ท่านคือบุคคลอันตราย! มิติใหม่ของ ใบนัดฉีดวัคซีนโควิด สุดโหด ลั่น! ไม่มาถือว่าไม่ให้ความร่วมมือกับรัฐ

นัดโหดเหมือนไปโกรธใครมา เพราะท่านคือบุคคลอันตราย! มิติใหม่ของ ใบนัดฉีดวัคซีนโควิด สุดโหด ไม่มาถือว่าไม่ให้ความร่วมมือกับรัฐ

แน่นอนว่านาทีนี้เรื่องโควิดเป็นเรื่องที่ทุกคนยังต้องตระหนัก และตื่นตัวอยู่ อีกทั้งช่วงเวลาที่ผ่านมาประเด็นที่เกี่ยวข้องกับวัคซีนนั้นมีให้เราเห็นอยู่บ่อย ทั้งในสื่อหลัก และสื่อออนไลน์ และก่อนหน้าที่ตามนโยบายที่ระดมฉีดวัคซีนโควิดในกลุ่มประชาชนในกทม. ขณะนี้ในหลายจังหวัดที่ได้รับการจัดสรรวัคซีน ต่างทยอยบริการฉีดวัคซีนให้กันคนในจังหวัดแล้ว ทั้งนี้วัคซีนโควิดที่นำเข้ามาใช้ในประเทศไทย เป็นวัคซีนที่ต้องรับทั้งหมด 2 โดส ซึ่งอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญคือใบนัด เพราะเป็นหลักฐานยืนยันการเข้ารับบริการในครั้งต่อไป หากทำหายเชื่อว่าจะกลายเป็นเรื่องยุ่งยากแน่นอน

โดยทางเพจเฟซบุ๊กชื่อดังอย่าง หมอแล็บแพนด้า ได้โพสต์ภาพของใบนัดฉีดวัคซีนของ ต.ท่าหาดยาว อ.โพนทราย จังหวัดร้อยเอ็ด อยากดูผิวเผิน ก็คือใบนัดฉีดวัคซีนธรรมดา ที่มีชื่อ ที่อยู่ และวันเวลาระบุเอาไว้ แต่ที่ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตนั้นก็คือ 2 ประโยคสั้นๆ แต่สุดโหด ฮาร์ดคอพอสมควร โดยระบุว่า “ท่านเป็นบุคคลอันตราย ท่านต้องได้รับวัคซีนด่วน” และอีกหนึ่งประโยคทิ้งท้ายที่โหดไม่แพ้ประโยคแรกเลยคือ “ไม่มาถือว่าท่านไม่ให้ความร่วมมือกับรัฐ”

ทั้งนี้โพสต์ของหมอแล็บแพนด้า ระบุแคปชั่นว่า “ข้อความในใบนัดฉีดวัคซีน โหดมาก ควรปรับลงนิดนึงนะครับ” โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ต่อเกือบพันครั้ง และได้รับความสนใจจากชาวเน็ต เข้ามาคอนเมนท์พูดถึงประเด็นดังกล่าวกว่าพันคอนเมนท์

อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป

ขอบคุณภาพจาก หมอแล็บแพนด้า

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่