สายเกินไป? ชาวเน็ตซื้อจริง กินจริง น้ำพริกพระบิดา แทบช็อกหลังเห็นสภาพโรงงาน

ไม่ทันแล้ว? ชาวเน็ตโพสต์คลิป ซื้อจริง กินไปแล้ว น้ำพริกพระบิดา ก่อนเปิดโทรศัพท์เห็นข่าวสภาพโรงงานผลิต และวัตถุดิบหนอนขึ้น!

ยังคงเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณี โจเซฟ พระบิดา ลัทธิกินขี้ ที่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา หมอปลา ร่วมมือกับ ผู้ว่าฯ ชัยภูมิ บุกทลายสำนักประหลาด รักษาโรคด้วยสิ่งปฏิกูล

ต่อมาเมื่อวานนี้ (10 พ.ค. 65) เจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัดชัยภูมิ ได้ลงพื้นที่สำนักประหลาด ของ พระบิดา โจเซฟ อีกครั้ง ก่อนพบกับสถานที่ผลิตน้ำปลาร้า, น้ำพริก, ข้าวเกรียบปลา รวมถึงขนมแผงต่างๆ ที่มีทั้งหนอน และ รา เต็มไปหมด

หลังจากที่มีข่าวบุกโรงงานผลิตน้ำปลาร้า และ ขนมนั้น ได้มีผู้ใช้ Tiktok ชื่อ framm01 ได้ออกมาโพสต์คลิป ขณะกำลังถือกระปุกน้ำพริกปลาแมงดา ซึ่งมียี่ห้อเดียวกับน้ำพริกพระบิดา โดย ผู้ใช้ Tiktok ชื่อ framm01 นั้นได้ทานน้ำพริกกระปุกดังกล่าวไปแล้ว ก่อนที่จะได้ทราบข่าวเบื้องหลังการผลิตอันน่าสะอิดสะเอียน

งานนี้ชาวเน็ตต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อคลิป น้ำพริกพระบิดา กันอย่างมากมาย ซึ่งหลายคนต่างก็อยากจะทราบรสชาติ และเป็นห่วงเจ้าของคลิปเป็นอย่างมากที่ได้ทาน น้ำพริกพระบิดา ไปแล้ว

ขอบคุณคลิปจาก Tiktok : framm01

ขอบคุณภาพจาก Youtube : ช่อง8 : Thai Ch8

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไอเดียเจ๋ง คอนเซ็ปต์ปัง ชาใต้สุดเข้มข้น สงขลา สายชอบดูดหลอดต้องชิดซ้าย เอาใจสายอมแล้วกลืน

ไอเดียเจ๋ง คอนเซ็ปต์ปัง ชาใต้สุดเข้มข้น ชาดีน ชานมเหนียว สงขลา สายดูดต้องชิดซ้าย รักษ์โลก ไม่ง้อหลอด เอาใจสายอมแล้วกลืน

แม่จัดให้! อ๋อม สกาวใจ ใบ้แล้ว เลขเด็ดคนดังงวดนี้ ครั้งนี้ห้ามพลาด!

อ๋อม สกาวใจ ปล่อยมาแล้ว เลขเด็ดคนดังงวดวันที่ 1 มิถุนายน ชาวเน็ตเข้าคอมเมนต์ตามมาแล้ว 5 งวด ครั้งนี้ห้ามพลาด ตามติดความปัง