เก๋งพ.จ.อ. ฝ่าไฟแดง ชนจยย. กระเด็นไปไกลเกือบ 40 เมตร ดับ 2 บาดเจ็บสาหัส 1

รถเก๋ง ฝ่าไฟแดง ชนรถจักรยานยนต์เต็มแรง กระเด็นไกลถึง 40 เมตร พบผู้เสียชีวิต 2 ราย และ บาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย

เมื่อวันที่ 3 เมษายน เจ้าหน้าที่ สภ.เมืองสกลนคร ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ รถเก๋งชนรถจักรยานยนต์อย่างแรง ที่ กลางสี่แยกบ้านธาตุฯ อ.เมือง อีกทั้งมีผู้บาดเจ็บจำนวนมากในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจประสานงานกับหน่วงงานกู้ภัย เข้าช่วยเหลือที่จุดเกิดเหตุทันที บริเวณจุดเกิดเหตุเจอเศษซากของรถที่กระเด็นออกไปไกลถึง 40 เมตร อีกทั้งยังพบรถเก๋ง โตโยต้า ไม่ทราบป้ายทะเบีบย ล้อหลุดอยู่บริเวณนั้น

บริเวณจุดเกิดเหตุ มีผู้หญิงประสบอุบัติเหตุ 3 ราย หลังเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ 2 ราย เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และ อีก1 รายบากเจ็บสาหัส กระดูกต้นแขนขวาหักผิดรูป นอนไม่ได้สติอยู่บนถนน เจ้าหน้าที่กู้ภับเร่งเข้าช่วยเหลือ และส่งตัวไปโรงพยาบาลศูนย์สกลนคร ทันที

ภายหลังจากตรวจสอบ ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า รถจักรยานยนต์ที่ประสบเหตุขี่มาจากตัวเมืองสกลนคร เมื่อถึงสี่แยกและเป็ยช่วงไฟเขียว จึงออกตัว แต่รถเก๋งสีขาวขับมาด้วยความเร็วสูง อีกทั้งยังฝ่าไฟแดง และพุ่งชนกับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวอย่างแรง กระเด็นไกลถึง 40 เมตร

เบื้องต้นทราบว่า ผู้ขับรถเก๋งขันดังกล่าวมียศทางทหารเป็นพ.จ.อ. เจ้าหน้าที่กำลังสืบสวนและดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณภาพจาก khaosod

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อากาศเปลี่ยน! ชาว ซินเจียง พาแกะเลี้ยงอพยพต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ

คนเลี้ยงสัตว์ต้อนฝูงแกะอพยพย้ายถิ่นฐานในอำเภอฝูไห่ เมืองอาเล่อไท่ เขตปกครองตนเอง ซินเจียง อุยกูร์ทางตะวันตกเฉียงเหนือของจีน

คุมเข้ม! กัมพูชาบังคับใช้มาตรการ ล็อกดาวน์ ป้องกันโควิด-19 ระลอกสาม

รัฐบาลกัมพูชาบังคับใช้มาตรการ ล็อกดาวน์ ในกรุงพนมเปญและเมืองตาเขมาเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 15-28 เม.ย. พร้อมขอความร่วมมือประชาชน

ฟังทางนี้! ผื่นขึ้น เป็นสิว หน้าลอก หน้าแห้ง อาจจะเป็นผลจากการ แพ้แมส มีวิธีแก้ได้ง่ายๆ

ปัญหาสุดฮิตในยุคนี้คงไม่พ้นการ แพ้แมส หรือ แพ้หน้ากากอนามัย แน่นอนด้วยอากาศที่ร้อนไม่ไหว ส่งผลให้ ผื่นขึ้น เป็นสิว หน้าลอก เรามีวิธีแก้ให้

DAY6 จะคัมแล้ว! วอร์มตาดูทีเซอร์ You Make Me วอร์มหูฟังตัวอย่างเพลงรอไว้ได้เลย!

อีกไม่นานเกินรอ DAY6 ได้ฤกษ์คัมแบ็กกันแล้ว กับมินิอัลบัม The Book of Us : Negentropy – Chaos swallowed up in love และเพลงไตเติล You Make Me

รพ.เอราวัณ 2 เตียงพร้อม! ก่อนเปิดรับผู้ป่วยโควิด19 ที่เพิ่มขึ้นสูง

ผู้ว่าฯ อัศวินลงพื้นที่เตรียมความพร้อม รพ.เอราวัณ 2 เพิ่มเตียง 350 ที่สนามบางกอกอารีน่า ก่อนเปิดรับผู้ป่วยโควิด19 ที่เพิ่มขึ้นสูง

นายก อบจ.ระยอง ติดเชื้อ โควิด19 เจ้าตัวขอโทษ พร้อมเผยไทม์ไลน์

นายปิยะ ปิตุเตชะ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง ติดเชื้อ โควิด19 เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าติดจากที่ใด เพราะไปมาหลายงาน

ฮอตไม่หยุด! ไอยู ตื่นเต้นหนัก หลังยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมทะลุถึง 20 ล้าน!

ความนิยมพุ่งไม่หยุดหย่อนจริงๆ สำหรับ ไอยู (IU) นักร้องชาวเกาหลีชื่อดัง ที่ไม่ว่าจะออกเพลงไหนก็เพราะจับใจคนฟังจนล้างชาร์ตเพลงอยู่เสมอๆ