ตีกันยับ! เปิดคลิปเดือด วัยรุ่นมุกดาหารตีกัน คอนเสิร์ต ปู พงษ์สิทธิ์

เปิดคลิป วัยรุ่นมุกดาหารตีกัน ยกพวกตะลุมบอนกลางงานคอนเสิร์ต ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ จนมีผู้บาดเจ็บถูกแทงไส้ทะลัก

เกิดเหตุ วัยรุ่นมุกดาหารตีกัน ยกพวกตะลุมบอนกลางงานคอนเสิร์ตศิลปินดัง ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ขณะขึ้นร้องเพลงในงานกาชาดแห่งหนึ่งที่จังหวัดมุกดาหาร ท่ามกลางความแตกตื่นของผู้มาร่วมงานชมคอนเสิร์ต กันอย่างเนืองแน่น จนมีผู้บาดเจ็บ

ก่อนที่จากนั้น มูลนิธิการกุศลมุกดาหาร “เต็กก่า” จีหมกเกาะ จะได้รับแจ้งปฏิบัติการจาก ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองมุกดาหารออกรับผู้บาดเจ็บถูกแทงไส้ทะลัก สถานที่ หน้าเวทีงานกาชาด

เบื้องต้น ผู้บาดเจ็บชาย 1 ราย ถูกแทงบริเวณ ใต้ท้องและท่อนแขน มีไส้ทะลักออกมา ศูนย์วิทยุกู้ชีพ-กู้ภัยเต็กก่า (ธงแดงจีหมกเกาะ) ได้จัดเจ้าหน้าที่พร้อมอาสาสมัครเข้าดำเนินการช่วยเหลือ พร้อมรถพยาบาล01 พยาบาล02 และรถเคลื่อนที่เร็ว

เบื้องต้น ไม่มีชีพจร จึงได้ทำการเริ่มทำการช่วยฟื้นคืนชีพ 2 นาที ได้ทำการประเมินอีกครั้ง ผู้บาดเจ็บมีชีพจรกลับมาหายใจได้เอง และได้ทำการปฐมพยาบาลตามขั้นตอนและเคลื่อนย้าย นำส่งโรงพยาบาลมุกดาหารเพื่อทำการรักษาต่อไป

ขอบคุณคลิปเฟซบุ๊ก อยู่มุกฯ มุกดาหาร.
ขอบคุณคลิปเฟซบุ๊ก อยู่มุกฯ มุกดาหาร.
ขอบคุณคลิปเฟซบุ๊ก อยู่มุกฯ มุกดาหาร.
ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก มูลนิธิการกุศลมุกดาหาร “เต็กก่า” จีหมกเกาะ

ขอบคุณคลิปเฟซบุ๊ก อยู่มุกฯ มุกดาหาร.

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มาถึงแล้ว! ระยองประกาศเตือน งดเล่นน้ำทะเล ‘หาดแม่รำพึง’ เด็ดคาด ปม น้ำมันดิบรั่ว

มาถึงแล้ว! ระยองประกาศเตือน งดเล่นน้ำทะเล ‘หาดแม่รำพึง’ เด็ดคาด ปม น้ำมันดิบรั่ว ด้านผู้ว่าฯ ระยอง สั่งเร่งเก็บคราบน้ำมันโดนด่วน

สั่งห้าม!เข้าป่า90 วัน อุทยานแห่งชาติเขาแหลม ป้องกันเหตุ เสือโคร่งกัด

ป้องกัน เสือโคร่งกัด ! หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาแหลม ออกประกาศห้ามบุคคลใดเข้าในพื้นที่ป่าลำห้วยปิล๊อก-สะมะท้อ และบริเวณป่าใกล้เคียง

ฝากเตือน! ทิดสมปอง แนะ ทิดไพรวัลย์ รับฟังความคิดจากโซเชียล รีบรู้ตัว รีบมีสติ!

ทิดสมปอง เคยฝากข้อความเตือนถึง ทิดไพรวัลย์ หลังเกิดดราม่าขึ้นบ่อยให้โซเชียล แนะ! เราเกิดจากโซเชียลให้รับฟังคำเตือนจากคนที่ซัพพอร์ตเรา รีบรู้ตัว รีบสติ

เซอร์ไพรส์ ! พัคชินฮเยถือลูกโป่ง ‘Hello Baby Boy’ คาดลูกของเธอเป็นผู้ชาย

นักแสดงสาวพัคชินฮเย ถูกพบเห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าเธอได้รับการแสดงความยินดีจากเพื่อนนักแสดงของเธอสำหรับการแต่งงานและการตั้งครรภ์ของเธอในวิดีโอบล็อก

เป้าหมายต่อไป! ไพรวัลย์ หลังออกจากรายการนินทาประเทศไทย

ไพรวัลย์ ประกาศยุติหน้าที่กระทันหันแบบฟ้าผ่า กลางรายการนินทาประเทศไทย พร้อมเดินออกจากรายการกลังพูดคุยเสร็จ รับยังเชื่อตัดสินใจดี

ฉิบหา_ แล้ว! วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

มาแบบนี้ ไปไม่ถูกเลย! ดราม่าเดือนในโลกออนไลน์ วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน