อึ้ง! รองเท้า Dior x Jordan 1 Low ราคารีเซลทะลุ 6 แสนบาทต่อคู่

รองเท้า Dior x Jordan 1 Low เป็นสนีกเกอร์ตัวแพงรุ่นล่าสุดของ ไนกี้ แบรนด์กีฬาชื่อดัง แต่รุ่นนี้ เป็นการร่วมงานกับนักบาสระดับตำนานอย่าง ไมเคิล จอร์แดน กับแบรนด์แฟชั่นระดับโลกอย่างดิออร์

แฟชั่นคุ้นตา หาได้ใกล้ตัวจากแบรนด์ AMBUSH แต่ต้องบอกก่อนว่าราคาไม่คุ้นเลย

สำหรับ Air Jordan 1 OG Dior Limited-Edition มาจากคอลเล็กชั่น Pre-Fall 2020 คอลเล็กชั่น โดยคิม โจนส์ (Kim Jones) ดีไซเนอร์ฝั่งเสื้อผ้าผู้ชายของ Dior

ความพิเศษที่เป็นปรากฏการณ์ของโลกแฟชั่นดังกล่าวทำให้ราคาเปิดตัว Dior x Jordan 1 Low อยู่ที่ 68,000 และ Dior x Jordan 1 High (หุ้มข้อ) อยู่ที่ 78,000 บาท

อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่เป็นคอลเล็กชั่นลิมิเต็ด มีจำนวนจำกัด ลูกค้าที่มีสิทธิ์ซื้อจะถูกเชิญมาหน้าร้านที่กำหนด เพื่อรับของหากสามารถลงทะเบียนได้ก่อนรองเท้า 8,500 คู่จะหมดสต็อกทั่วโลก ล่าสุดเริ่มมีการทยอยขายสินค้าแล้ว ทำให้มีข่าวว่า ราคารีเซล หรือราคาซื้อมาขายต่อของ Dior x Jordan ในโลกออนไลน์ทะลุไปถึงคู่ละ 6 แสนบาทในบางประเทศ

ขณะที่ประเทศไทย Bright Today ตรวจสอบข้อมูลพบว่า มีร้านขายรองเท้าออนไลน์ เอาใจสายแฟชั่นสตรีตแวร์ ประกาศรับพรีออเดอร์รองเท้า Dior x Jordan 1 Low ใน 160,000 – 200,000 บาทเลยทีเดียว

เปิดมุมมอง ดัง พันกร เจ้าของชื่อสุดเริ่ด! กับแฟชั่นเปรี้ยวเข็ดฟันที่โลกต้องจดจำ

รองเท้าไนกี้ โฉมใหม่สี “Chrome Blush” เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โหราศิษย์ฟันธง เผย ดาวเสาร์ในเรือนภพวินาศ ส่งผลต่อดวงชะตาอย่างไร

เพจ โหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนายจากตำราของ หมอลักษณ์ ฟันธง โดยระบุว่า สำหรับเช้านี้มาให้ข้อมูลดาวเสาร์ (๗)

โหราศิษย์ฟันธง เผย ลักษณะเนื้อคู่หรือคู่ครองของชาวราศีตุลย์

เพจ โหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนายลักษณะเนื้อคู่ โดยระบุว่า “มาต่อเรื่องเนื้อคู่ประจำราศีกันค่ะ สำหรับวันนี้เป็นเนื้อคู่

โหราศิษย์ฟันธง เผย ดาวเสาร์ในเรือนภพลาภะ ส่งผลต่อดวงชะตาอย่างไร

เพจ โหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนายจากตำราของ หมอลักษณ์ ฟันธง โดยระบุว่า สำหรับเช้านี้มาให้ข้อมูลดาวเสาร์ (๗)

หูผ่องล่วงหน้า! DAY6 เตรียมอัลบัมพร้อมคัมแบ็กแล้ว มาแน่! เมษายนนี้

ตื่นตาตื่นใจกับข่าวดีกันตั้งแต่เช้า เมื่อมีรายงานว่าหนุ่มๆ DAY6 มีกำหนดจะปล่อยผลงานอัลบัมใหม่ในช่วงต้นเดือนเมษายนนี้

เท่ได้ใจ ! วอนโฮ กับคัมแบ็กสุดทรงพลัง ‘LOSE’ เอ็มวีปังจนต้องร้องขอชีวิต !

มาให้หายคิดถึงเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ กับหนุ่ม วอนโฮ ที่กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ กับอัลบั้ม ‘Love Synonym 2: Right For Us’