วินาทีเต็นท์บินที่ เขายายเที่ยง แถมปาฏิหาริย์มีจริงลอยไปแล้วยังกลับมาหาเจ้าของ!

สายแคมปิ้งฮือฮาเมื่อเจอเต็นท์ลอยฟ้าที่ เขายายเที่ยง ปลิวขึ้นสูงสุดสายตา เจ้าของหวังจะไปนอนชมกินลมวิว ดื่มด่ำกับธรรมชาติ แต่เหมือนสายลมจะไม่เข้าใจ เลยพรากเต็นท์ไปต่อหน้าต่อตา ได้แต่ภาวนาขอให้กลับมาที่เดิม

ขอบคุณภาพ nannoyja

การกางเต็นท์เพื่อตั้งแคมป์ โดยส่วนใหญ่เต็นท์แต่ละตัวจะมีจุดที่เอาไว้สำหรับดึงเพื่อตอกสมอบก ซึ่งการตอกสมอบกถือว่ามีความสำคัญในระดับหนึ่ง เพราะตามสถานที่กางเต็นท์หรือแหล่งธรรมชาติจะมีลมค่อนข้างแรง สมอบกจะช่วยเหนี่ยวรั้งไม่ให้เต็นท์ที่กางนั้นพังลงมา

ขอบคุณภาพ nannoyja

อย่างเช่นเหตุการณ์นี้ กลายเป็นตำนานเต็นท์นะไม่ใช่ว่าว เมื่อผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งใช้ชื่อว่า nannoyja เผยแพร่คลิปเหตุการณ์ที่จุดกางเต็นท์เขายายเที่ยง ซึ่งจุดบริเวณนี้มีลักษณะเป็นที่บนเนินเขา จึงทำให้บริเวณนี้มีลมค่อนข้างแรงพอสมควร

ขอบคุณภาพ nannoyja

ซึ่งในช่วงวันหยุดที่ผ่านมาได้เกิดตำนานบทใหม่ เมื่อกล้องจับภาพวินาทีเต็นท์หลังหนึ่งกำลังบินขึ้นฟ้าด้วยแรงลมจนลอยสูงไปติดลมบนสุดลูกตา และไม่มีทีท่าว่าจะตกลงมา แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เมื่อเต็นท์ที่ปลิวลอยขึ้นสู่ท้องฟ้าที่ห่างไกลออกไปเรื่อยๆ จู่ๆลมก็เกิดเป็นใจพัดหมุนวนลงมาคืนที่เดิม

ขอบคุณภาพ nannoyja

ทำเอาชาวเน็ตถึงขั้นกลั้นขำไม่อยู่ เพราะเมื่อดูผ่านๆก็ไม่มีใครคิดว่าที่ลอยอยู่บนฟ้านั่นคือเต็นท์ จนต่างพากันเข้ามาคอมเม้นท์แซวเล่นกันขำๆ ว่าที่เห็นนั่นไม่ใช่เต็นท์แต่เป็น UFO

ขอบคุณภาพ nannoyja
ขอบคุณภาพ nannoyja
ขอบคุณภาพ nannoyja

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน