ไวรัลดราม่า แก๊งจักรยาน โบกรถไฟให้จอด เพื่อข้ามทางรถไฟ หัวเราะลั่นไม่รู้ตัว

แก๊งจักรยาน โบกรถไฟให้จอด กลายเป็นไวรัลดราม่าสนั่นโซเชียล เข็นจักรยานข้ามทางรถไฟหัวเราะกันลั่น เหมือนไม่รู้ตัวว่าทำเรื่องไม่เหมาะสม

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567 มีคลิปไวรัลดราม่า แก๊งจักรยาน โบกรถไฟให้จอด ซึ่งอย่างที่ใครหลายคนรู้กันดีว่า ทางข้ามทางรถไฟ ถือว่าเป็นจุดอันตราย ทางหน่วยงานจึงติดตั้งไม้กั้น หรือ ให้มีคนคอยเฝ้าจุดบริเวณดังกล่าว เพื่อความปลอดภัย แต่ก็ยังไม่บางบุคคลก่อเหตุแสดงพฤติกรรมที่เสียงอันตราย อาทิเช่น ฝ่าฝืนสัญญาณข้ามทางรถไฟ จนเกิดเป็นอุบัติเหตุ เป็นต้น หรือ อย่างในกรณีนี้ แก๊งจักรยานกลุ่มหนึ่งนำรถไปเทียบใกล้รางรถไฟ จนทำให้รถไฟต้องหยุดขบวนกระทันหัน

แก๊งจักรยาน โบกรถไฟให้จอด (2)

โดยคลิปดังกล่าวมีคนแชร์ไปแล้วกว่า 1,400 ครั้ง แสดงความคิดเห็นไปแล้วมากกว่า 8,000 ข้อความ ซึ่งในคลิปเห็นได้ชัดว่า กลุ่มแก๊งจักรยาน ได้เข้าไปจอดรถบริเวณใกล้ทางรถไฟ และแสดงลักษณะโบกมือให้ทางรถไฟ ซึ่งรถไฟขบวนดังกล่าวได้ทำการจอดก่อนถึงทางข้าม ซึ่งแก๊งนักปั่นนี้ก็ได้เข็นรถจักรยานข้ามผ่านไป โดยที่ไม่รู้สึกว่าตัวเองทำผิด หรือทำให้การจราจรของรถไฟติดขัดแต่อย่างใด ยังคงหัวเราะแล้วกล่าวขอบคุณทางรถไฟด้วย

ซึ่งกรณีดังกล่าว คาดว่า ทางรถไฟอาจไม่รู้เจตจำนงของกลุ่มนักปั่นนี้ เพียงแต่ว่า ทางกลุ่มนักปั่นเข้ามาใกล้บริเวณทางรถไฟมาก อีกทั้งบางคนยังแสดงท่าทางโบกไม้โบกมือ จึงอาจคิดว่าเกิดอุบัติเหตุบริเวณดังกล่าว อีกทั้งเครื่องกันหรือไม่กั้นก็ไม่ลงมาปิดทางอีกด้วย ซึ่งหากเดินรถผ่านไปจึงเกรงว่าบุคคลกลุ่มนี้อาจได้รับอันตราย จึงทำการจอดรถไฟตามที่เห็นในคลิป

แก๊งจักรยาน โบกรถไฟให้จอด (1)

ทั้งนี้ หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น อาทิเช่น
-ดีครับ ปั่นเยอะร่างกายจะได้แข็งแรงส่วนสมองอาจจะฝ่อ แข็งแรงไว้จะได้ไม่เป็นภาระลูกหลานครับ
-ตอนเห็นคลิปนี้ครั้ง ยังคิดเลยพวกคุณทำให้รถไฟเสียเวลา
-ฝากไปสอนลูกหลานกันด้วยนะว่า รอรถไฟผ่านไปก่อนแล้วค่อยข้าม
-ต้องเป็นคนแบบไหน ดูภูมิใจด้วยนี่สิ
-ทุกวันนี้ ….น่าเห็นใจคนขับรถไฟมากคะ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กร่าง! หนุ่มขับรถหรู “ชูนิ้วกลาง” ใส่เจ้าหน้าที่อาสา ขณะจอดรถช่วยคนเจ็บ

เจ้าหน้าที่อาสาสมัครวอน เห็นใจการทำงานของเจ้าหน้าที่ด้วย หลังเจอหนุ่มขับรถหรู “ชูนิ้วกลาง” ใส่ แถมตะโกนด่า ขณะจอดรถช่วยคนเจ็บ

หนุ่มป่วยจิตเวชคลั่ง! แย่งพวงมาลัยรถตำรวจ สุดท้าย ร้อยเวรดับสลดคาที่

หนุ่มป่วยจิตเวชคลั่ง แย่งพวงมาลัยรถตำรวจ ขณะกำลังนำตัวไปส่งโรงพยาบาล สุดท้ายรถหลุดถนนพลิกคว่ำ ทำร้อยเวรดับคาที่ 1 เจ็บอีก 3 นาย

สื่อสารอย่างไรให้เท่าเทียม : สิทธิของ LGBTQIAN+ กับการเปิดรับของสังคม

สื่อสารอย่างไรให้เท่าเทียม: สิทธิของ LGBTQIAN+ กับการเปิดรับของสังคม ชี้ทัศนคติสังคมไทยต้องเปลี่ยน เริ่มจากครอบครัวและสถาบันการศึกษา

ช็อก! ตร.บุกจับ 5 ทรชน อายุไม่ถึง 20 ปี คาบ้าน ฐานรุมโทรม ด.ญ.วัย 13

ตำรวจสน.บุคคโล บุกจับ 5 ทรชนคาบ้าน ฐานรุมโทรม ด.ญ.วัย 13 ปี สุดช็อกทั้ง 5 คนอายุไม่ถึง 20 ปี เตรียมส่งตัวดำเนินคดี

ธัญญ่า อาร์สยาม เล่าเหตการณ์ ลาล่า ถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกในงานหมั้น

ธัญญ่า อาร์สยาม ยอมรับ ลาล่า อาร์สยาม เฮิร์ตหนัก ถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกในงานหมั้น เผยตนพยายามเป็นกาวใจ แต่ไม่สำเร็จ

ตำรวจเร่งส่งตรวจสอบ พลั่วเปื้อนเลือด โยงคดีฆ่าหั่นศพ จ.นนทบุรี!

ตำรวจเร่ง ส่งตรวจ ‘พลั่วเปื้อนเลือด’ ที่มีพลเมืองดีนำมาให้ คาดโยงคดีฆ่าหั่นศพ จ.นนทบุรี ชี้เป็นพลั่วที่ซื้อจากห้าง ไม่มีจำหน่ายทั่วไป
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า