สาวหัวร้อน โพสต์ด่ารัฐบาลยับ ฉุนถูกกักตัว-ให้แค่มาม่าเป็นของว่าง

สาวหัวร้อน โพสต์เฟซบุ๊กด่ารัฐบาลด้วยถ้อยคำหยาบคาบ หลังกลับจากสหรัฐฯ ไม่แจ้งล่วงหน้าถูกกักตัว 14 วันที่สัตหีบ

4 เม.ย. 63 กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความหลังจากเดินทางกลับจากประเทศสหรัฐฯเมื่อวานนี้ ก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่สนามบินสุวรรณภูมิและเจ้าหน้าที่หลายหน่วยงาน เชิญตัวไปกักตัว 14 วัน ตามมาตรการการดูแลและแก้ปัญหาโรคโควิด-19 ของรัฐบาล

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความตำหนิรัฐบาล เจ้าหน้าที่ ด้วยถ้อยคำหยาบคาบ ซึ่งโทษเจ้าหน้าที่ว่าไม่แจ้งล่วงหน้า ตนเองจองโรงแรมไว้แล้ว, นิวยอร์กชัตดาวน์ทุกอย่าง คนติดเชื้อจำนวนมาก

ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ได้ปิดเฟซบุ๊กหนีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากมีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็น พร้อมตำหนิถึงการกระทำที่ไม่มีความรับผิดชอบต่อสังคมจำนวนมาก

บุ๋ม ปนัดดา ทิ้งดราม่า ขอลงพื้นที่มอบข้าวสารอาหารแห้ง ช่วยเหลือประชาชน

จากประเด็นที่ บุ๋ม ปนัดดา มีกระเเสดราม่าใหญ่กับ ส.ส ปารีณา ไกรคุปต์ ถึงกรณีเกี่ยวกับกฏหมายคดีข่มขืน จนเกิดการโต้เถียง และการฟ้องหมิ่นประมาทกันยกใหญ่

จองกุก BTS เผยความรู้สึก ผ่าน FM 06.13 แฟนคลับแห่ติดแฮชแท็กส่งกำลังใจ

หลังจากที่ Dispatch รายงานข่าว จองกุก BTS – ชาอึนอู Astro – แจฮยอน NCT127 – มิงกยู SEVENTEEN รวมตัวกันที่ “อีเเทวอน” สถานที่เสี่ยงติดเชื้อโควิด-19

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official