ เด็กพิการ พ่อแม่ต้องใช้เงินคนพิการประทังชีวิต

 บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ดารานักแสดงชื่อดังที่อุทิศชีวิตเพื่อช่วยเหลือคนอยู่ตลอดเวลาด้วยการกิจกรรมการกุศลผ่านมูลนิธิร่วมกตัญญู และได้ร่วมกับ ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ล่าสุด ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟสบุ๊ค ” ลำบากเพื่อลูก เหนื่อยแค่ไหนก็ทน ”

” ลำบากเพื่อลูก เหนื่อยแค่ไหนก็ทน “
สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ผมกับ รายการ “โฮป ประกายแสงแห่งความหวัง”โดยสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล จะพาเพื่อนๆ ไปพบกับเรื่องราวพลังความรัก…จากพ่อแม่….ในการดูแลลูกที่เจ็บป่วย…ด้วยการทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจ..ในการช่วยกันรักษาพยาบาล…สู่การเติมพลังใจให้กันและกันในครอบครัวน้องธรรดร ธรรมโนเลข ป่วยเป็นหัดเยอรมัน เชื้อได้ทำลายสมอง ทำให้น้องธรรต้องกลายเป็นเด็กพิการ เดินไม่ได้ หูหนวก เป็นใบ้ ปัจจุบันมีอาการเกร็งขา ขาบิดผิดรูป นั่งได้แต่ต้องมัดไว้ ชอบกรีดร้อง โวยวาย และบางครั้งทุบตีตัวเอง ตอนนี้น้องมีอายุ 19 ปีคุณพ่อ เดิมมีอาชีพขายไม้กวาด แต่ขายไม่ดีจึงหันมาขายกาแฟ แต่เพิ่งจะได้กลับไปขายของต่อได้เนื่องจากเหตุการณ์โควิท -19 ทำให้ไม่มีรายได้ ต้องเอาเงินคนพิการของน้องมาเลี้ยงชีพประทังชีวิต โดยตอนนี้ เวลาไปขายของจึงต้องทิ้งน้องไว้ลำพัง ด้วยการขังไว้บนเตียง คุณแม่ต้องออกไปช่วยคุณพ่อ และกลับไปป้อนข้าวช่วงกลางวัน ปัจจุบันน้องมีเงินช่วยเหลือคนพิการเดือนละ 800 บาท คุณแม่ไม่มีรายได้เนื่องจากต้องคอยดูแลน้อง บ้านเช่าเค้าอยู่ วันนี้ ทางรายการช่วยเงิน10,000บาท พร้อมถุงยังชีพ ผมช่วยไป 20,000 บาท ถ้าเพื่อนๆอยากช่วยเหลือน้อง ก็โอนเข้า
บัญชี นาง บุญถิ่น ธรรมโนเลข เพื่อ เด็กชาย ธรรดร ธรรมโนเลข ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เลขที่ 034-423985-8 ออมทรัพย์

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดชีวิตล่าสุด ! ซงจีอา Single’s Inferno หลังเงียบหายไปนานจากกระแสแบรนด์เนมปลอม

เปิดภาพล่าสุดของยูทูบเบอร์สาว ซงจีอา (Freezia) จาก Single’s Inferno ที่กำลังทบทวนตัวเองจากประเด็นถกเถียงเรื่องการสวมใส่สินค้าแบรนด์เนมปลอม

นักเรียนเลว เผย! นอกจากไทย ประเทศไหน? ยังไม่ยกเลิกกฎทรงผมนักเรียน

การมีกฎทรงผมในนักเรียนทำให้มีระเบียบวินัย แต่เด็กประเทศไหน ๆ ไว้ผมยาวแล้วก็ไม่ได้ทำให้เขาไร้ระเบียบวินัยขึ้น

ลมแทบจับ! ดีเจเพชรจ้า โชว์กล้ามปูแน่น ๆ พร้อมบอกวิธีง่าย ๆ ซิกแพคมาแน่

ดีเจเพชรจ้า โชว์กล้ามปูแน่น ๆ ซิกแพคมาเต็ม งานนี้ไม่ได้ทำอะไรมาก พร้อมบอกเคล็ดไม่ลับไม่มีเวลาก็มีกล้ามได้ มาแน่นอน

สหรัฐฯ ยืนยันพบผู้ติดเชื้อ โรคฝีดาษลิง รายแรกของปี WHO เผย สามารถติดต่อจากการมีเพศสัมพันธ์

สหรัฐฯ ผวา พบผู้ติดเชื้อ โรคฝีดาษลิง รายแรกของปี WHO เผยส่วนใหญ่พบจากการติดต่อจากการมีเพศสัมพันธ์ ของกลุ่มคนที่มีความหลายหลายทางเพศ เมื่อวันพุธ (18 พ. […]