กรี๊ดสิ! บูม ยุทธภูมิ เมาภาพตัด แต่ครั้งนี้ไม่มีน้องหมูทะ – ยืนซบอกหนุ่มหล่อ

บูม ยุทธภูมิ เมาภาพตัด แต่ครั้งนี้ไม่มีน้องหมา หมูทะ โชคดีได้หนุ่มหล่อมายืนในซบอกกลางงานวันเกิดเพื่อน

กลายเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลอีกครั้งสำหรับ บูม หนุ่มผู้จัดการดารา ที่เคยเป็นข่าว อุ้มสุนัขร้านหมูกระทะ กลับมานอนที่บ้านเพราะสาเหตุจากเมาสุราจนกลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว จากนั้นได้ประกาศช่วยตั้งชื่อน้องหมา จนในที่สุดได้ชื่อว่า น้องหมูทะ

ล่าสุด 17 พ.ย. 63 บูม ยุทธภูมิ กลายเป็นที่จับตาอีกครั้งเมื่อเจ้าตัวโพสต์รูปภาพ พร้อมข้อความว่า “ตามหาผู้ชายในรูปนี้ เมื่อคืนไปวันเกิดเพื่อนแล้วเมาภาพตัด แล้วพี่เค้าดูแลบูมทั้งคืน”

นอกจากนี้ มีบทสนทนาระหว่าง บูม และชายหนุ่มปริศนา เรื่องส่วนสูง อายุ รวมถึงความเป็นห่วงถ้ามาเที่ยวหรือดื่มอีกครั้ง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นักวิจัยคาด พบ บรรพบุรุษ หิ่งห้อย อายุเกือบ 100 ล้านปี

27 ม.ค. 64 ตัวอย่างแมลง ที่เชื่อว่าเป็น เป็นบรรพบุรุษของ หิ่งห้อย ทางสถาบันธรณีวิทยาและบรรพชีวินวิทยาหนานจิง สังกัดสถาบันบัณฑิตวิทยาศาสตร์

เกาหลีใต้ แก้วิกฤติ โควิด19 เตรียมออกกฎหมายช่วยเหลือธุรกิจเล็กที่ถูกสั่งระงับ

27 ม.ค. 64 เนื่องจากสถาณการณ์ โควิด19 ชุง เซ คยุน นายกรัฐมนตรีเกาหลีใต้ แถลงข่าวว่ารัฐบาลเกาหลีใต้เตรียมออกกฎหมายตามรัฐธรรมนูญ

ข้าวโอ๊ต AXIS เปิดใจ! ปม ดีเจมะตูม เผย ไทม์ไลน์ที่หายไป นอนซมอยู่ห้อง

ข้าวโอ๊ต AXIS กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์จากกรณี ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด19 ซึ่งส่งผลให้มีการแพร่ระบาดการติดเชื้อโควิด19

Celebrity ผลงานสุดประณีตจาก IU คอนเซ็ปต์แปลกใหม่ กับเนื้อเพลงที่ให้พื้นที่ “คนถนัดซ้าย”

รอคอยมาอย่างเนิ่นนาน กับการคัมแบ็กของ IU (ไอยู) นักร้องสาวเสียงดี ที่มากับผลงานน่าประทับใจทุกครั้ง ถูกอกถูกใจแฟนๆ จนทลายชาร์ตเพลง

เฉลยแล้ว! ข้าวโอ๊ต AXIS บอยแบนด์ที่ติดเชื้อโควิด19 เอี่ยวปาร์ตี้วันเกิด ดีเจมะตูม

กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์จากกรณี ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด19 ซึ่งส่งผลให้มีการแพร่ระบาดการติดเชื้อโควิด19 กับผู้เชื่อมโยงกว่า 19 ราย