งานเข้า! เบลล์ ขอบสนาม ถูกปลดฟ้าผ่าออกจากการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

จากกรณีที่มีกลุ่มคนบุกตรวจสอบ “หลวงปู่แสง” ทำเอาคนที่เกี่ยวข้องงานเข้ารัวๆล่าสุด เบลล์ ขอบสนาม ถูกปลดฟ้าผ่าออกจากการเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ แบรนด์ลั่นเคยเตือนหลายครั้งแล้ว

จากเหตุการณ์กรณี หมอปลา หรือ นายจีระพันธ์ เพชรขาว พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สำนักงานพระพุทธศาสนายโสธร และสื่อมวลชน เดินทางเข้าตรวจสอบ หลวงปู่แสง ญาณวโร พระเกจิชื่อดัง อายุ 98 พรรษา และป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ที่อาศัยอยู่ในที่พักสงฆ์ พื้นที่บ้านดงสว่าง ต.โคกนาโก อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร ในประเด็นที่มีผู้ส่งคลิปหลวงปู่ลวนลามสาวมาให้

ไพรวัลย์ วรรณบุตร

ซึ่งจากกรณีดังกล่าวที่หมอปลาได้นำเจ้าหน้าที่สำนักงานพระพุทธ ซึ่งไปพร้อมกับสื่อมวลชน กลับกลายเป็นว่ากระแสตีกลับหมอปลา ทีมงานและนักข่าว ในประเด็นที่มีการใช้คำพูดและน้ำเสียงที่ไม่สุภาพกับ หลวงปู่แสง จนชาวเน็ตจำนวนมากต่างออกมาไม่เห็นด้วยกับพฤติกรรมแบบนี้ และรวมไปถึงประเด็นคลิปแรกที่มีการแอบถ่ายซึ่งโดนทัวร์ลงไม่แพ้กัน จากเหตุการณ์ดังกล่าวทั้งตัว หมอปลา น้ำฟ้า นักข่าวสาว กันจอมพลัง และเบลล์ ขอบสนาม ต่างก็ถูกต่อว่าไปตามๆกัน

ไพรวัลย์ วรรณบุตร

โดยวันนี้ เบลล์ ขอบสนาม ได้มีการโพสต์ผ่านช่องทางเฟซบุ๊ก เบลล์ ขอบสนาม โดยระบุข้อความว่า ผมกราบแทบเท้าขอโทษในการกระทำอันไร้ความเคารพ นึกคิด และสำรวมต่อหลวงปู่แสง และทางวัดดงป่าสว่างธรรมรวมไปถึงศิษยานุศิษย์ทุกท่านจากหัวใจที่สำนึกในคำพูดที่พูดออกไปครับ ผมสำนึกผิดมากๆ เครียดมากๆ และรู้ซึ้งถึงความผิดพลาดและไม่ไตร่ตรองให้ถี่ถ้วนของตัวเอง โดยเวลา 12.00 วันนี้ (14 พ.ค. 65) ผมจะเดินทางขอขมาหลวงปู่ ผมอยากกราบขอโทษประชาชน สังคม และพุทธศาสนิกชนทุกท่านที่ผิดหวังในการกระทำของผม ผมขอโทษจากใจที่สำนึกผิดจริงๆครับ

เบลล์ ขอบสนาม

ซึ่งในช่วงเวลาประมาณ 13.00 น. ที่ผ่านมา เบลล์ ขอบสนาม ได้เดินทางไปที่บ้านหมอปลาเพื่อเข้าร่วมพิธีขอขมาหลวงปู่แสง โดยทีมีผู้ร่วมขอขมาด้วยคือ หมอปลา น้ำฟ้า ทนายไพศาล และกันจอมพลัง โดยมีทิดไพรวัลย์เป็นผู้นำสวด ซึ่งการขอขมาเป็นไปด้วยดี ซึ่งในเวลาต่อมา เบลล์ ขอบสนามได้มีการออกมาไลฟ์กราบขอขมาอีกครั้งพร้อมอธิบายเหตุการณ์ต่างๆให้ฟัง

เบลล์ ขอบสนาม

แต่ในช่วงเวลาขณะเดียวกัน เพจเฟซบุ๊ก GG LIVE ได้มีการโพสต์ข้อความพร้อมรูปใบแถลง โดยมีข้อความระบุว่า “ประกาศด่วนจากทาง GG Live !!!ความผิดในลักษณะนี้ไม่ใช่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกครับ มีหลายครั้งเกิดขึ้นและทางเราได้มีการตักเตือนและให้โอกาสในการระมัดระวังประเด็นอ่อนไหวแบบนี้หลายครั้งแล้วครับ”

เบลล์ ขอบสนาม

ส่วนเนื้อหาในใบแถลงมีใจความว่า “เรื่อง การพ้นจากตำแหน่ง แบรนด์แอมบาสเดอร์ ของนายเบลล์ ขอบสนาม แอปพลิเคชั่น GG Live ในนามบริษัทวอท อะ วันเดอร์ฟูล แอพ จำกัด ขออนุญาตแจ้งต่อสาวก GG Live ที่เคารพว่า “นายเบลล์ ขอบสนาม” และ “ขอบสนาม” ได้พ้นจากตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ และ Official Partner ของ GG Live ณ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป เนื่องจากนายเบลล์ ขอบสนาม ได้ประพฤติผิดไปจากสัญญาที่ได้ตกลงไว้กับทาง GG Live จึงใคร่ขอเรียนให้สาวก GG Liveที่เคารพทุกท่านได้ทราบว่าหาก นายเบลล์ ขอบสนาม ได้มีการแอบอ้างหรือหาผลประโยชน์โดยใช้ชื่อเสียงจาก GG Live ทาง GG Live มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องในการกระทำดังกล่าวสำหรับแอปพลิเคชั่น GG Live นั้นยังคงดำเนินการต่อ ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณสาวก GG Live ทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจและสนับสนุนมาโดยตลอด จึงเรียนมาเพื่อโปรทราบ”

GG LIVE

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ส.ส.เต้ เคลื่อนไหว หลังยุติบทบาทในคดีแตงโม ก่อนลั่นประโยคเด็ดถึงคนบนเรือ?

ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ เคลื่อนไหวแล้ว หลังจากขอยุติบทบทเกี่ยวกับคดีแตงโม นิดา ไปเมื่อสัปดาห์ก่อน พร้อมลั่นประโยคเด็ดถึงคนบนเรือ?

ไมค์ ภาณุพงศ์ และนักเคลื่อนไหวทางการเมือง โผล่ร่วมคอมเมนต์ เฟซบุ๊กแตงโม

ของเก่ายังไม่หายงงของใหม่มาเพิ่ม เฟซบุ๊ก “แตงโม นิดา” มีการเคลื่อนไหว ส่งผลให้ ไมค์ ภาณุพงศ์ นักเคลื่อนไหวทางการเมือง และบรรดานักแสดงแห่

ทำไมไม่ไล่ออก? แม่ 3วัยรุ่นโดนตำรวจทำร้าย เผย! กังวล ต้องสู้คดีกับตำรวจ

กลุ่มวัยรุ่นที่โดนตำรวจทำร้าย เข้าแจ้งความ ดำเนินคดีกับตำรวจที่ทำร้ายร่างกายแล้ว ที่ สภ.สามพราน แม่เผย กังวล เพราะต้องต่อสู้คดีกับตำรวจ